เกม Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok M ตู้กาชาปองใหม่ Sky Fair มาในเดือนธันวาคมนี้

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Ragnarok M ตู้กาชาปองใหม่ Sky Fair มาในเดือนธันวาคมนี้

มาแล้วๆสำหรับตู้กาชาปองใหม่ ในเกม Ragnarok M: Eternal Love(ROM) ที่มาพร้อมกับเฮดแวร์กาชาปอง Sky Fair เมื่อใส่แล้วรู้สึกเหมือนมีเวทย์มนต์แล้วทีเด็ดที่สุดคือมังกรสีฟ้าซึ่งมันจะบินวนรอบเรา มาในเดือน ธ.ค. นี้บอกเลยว่าแอดพลาดไม่ได้ เปย์แน่นอน!!

Credit : Gravity YouTube Channel

Sky Fair

ตำนานเริ่มแรกของโลก เผ่าพันธุ์เอลฟ์ผู้หลงใหลในการต่อสู้ที่สามารถก้าวไปยืนอยู่ในจุดที่สูงสุดได้ เหล่าทวยเทพจึงได้ประทานของขวัญให้แก่พวกเขา โดยให้มีชีวิตเป็นนิจนิรันดร์ ด้วยรูปลักษณ์ที่งดงามตลอดจนพลังแห่งเวทมนตร์ที่มีทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะปักหลักอาศัยอยู่บนอิกดราซิล เพื่อคอยปกป้องเส้นทางสู่ดินแดนสวรรค์

The princess of Ashen Night ที่มาพร้อมกับเฮดแวร์กาชาปอง (Sky Fair) ประจำเดือน ธ.ค.ลิงค์ดาวน์โหลดเกม:https://www.ragnaroketernallove.com/romdlตำนานเริ่มแรกของโลกเหล่าทวยเทพได้กล่าวแก่ทุกเผ่าพันธุ์ในดินแดน Midgard ว่าผู้ที่ได้ขึ้นมาเป็นราชันย์แห่งโลก จะได้รับของขวัญประทานพรจากเหล่าทวยเทพเผ่าพันธุ์จำนวนมากที่พยายามฝ่าฟันเพื่อก้าวขึ้นไปอยู่ในจุดที่สูงที่สุดพวกเขาค่อยๆพ่ายแพ้และจากไปท่ามกลางความหนาวเหน็บและความบ้าคลั่งเหลือเพียงเผ่าพันธุ์เอลฟ์ผู้หลงใหลในการต่อสู้ที่สามารถก้าวไปยืนอยู่ในจุดที่สูงสุดได้เหล่าทวยเทพจึงได้ประทานของขวัญให้แก่พวกเขา โดยให้มีชีวิตเป็นนิจนิรันดร์ด้วยรูปลักษณ์ที่งดงามตลอดจนพลังแห่งเวทมนตร์ที่มีทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะปักหลักอาศัยอยู่บนอิกดราซิลเพื่อคอยปกป้องเส้นทางสู่ดินแดนสวรรค์โปรดติดตามตอนต่อไป…..#ragnarok #ragnarokmobile #RO #romobile

โพสต์โดย Ragnarok M: Eternal Love เมื่อ วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2018

 

 

 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Ragnarok M: Eternal Love