จัดอันดับเกม

จัด 5 อันดับ เกมเก็บเลเวลบนมือถือ ในปี2018 ใครไม่เคยเล่นบอกเลยว่าพลาด!!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / จัด 5 อันดับ เกมเก็บเลเวลบนมือถือ ในปี2018 ใครไม่เคยเล่นบอกเลยว่าพลาด!!

มาแรงแซงเกม PC  ปัจจุบัน เกมบนมือถือมีภาพที่สวยงามสามารถเข้าเล่นได้ง่าย ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะแอบเล่น หรือ อยากจะนอนเล่นนั่งเล่น ก็ทำได้แต่ที่สุดแล้วคือมันอยู่ในอุ้งมือเราทำให้เกมมือถือ ดูเหมือนกับว่าเราจับต้องมันได้ และวันนี้ เรา MThai Game จะมา จัด 5 อันดับ เกมเก็บเลเวลบนมือถือ ที่คนเล่นเยอะๆมาดูกันว่าจะมีเกมอะไรบ้าง

จัด 5 อันดับ เกมเก็บเลเวลบนมือถือ

5. Talion ( Android , iOS ) 

อีกเกมที่มาแรง เรื่องภาพนี้บอกได้เลยว่าโคตรสวย สวยที่สุดในเกมมือถือได้แล้วมั้ง(ในความเห็นแอดมินนะ) แถมด้วยระบบการแต่งตัวละครที่เกมมือถือไม่ค่อยจะมี เช่น แต่งหน้า รูปร่าง หรือ แม้แต่หน้าอกที่ผู้ชายชอบ เรื่องระบบการเล่นก็ถือว่าทำออกมาได้ดี

4. Yulgang Mobile ( Android , iOS ) 

โยกัง เป็นอีกเกมหนึ่งที่อยู่กับสังคมไทย มานานตั้งแต่ยุค 90 แต่สำหรับแอดมิน คิดว่า ภาคของ PC ทำออกมาได้ดีกว่า มีอิสระที่มากกว่า ในรูปแบบ Moblie ก็มีวิธีเล่นใหม่ๆ ให้ทุกคนไปลองเล่น

3. Dragon nest M ( Android , iOS ) 

ระบบลงจัดทีมมังกร 4 คนที่เป็นเอกลักษณ์และตัวละครที่น่ารักแค่พูดถึงชื่อเกมก็นึกถึงการหาตี้ ลงเรดบอกเลยว่าเกมนี้ โคตรมันส์ และ ระบบ PVP ที่ปัจจุบัน มีการแข่งอยู่บ่อยครั้ง ถ้าคุณชอบล่าท้าทาย มังกร นี่เป็นอีกเกมนึงที่คุณพลาดไม่ได้

2. Lineage 2 Revolution ( Android , iOS )   

เป็นอีกเกม ที่ทำรายได้ สูงมาตลอด 2 ปีด้วยระบบที่แปลกใหม่หลากหลายอาชีพทำให้ผู้เล่นแวะ เวียนเข้ามา อย่างไม่ขาดสาย

1. Ragnarok M: Eternal Love ( Android , iOS ) 

นับได้ว่าเป็นเกมที่มีกลิ่นอายของ Ragnarok Pc ทำให้ผู้เล่นเก่าติดกันงอมแงมและผู้เล่นใหม่ที่อยากจะลอง ไม่ว่าจะเป็นระบบที่ให้เรามีอิสระในการเก็บเลเวล ไม่ต้องทำเควสเลย และจุดสูงสุดของเกมคือระบบ กิลด์วอ ของที่เราทำมาทั้งหมดจะมาวัดกัน ทำให้เกมนี้เป็นที่นิยม มากในปัจจุบัน

 

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame