เกม Ragnarok M: Eternal Love

คลายข้อสงสัยเกี่ยวกับ ระบบส่งของให้เพื่อน ในเกม Ragnarok M

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / คลายข้อสงสัยเกี่ยวกับ ระบบส่งของให้เพื่อน ในเกม Ragnarok M

ในเกม Ragnarok M Eternal love จะมีระบบส่งของให้ผู้เล่นคนอื่นภายในเกม และเมื่อคุณเติมเงินเข้าเกมแล้วจะได้ Big cat credit card มาฟรีๆ โดยเราจะมาอธิบายให้ทุกคนเข้าใจกันว่ามันใช้ยังไง เติมแล้วได้เท่าไหร่ มือใหม่ที่ไม่เคยทำจะทำได้ไหม เราไม่พูดเยอะเจ็บคอ มาดูกันเลยดีกว่ามันทำยังไง

คุณอาจสนใจ 👉🏻 เปิดใจผู้ขายการ์ด Goblin Leader คุยชัด ขายจริง พร้อมหลักฐาน!!

Big cat credit card มันหามาได้จากไหน

ได้จากการที่เราเติมเงินเข้าเกมไม่ว่าจะในกรณีใดๆ ก็ตาม เราจะได้คะแนนไว้ใช้ โดยหน่วย 1 บาทต่อ 10,000 เครดิต ซึ่งเครดิตนี้จะได้มาฟรีๆ เลย

ของที่เราจะส่งให้เพื่อนจะต้องเป็นของที่มาจากประมูลเท่านั้น โดยใช้คะแนนเครดิตที่เราได้มาจากการเติมเงิน ตามราคาจริงของ Zeny ในของชิ้นนั้นๆ สมมุติว่าเราจะเอาอาวุธ Nagan ราคา 4,366,728 เราก็จะต้องใช้เครดิต 4,366,728 แต้ม ซึ่งเมื่อเพื่อนๆ ซื้อของดังกว่ามาแล้วปกติจะมีแค่ปุ่ม “รับ”

ถ้าเราซื้อของตามปกติจะมีให้ขึ้นแค่กด “รับ” แต่ถ้าเรามีเครดิต ตามจำนวนราคาของที่เราซื้อมามันจะมีให้ขึ้น “มอบ” ดังภาพที่วงสีแดงไว้ให้ ที่นี้เมื่อเรากดมอบแล้วจะขึ้นชื่อเพื่อนให้ที่เราต้องการจะส่งของให้ไป โดยจะเสียค่าส่ง 10,000 Zeny ต่อครั้ง

จากนั้นจะมี NPC Gingerbread deliveryman จะนำของที่ท่านส่งไปให้กับ เพื่อนอีกคนที่ได้รับของและต้องกดรับภายใน 5 นาที มิเช่นนั้นของที่ท่านส่งไปจะเด้งกลับมาอยู่ในประมูลเหมือนเดิม

image : gamingph

ข้อควรระวังในการส่งของให้เพื่อนนั้นจะมีอยู่ 2 กรณีที่ปุ่ม “มอบ” ไม่ขึ้นมา 

  • เราไปกดซื้อของไว้ก่อนแล้วค่อยมาเติมตังทีหลัง อันนี้ไม่ได้นะครับ เราต้องมีแต้มเครดิตเท่ากับราคาตอนซื้อของ ณ เวลานั้น ถึงจะมีปุ่ม มอบขึ้น
  • อันนี้อย่างที่รู้ๆ กันคือ แต้มไม่พอเมื่อซื้อของมาแล้วก็จะไม่ มีปุ่มมอบให้

ตามนี้นะครับผม ทีนี้จะส่งของให้ใครก็อย่าลืมเช็คเครดิตดีๆ ด้วยล่ะ

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ตอนที่ 12 ดราม่า Ragnarok รวมเรื่องเล่าระดับตำนาน

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame