ข่าว Netmarble เกม Seven Knights

ธารา อัศวินใหม่ SEVEN KNIGHTS ปรากฏตัวพร้อมเนื้อหาอัปเดตใหม่เพียบ

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ธารา อัศวินใหม่ SEVEN KNIGHTS ปรากฏตัวพร้อมเนื้อหาอัปเดตใหม่เพียบ

สงครามปกป้องปราสาท คอนเท้นท์ใหม่ล่าสุด และอื่นๆ อีกมากมาย

Netmarble ประกาศอัปเดตใหม่ล่าสุด ซึ่งมีเนื้อหาที่น่าสนใจมากๆ คือการส่ง ธารา อัศวินใหม่ Seven Knights ซึ่งเป็นน้องสาวของ “กล้าหาญ” เข้ามาภายในเกมพร้อมกิจกรรมฉลองการอัปเดตใหม่ของธาราปลุกพลัง เมื่อเข้าสู่เลเวล 42 ผู้เล่นจะสามารถสนุกสนานไปกับเรื่องราวของธารา และเมื่อเข้าสู่เลเวล 50 ผู้เล่นจะสามารถได้รับเครื่องประดับของเกลลิดัสและอิซาเบลลาได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี สงครามปกป้องปราสาท ซึ่งจะเป็นการปกป้องปราสาทกิลด์ และผู้เล่นสามารถใช้อัศวินต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำมาร่วมต่อสู้ในสงครามครั้งนี้ได้ และนอกจากผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาใหม่ๆ อันน่าตื่นตาแล้ว ผู้เล่นก็ยังสามารถลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิเช่น หินข้ามขีดจำกัด และอัศวินพิเศษต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ เฮเลเนียก็ยังสามารถรีเมคได้อีกด้วย

เน็ตมาร์เบิ้ลเฉลิมฉลองการอัปเดตธาราปลุกพลังครั้งนี้ด้วยการมอบของรางวัลสุดพิเศษ พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกมากมาย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับใบเลือกอัศวินพิเศษ 6 ดาว, ใบเลือกเครื่องประดับอิซาเบลลา 6 ดาว และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มภารกิจพิเศษเข้ามาใหม่เพื่อรอให้เหล่าผู้เล่นทั้งหลายมาพิชิตชัยและร่วมสนุกกับคอนเทนต์ใหม่ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับของรางวัลมากมายขึ้นหลังจากทำภารกิจได้สำเร็จ ติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com/

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 คุณครูครับอัดผมที “โคนันครีม” ครูสาวสายสตรีมเมอร์ 

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame