360mobi Palace ความฝันในวัง

360mobi Palace ความฝันในวัง เปิดศึกชิงรักในวังหลวง เกมที่สาวๆ คู่ควร

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 360mobi Palace ความฝันในวัง เปิดศึกชิงรักในวังหลวง เกมที่สาวๆ คู่ควร

เกมมือถือแนวศึกชิงบัลลังก์ มีกราฟฟิกสวยเปิดให้บริการโดยค่าย VNG

360mobi Palace ความฝันในวัง ชวนผู้เล่นย้อนเวลากลับไปอดีต ในโลกของพระราชวังงดงามหรูหราและได้ใช้ชีวิตเหมือนขุนนาง ตื่นเต้นไปกับเรื่องราวความรักโรแมนติก เรื่องราวภายในเกมถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คุณอยากจะสวมบทบาทเป็นแม่หญิง เข้าวังเพื่อการแย่งชิงและกลายเป็นคนโปรดของฮ่องเต้

หรือว่าอยากสวมบทบาทเป็นองครักษ์คอยติดตามคุ้มครองฮ่องเต้ เป็นคนที่ฮ่องเต้เชื่อใจมากที่สุดและได้รับความรักใคร่จากองค์หญิง เกมจะนำประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่ชอบแนวพระราชวัง พร้อมกับหลายฟังชั่นน่าสนใจเช่น ศึกชิงบัลลังก์ ประกวดแฟชั่น แต่งงาน เข้าหอ

ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจในเกม 360mobi Palace ความฝันในวัง

ศึกชิงบัลลังก์

เป็นฟังชั่นที่ผู้เล่นจะต้องสร้างทีมกองทัพ ประกอบด้วยหญิงงาม ขุนศึก ซึ่งตัวละครจะอิงชื่อจากประวัติศาสตร์ที่โด่งดัง นอกจากฟังก์ชั่น PK (ต่อสู้) โดยตรง ผู้เล่นยังสามารถใช้กลอุบายเช่นตบหน้า ปล่อยข่าวลือ หรือสามารถหาเพื่อนๆผ่านการมอบดอกไม้ ส่งของบรรณาการ ได้อีกด้วย

แฟชั่นสไตล์พระราชวัง – งดงาม หรูหรา

360mobi Palace ความฝันในวัง

ไม่เพียงแค่เรื่องราวของการแย่งอำนาจชิงตำแหน่ง แต่เสื้อผ้าก็สามารถกลายเป็นอาวุธอันตรายในการแย่งชิง และแสดงอำนาจของผู้เล่นได้อีกด้วย

ระบบแฟชั่นพระราชวังมีความหลากหลายสำหรับทั้งหญิงและชาย ตั้งแต่ชุดเสื้อผ้าของคนรับใช้ จนถึงชุดแต่งกายสวยงามหรูหราของนางสนมและฮองเฮา นอกจากนั้นยังสามารถเลือกใบหน้า สีชุด ปิ่นปักผม ได้ตามใจชอบด้วย

สวมบทบาทตัวละครที่คุณชื่นชอบ

360mobi Palace ความฝันในวัง

หากคุณเป็นแฟนของหนังศึกชิงบัลลังก์ คุณจะได้พบกับบรรดาตัวละครที่คุ้นเคยบนทีวีเช่น โต้วอีฝาง บูเช็คเทียน หลินไต้อวี้… ซึ่งกำลังรอคุณอยู่ในเกมนะ

เพิ่มความหวานกับฟังค์ชั่นแต่งงาน

360mobi Palace ความฝันในวัง

ร่วมสนุกไปพร้อมกับผู้เล่นคนอื่น กับฟังก์ชั่นแต่งงาน หาเพื่อน หาพี่น้อง นอกจากนั้นยังมีระบบภารกิจรายวันหลากหลาย สามารถสะสมทองและไอเทมพิเศษได้ทุกวัน

สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงอีกมากมาย

360mobi Palace ความฝันในวัง

  • ฟังค์ชั่นเข้าหอเชิญชวนหลงไหล – แกล้งฮ่องเต้ – แกล้งองค์หญิง – โลกความรักของเพียงแค่สองคน รีบมา “หลงไหลกับความอ่อนโยน”
  • “เซลฟี่” ในวังกับวิวอันงดงามที่มีให้เลือกอย่างมากมาย – หลากหลายท่าโพส – ถ่ายรูปกับเพื่อน – ถ่ายรูปกับคนรัก… – เก็บความทรงจำไว้ตลอดกาล
  • วิธีการเล่นเกมรูปแบบการ์ด วางกลยุทธ์ หลากหลายอาชีพตัวละคร เช่น องครักษ์ บัณฑิต หมอ พ่อครัว เหมาะกับทั้งชายและหญิง ระบบตัวละครหลากหลาย – คุณจะเข้าวังในฐานะอะไรดี?

ในเกมยังมีเนื้อเรื่อง และมุขตลกๆ สอดแทรกไว้ด้วย ทำให้ผู้เล่นมีช่วงเวลาผ่อนคลายอย่างแท้จริง เสียงเพลงเพราะๆ เบาๆ เพิ่มความรักใคร่จากฮ่องเต้… โอ้ยยยฟิน

ติดตามโปรโมชั่นและเติมเกมได้ที่ 👉🏻 http://bit.ly/2FmXWQF

ดาวน์โหลดเกมที่ 👉🏻 https://mhcthai.onelink.me/Ych1/8a63800b

แฟนเพจ 👉🏻 https://www.facebook.com/palace.360mobi.asia/

Website 👉🏻 http://palace.360mobi.asia/