ข่าว Netmarble เกม RPG เกม Seven Knights

สงครามประจันหน้า โหมดใหม่ SEVEN KNIGHTS มาพร้อม หลี่ไป๋ อัศวินใหม่สุดเท่

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / สงครามประจันหน้า โหมดใหม่ SEVEN KNIGHTS มาพร้อม หลี่ไป๋ อัศวินใหม่สุดเท่

ยังเป็นเกมที่มีการอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ ตลอดเป็นประจำทุกๆ สัปดาห์ และกลุ่มผู้เล่นก็ยังคงเหนี่ยวแน่นไม่เปลี่ยนแปลง ส่าสุด Seven Knights เกมมือถือแนว RPG สุดฮิตจาก Netmarble ประกาศอัปแพทช์ใหม่ เพิ่มอัศวินพิเศษคนใหม่ ยอดฝีมือที่ซ่อนเร้น หลี่ไป๋ กวีเจ้าปัญญา พร้อมกับโหมดใหม่ สงครามประจันหน้า แล้ว

Seven Knights

หลี่ไป๋ สมาชิกแห่งกลุ่มยอดฝีมือที่ซ่อนเร้นได้ถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกมพร้อมด้วยการอัปเดตใหม่ ซึ่งอัศวินคนใหม่นี้นั้นคาดว่าจะมีสกิลมากมายหลากหลายออกมาแสดงฝีมือในการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่!

Seven Knights
อัศวินพิเศษคนใหม่จากกลุ่มยอดฝีมือที่ซ่อนเร้น หลี่ไป๋!
Seven Knights
สกิลของหลี่ไป๋ปลุกพลัง

โหมดใหม่สงครามประจันหน้า

สงครามประจันหน้าคือไทม์แอทแทคซึ่งเป็นคอนเทนต์ใหม่ที่ต้องการการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ของผู้เล่น อัศวินในโหมด สงครามประจันหน้า นั้นจะไม่มีวันตายและสามารถรักษาตำแหน่งเดิมของแต่ละอัศวินเอาไว้ได้ แต่อย่างไรก็ตามค่าความเสียหายของแต่ละอัศวินนั้นจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับพลังชีวิต ดังนั้นการควบคุมระดับพลังชีวิตนั้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในคอนเทนต์นี้

Seven Knights
สงครามประจันหน้า

นอกจากนี้ก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในการอัปเดตครั้งนี้ด้วย อาทิเช่น  บัพผจญภัยอัตโนมัติ และ บัพวิวัฒนาการธาตุ นั้นสามารถรับได้ฟรีเช่นนี้เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังมีโหมดสมาร์ท อาทิเช่น หอคอยไม่สิ้นสุด ถ้ำมังกร และ ทาร์ทารอส ซึ่งได้ทำการขยายถึงชั้นที่ 40 อีกด้วย และระดับความยากของคอนเทนต์นั้นได้ถูกปรับลดลงเพื่อให้ผู้เล่นนั้นสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมได้อย่างง่ายดายและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดตใหม่นี้ เพียงแค่ผู้เล่นเข้าเล่นเกมายใน 28 วันนี้ ก็สามารถรับของรางวัลจากทางเน็ตมาร์เบิ้ลไปได้เลย อาทิเช่น ใบเลือกอัศวินพิเศษ (ปลุกพลัง) ใบเรียกสัตว์เลี้ยงพิเศษ 6 ดาว และอื่นๆ อีกมากมาย

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่8 แก๊งเด็กเกรียนเก่ง “Overwatch” ที่สุดในประเทศ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame