10 อันดับ dragon ball Dragon Blaze ffbe Identity V Light x Shadow PUBG Mobile Ragnarok M: Eternal Love RoV Seven Knights Shin Megami Tensei Liberation Dx2

10 อันดับ เกมมือถือ ที่เล่นทุกวัน ในปี 2018 จากทีมงาน MTHAI GAME มีเกมอะไรบ้าง

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ ที่เล่นทุกวัน ในปี 2018 จากทีมงาน MTHAI GAME มีเกมอะไรบ้าง

เกมมือถือแทบจะเป็นแพล็ตฟอร์มเดียวที่มีเกมออกทุกวัน วันละหลายเกมด้วย ซึ่งก็จะมีเกมดีเกมดังและเกมโนเนมปนๆ กันไป แน่นอนว่าเราก็เล่นกันหลายเกมอยู่ที่เป็นกระแสและเล่นตามความชอบส่วนตัว แต่จะเหลือซักกี่เกมล่ะ ที่จะเป็น 10 อันดับ เกมมือถือ ที่เล่นทุกวัน เพราะเราชอบเกมๆ นั้น และในปี 2018 ที่กำลังจะผ่านไป ทีมงาน MThai Game เล่นเกมอะไร ไปบ้าง? โดยเราจะนับเกมที่เราเล่นกันแบบจริงจังด้วยความชอบล้วนๆ แล้วเราก็จะถามคุณกลับบ้างว่า ปี 2018 คุณเล่นเกมมือถือเกมอะไรไปบ้าง แล้วที่ชอบสุดๆ และเล่นจริงจังคือเกมอะไร?

10 อันดับ เกมมือถือ ที่เล่นทุกวัน ในปี 2018 จากทีมงาน MTHAI GAME มีเกมอะไรบ้าง

PUBG MOBILE

เกมมือถือ ที่เล่นทุกวัน

เล่นทุกวันไม่เคยขาด 3-4 ทุ่มนี่มาแระ เข้าเกมไปเจอแต่คนในออฟฟิศ เล่นกันหมดทั้งผู้ชายผู้หญิงและเพศที่ 3 จากนั้นก็ยาวๆ กันไป กินไก่บ้างไม่กินไก่บ้างก็แล้วแต่สถานการณ์  ถือว่าเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จมากในแง่ของการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะผู้หญิง! สาวๆ มักมองว่านี่คือเกมแต่งตัวที่เล่นกับเพื่อนๆ ได้ง่ายๆ ทุกคนเท่าเทียมกันไม่ต้องซื้อไอเทมเพิ่ม เผลอเติมหนักกว่าเราอีกเพราะนางจะเอาชุด 😄

เหตุผลที่เราเล่นเกมนี้

  1. สนุก ท้าทาย ไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อน
  2. จบเป็นเกมๆ ไป ไม่ติดค้าง ใช้เวลาไม่นานต่อเกม
  3. การเติมเงินไม่ใช่ประเด็นสำคัญ คนเติมกับไม่เติมมีสิทธิ์เท่ากันหมด