เกม Ragnarok M: Eternal Love

ดราม่าหนัก Ro M ทำไมถึงจอดำ เป็นเพราะอะใร? วันนี้เราจะไขปัญหาข้องใจกัน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ดราม่าหนัก Ro M ทำไมถึงจอดำ เป็นเพราะอะใร? วันนี้เราจะไขปัญหาข้องใจกัน

Ragnarok M: Eternal Love ในเวลานี้มี ดราม่า Ro M หนักมากหลายเรื่องกับตัวเกม แต่ที่มีปัญหามากที่สุดคือ เรื่องของจอดำ เมื่อบางคนเข้าเกมแล้วจอดำเข้าเล่นไม่ได้ แต่บางคนเข้าเล่นได้ ทำให้ผู้เล่นหลายคน ออกมาถามเกี่ยวกับปัญหาของตัวเกม ว่าเกิดอะไรขึ้นวันนี้ทาง MThai Game จะมาไขข้อข้องใจให้กับผู้เล่นทุกท่าน

คุณอาจสนใจ 👉🏻 รวมการ์ดราคาหลักแสนหลังจากเกมเปิดภายใน 1 เดือน

ดราม่า Ro M ทำไมถึงจอดำ เป็นเพราะอะใร?

เนื่องจากผู้เล่นบางส่วนหัวหมอรู้จุดเกิดบอสว่า หอ 100 ชั้น เซิร์ฟเวอร์ไหนที่มีบอส ดรอปได้ของแพงๆ เช่น (สมมุติ) เราอยากได้การ์ด Ghosting แต่เซิร์ฟฯ TH 159 ที่เราอยู่นั้นไม่มี บอส Ghosting อยู่ในหอ 100 ชั้น เราก็ทำการเปลื่ยนชาแนล TH 160 ที่มีบอส ทำให้ผู้เล่นที่อยากดรอปการ์ดบอส ไป รวมกระจุกอยู่ในเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน จึงทำให้เซิร์ฟเวอร์นั้นๆ รับไม่ไหว

สาเหตุที่ว่าทำไมบางคนเข้าเล่นได้บางคนเข้าเล่นไม่ได้ เพราะว่า เราอาจจะ อยู่ในเซิร์ฟเวอรที่ผู้เล่นไปรวมตัวกระจุกกันอยู่ เลยทำให้เราจอดำแล้วเข้าเล่นไม่ได้โดยคนที่เข้าเล่นได้ปกตินั้นคือ เซิร์ฟเวอร์ของเขาไม่มีผู้เล่นไปรวมตัวกันนั้นเอง

Image: กลุ่ม Ragnarok M Eternal Love【TH-SEA】พูดคุย 🇹🇭

โดยข้อมูลว่าเซิร์ฟไหนมีบอสตัวไหนบ้างต้องไปหาข้อมูลกันเอาเองนะ เดี่ยวเซิร์ฟเวอร์เกมเขาจะพังเอาสะก่อนโดยทาง MThai Game เลยมาอธิบายเห็นผลให้เพื่อนๆ ได้เข้าใจ ข้อมูลผิดลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame