เกม PUBG Mobile

5 เหตุผลที่คุณต้องมี Royale Pass Season 4 ของ PUBG Mobile

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 5 เหตุผลที่คุณต้องมี Royale Pass Season 4 ของ PUBG Mobile

ของมันต้องมี บอกเลย

PUBG Mobile เกมมือถือแนว Battle Royale เพิ่งอัปเดตครั้งใหญ่ Royale Pass Season 4 ที่ให้ไอเทมพิเศษมากเกินคุ้มเงินที่ผู้เล่นจ่ายไป โดยปกติ Royale Pass จะแบ่งเป็น 2 ระดับคือ Free Royale Pass ที่ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไอเทมไปอยู่แล้วแบบฟรีๆ อยู่แล้ว แต่มาดูเหตุผลกันว่าทำไมการอัพเกรตเป็น Elite Royale Pass ถึงดีกว่าเห็นๆ

5 เหตุผลที่คุณต้องมี Royale Pass Season 4 ของ PUBG Mobile

1. การอัพเกรดเป็น Elite Royale Pass ในซีซั่นนี้ คุณจะได้รับ UC รวมตลอดการเพิ่มเลเวล โดยจะได้รับ UC รวมทั้งหมดเท่ากับ 600 UC ซึ่งนั่นเท่ากับจำนวน UC ที่ใช้เพื่อการปลดล็อค Elite Royale Pass ก็เหมือนได้รับ Pass และไอเทมทั้งหมดอื่นๆ ไปเลยฟรีๆ

Royale Pass Season 4

2. สามารถรับชุด Exclusive เฉพาะผู้เล่นระดับ Elite Royale Pass ที่จะมาเฉพาะใน Season 4 นี้เท่านั้น และถ้าหลังจากหมดระยะเวลา ชุดเหล่านี้จะไม่ถูกนำกลับมาขายซ้ำอีก

Royale Pass Season 4

Royale Pass Season 4

3. ได้รับไอเทมพิเศษอื่นๆ อีกมากมายเช่น บัตรเพิ่ม EXP 2 เท่า, บัตรเพิ่ม Gold 2 เท่า, บัตรสร้างห้อง , กล่องวินเทอร์ไทม์ กล่องสุ่มพิเศษที่บรรจุไอเทมของ Season 4 เท่านั้นเอาไว้อีกด้วย

4. เข้าถึงภารกิจประจำสัปดาห์ (สีทอง) เพิ่มอีก 4 เควส สามารถทำเควส เร่งระดับเลเวล Pass ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นไปอีก

Royale Pass Season 4

5. เข้าถึงร้านค้า Royale Pass ที่สามารถนำแต้มมาแลก หรือใช้ UC เพื่อซื้อชุดสุดพิเศษได้อีกมากมาย

สกินปืน Kar98K สีรุ้ง

Royale Pass Season 4

กระเป๋าสะพายแบบนักปีนเขาสุดเท่

Royale Pass Season 4

*เติมเงินถูกกว่าเมื่อเติมเงินผ่านเว็บไซต์ 👉🏻 www.pubgmobile.com/pay เติมผ่านเว็บไซต์ เติม 800 บาท ได้รับ 1810 UC เติมผ่านในเกมเติม 879 บาท ได้รับ 1800 UC

รายละเอียดอัพเดตเวอร์ชั่น 0.9.5

เพิ่งอัพเดตครั้งใหญ่ไปกับ PUBG Mobile 0.9.0 ไปไม่นาน ก็มาอัพเดตใหม่ต่อที่เวอร์ชั่น 0.9.5 ที่แม้ว่าจะไม่ใช่การอัพเดตใหญ่ แต่เป็นก้าวสำคัญที่ส่งผลให้ตัวเกม PUBG Mobile ตอนนี้เวอร์ชั่นตัวเกมไล่ตาม PUBG ของเครื่อง PC และ Xbox one มาติดๆ แล้ว

โดยในแพตช์นี้มีการเปลี่ยนแปลงตัวเกมนิดหน่อยอย่างเพิ่มโหมดฮาร์ดคอร์ ปืน M762 และรถสกู๊ตเตอร์ แต่จุดเด่นอยู่ตรงที่ Royal Pass Season 4 ที่มาทำให้เหล่านักยิงไก่มีเป้าหมายสุดท้าทายให้ทำกันมากขึ้น เพื่อของรางวัลชุดแฟชั่น ทรงผม ใบหน้า และอื่นๆ อีกเพียบ

Hardcore Mode

โหมดการเล่นที่จริงๆ แล้วไม่ใช่โหมดใหม่อะไร เพราะมันก็คือส่วนหนึ่งของ Arcade Mode เท่านั้น รายละเอียดของโหมดนี้ก็จะเหมือนกับของ PC เลยคือจะไม่มีตัวช่วยบอกตำแหน่งของเสียงปืนหรือตำแหน่งของผู้เล่นคนอื่นเลยในแผนที่

สิ่งเดียวที่พึ่งพาได้คือการฟังเสียงและการใช้ตาดูเท่านั้น ว่าศัตรูหรือเสียงปืนนั้นมาจากทิศไหนตำแหน่งไหน เหมือนกับว่าเพื่อนๆได้เข้าไปอยู่ในสนามรบจริงๆ ใช้เพียงประสาทสัมผัสของตัวเองในการต่อสู้ ไม่มีอุปกรณ์ช่วยเหลือ

นอกจากนี้ปืนต่างๆ ที่เก็บได้ในฉากก็จะไม่มีกระสุน จะต้องหากระสุนใส่เอาเอง ที่สำคัญคือโหมดนี้ไม่มีการสู้กับ Bot ที่เจอกันในฉากคือคนล้วนๆ และจะมีให้เล่นในโหมดมุมมองบุคคลที่ 3 เท่านั้น

Royal Pass Season 4

ภารกิจ Mission Cards ท้าทายชาวนักล่าไก่ซีซั่นใหม่ ที่มาพร้อมกับของรางวัลรออยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแฟชั่นสุดหายาก ทรงผม ใบหน้าแบบใหม่ สกินปืน และอื่นๆ ซึ่งไม่เพียงแค่ของรางวัลที่อยู่ใน Mission Cards เท่านั้น ยังมี event packs ลดราคาสุดคุ้มในช่วงเทศกาล Black Friday ที่จะเปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ที่พลาดชุดแฟชั่นของกิจกรรมในอดีต ได้มีโอกาสซื้อหาจับจองไปเป็นเจ้าของกันอีกครั้ง

ยังไม่หมดเท่านี้ ยังเพิ่มอัตราโอกาสสุ่มของดีๆ ในกล่อง crate บางชนิด และสำหรับเพื่อนๆ ที่สะสมแต้มใน Mission Cards จนเต็มแล้ว สามารถนำไปแลกของรางวัลอื่นๆ ต่อได้

⚠️ แถมพิเศษ แทคพาแตก ตอนที่ 6 แทคลากสาวไปเอาปืน กับเกม PUBG Mobile