เกม Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok M แนะนำอาวุธประจำตัวแต่ละอาชีพที่ต้องมี หาได้ภายในเกมไม่ต้องง้อกาชา!!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Ragnarok M แนะนำอาวุธประจำตัวแต่ละอาชีพที่ต้องมี หาได้ภายในเกมไม่ต้องง้อกาชา!!

Ragnarok M: Eternal Love อาวุธในเกมมีความสำคัญมากที่จะเลือกใช้เพราะทำครั้้งนึงมันต้องใช้เวลานานวันนี้ เราจะมา แนะนำอาวุธใน Ro M ว่าแต่ละอาชีพนั้นต้องใช้อาวุธแบบไหน และ ที่สำคัญอาวุธแต่ละชิ้นนั้นหาได้จาก ภายในเกมไม่ต้องเติมเลยแม้แต่บาทเดียว

แนะนำอาวุธใน Ro M แนะนำอาวุธประจำตัวแต่ละอาชีพ

อาวุธภายในเกม Ragnarok M จะมีให้อัพเกรดหลายอย่าง เช่น อัพเกรดขั้น อัพเกรดโดยการตีบวก และอัพเกรดด้วยการ Enhance โดยเมื่ออัพเกรดแต่ละขั้นแล้วจะทำให้อาวุธของเราแรงขึ้นอย่างมหาศาล

♠ ♠เรื่องที่คุณอาจสนใจRo M ขั้นตอนปลดล็อค “ออฟแมว”

  • Hunter โดยอาวุธที่ใช้จะเป็น Malang Snow Crab ที่อัพเกรดมาจาก Gakkung Bow เรียกสั้นๆว่า(ธนูปู) สาเหตุที่ใช้เพราะ +ค่าคริดาเมจ และ +ค่า Luk ซึ่งค่า Luk ก็จะไปเพิ่มอัตราตีติด คริติคอล ให้สูงขึ้น และเมื่อตีบวกขึ้นไปเรื่อยๆ จะได้ค่าคริดาเมจมากขึ้นอีกดว้ย

  • Knight สาย Bash แนะนำอาวุธจะเป็น Cutlus และอัพเป็น Nagan ซึ่งเมื่ออัพสกิล Bash เลเวล 10 แล้วจะทำให้แรงมากขึ้นอีก 100% บอกเลยว่าโคตรแรงเลยแถมราคาไม่แพงมากด้วย

  • Paladin จะแนะนำเป็น Lvory Lance ราคาถูกสามารถหาได้ง่ายไว้ฟามหาของและสามารถใช้ได้ยาวๆเลย เป็นอีกสายนึงทีไม่ค่อยเปลือง เงินกับอาวุธเท่าไร

  • Wizard ต้องอันนี้เลย Element Fusion Staff เมื่อถึงจุดสูงสุดของคลาส และทำสกิว เมเทโอแล้วจับคู่กับ คถา อันนี้บอกเลยว่า มันแรงมากแถมบวกวงสกิลหมู่ให้กว้างมากขึ้นอีก เมื่อ +ขึ้นไปเรื่อยๆ สกิลของเราก็จะแรงขึ้นตามขั้น +8 สร้างความเสียหายเพิ่ม 30% +10 เพิ่มถึง 40%

  • Priest หรือ พระ ใช้คถา Healing Staff และอัพขั้นไป Croce Staff เมื่ออัพขั้นทุกๆ +1 จะทำให้ฮิวแรงขึ้น แถมได้ค่ารีเจน SP เป็นเปอร์เซนด้วยนะ

  • Monk หรือ Champion ทั้งสาย อาชูล่า หมัด สายตี มาดูกันว่าใช้อะไรบ้าง สำหรับสาย อาชูล่ากับหมัด ใช้ Giant Gloves และสายตีจะเหมาะกับ Slash ตีติดคริกันรัวๆ ไปเลย

  • Asssasin จะแนะนำโดยส่วนตัวให้เป็น Katar of Quaking และอัพเกรดเป็น Agent katar เพราะจะตีติดคริรัวๆ และ แอสมันค่อนข้างที่จะตีเร็วที่สุดในเกม ติดคริรัวๆดาเมจมาเร็วกว่า

  • Rogue เล่นได้ 2 สาย สายมีด Fullblack Dagger สามารถอัพเป็น Holy Dagger สายธนู Cross Bow โร้คนั้นใช้แค่ขั้น 3 ไม่ต้องไป อัพเกรดขั้นสุดท้าย โร้คนั้น เล่นได้ค่อนข้างหลากหลายจะไปตีบอสแบบ solo ก็ใช้มีด จะลงเป็นตี้ก็ใช้ Cross Bow ยืนยิงชิวๆ แต่อาชีพนี้ไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าไรเนื่องจากคนเล่นน้อย

  • Blacksmith ต้อง Doom Axe ตีแรงมาก สายฟามต้องใส่เลย ตีเป็นธาตุไฟหาม่อนฟามชิวๆ ไม่มีอันไหนเหมาะไปกว่าอันนี้แล้ว

  • Alchemist แนะนำ Battle Berdysz หาข้อมูลมาแล้วแต่ไม่เคยเล่นนะเลยอธิบายได้ไม่หมด

 

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame