Talion ค่ายเกม Gamevil

Talion มหากาพย์ MMORPG กับอัพเดตใหญ่ พร้อมตะลุยศึกกิลด์ 20vs20!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Talion มหากาพย์ MMORPG กับอัพเดตใหญ่ พร้อมตะลุยศึกกิลด์ 20vs20!

Talion สุดยอดเกม MMORPG ภาพสุดอลังตัวล่าสุดจาก GAMEVIL ที่โกยกระแสตอบรับมาอย่างท่วมท้นกับการเปิดตัวใน SEA เมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมานั้น ช่วงปลายเดือนตุลาคมนั้นเอง Talion หรือชื่อเกมในภาษาญี่ปุ่นคือ “Vendetta” ก็ได้เปิดตัวที่ญี่ปุ่นพร้อมขึ้นแท่น เกมสุดฮิตใหม่ การันตีจากตลาดญี่ปุ่น ทำรายได้ได้อย่างถล่มทลาย ล่าสุด Talion อัปเดตศึกกิลด์ 20vs20 ซึ่งเป็นการอัปแพทช์ใหญ่ครั้งแรก เพิ่ม และ ปรับ โหมดต่างๆภายในเกม เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่นมากยิ่งขึ้น จะมีอะไรที่แปลกใหม่ขึ้นบ้าง มาดูกัน!

รายละเอียด Talion อัปเดตศึกกิลด์ 20vs20 และฟีเจอร์อื่นๆ

ชุดคอสตูมใหม่ คอสะสมคอสตูมห้ามพลาด กับชุดคอสตูมใหม่ของทั้ง 3 ตัวละครหลักของเรา ทั้ง นักรบสุดแกร่ง แอสซาซินสุดสวย และเมจสุดฟรุ้งฟริ้ง

Talion อัปเดตศึกกิลด์ 20vs20

Talion อัปเดตศึกกิลด์ 20vs20

Talion อัปเดตศึกกิลด์ 20vs20

Ranking Interface ที่มีการเพิ่มเมนูแสดงอันดับพลังต่อสู้ รวมถึงระบบหลังต่อสู้ของกิล์ด (และเมนูจัดอันดับของกิลด์)

Talion อัปเดตศึกกิลด์ 20vs20

ศึกกิล์ด (เบต้า) การต่อสู้ระหว่างฝ่ายแบบ 20 ต่อ 20 ถือได้ว่าเป็นพระเอกของการอัพเดตในครั้งนี้เลยทีเดียว ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ห่ำหั่นกับศัตรูร่วมกันเป็นหมู่คณะ เรียกได้ว่า แยกกันเราอยู่ เล่นหมู่เราตาย เอ้ยไม่ใช่! ร่วมกันเราอยู่ แยกกันอยู่เราตาย! สำหรับศึกกิลด์นั้นบอกเลยว่า เปิดให้มันส์กันได้ถึง 2 รอบต่อวัน โดยที่ผู้เล่นจะต้องสมัครเพื่อเข้าร่วมตามเงื่อนไขที่ทางเกมกำหนด >>อ่านเงื่อนไขได้ที่นี่<<

Talion อัปเดตศึกกิลด์ 20vs20

ความสำเร็จรายวัน เรามีการเพิ่มความสำเร็จรายวันให้ผู้เล่นเพื่อให้ง่ายต่อการทำเควสต่างๆ โดยผู้เล่นสามารถกดดูได้จากปุ่ม ความสำเร็จรายวัน ที่ถัดจากแถบ HP ของตัวละคร

Talion อัปเดตศึกกิลด์ 20vs20

นอกจากนี้ Talion ยังได้ปรับสมดุลต่างๆภายในเกม และปรับปรุงโหมดต่างๆให้มีความง่ายต่อการเล่นมากยิ่งขึ้น น่าจะถูกใจใครหลายๆคน อาทิเช่น ระบบวาร์ปหนี ที่ถูกเพิ่มขึ้นในเมนูตัวละคร มีปรับปรุงการจับคู่ในเดธแมตช์ ที่ผู้เล่นสามารถเจอกับคู่ต่อสู้ที่มีพลังใกล้เคียงกันได้ เพิ่มระบบวาร์ปหนีในเมนูตัวละคร ปรับสมดุลบอสเจ้าถิ่น ปรับปรุงศึกพิชิตฐาน เพิ่มสัตว์ขี่ตัวใหม่และอัพเดตอื่นๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถอ่านได้จาก >>ที่นี่เลย<<

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

iOS : http://smarturl.it/TalioniOSupdate

Android : http://smarturl.it/TalionAndroidupdate

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ : https://www.facebook.com/TalionTH/

แถมพิเศษ [แนะนำเกม] Talion มหากาพย์บทใหม่แบบ MMORPG ที่คุณต้องชอบ