จัดอันดับเกม เกม Ragnarok M: Eternal Love

5 อันดับเกม ที่เล่นฆ่าเวลา ระหว่างรอ Ragnarok M: Eternal Love ปิดเซิฟปรับปรุง!!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 5 อันดับเกม ที่เล่นฆ่าเวลา ระหว่างรอ Ragnarok M: Eternal Love ปิดเซิฟปรับปรุง!!

เพื่อนๆเบื่อกันรึป่าว เมื่อต้องรอเวลาเปิดเซิฟเวอร์ของ Ragnarok M: Eternal Love ซึ่งบางครั้งอาจจะมีเลื่อนบ้างแบบไม่น่าเกลียด(มั้ง…) ทำให้ผู้เล่นจำนวนมาก หัวร้อนกันไปตามๆกัน และวันนี้ทางทีมงาน Mthaigmae จะมาจัด 5 อันดับเกม เล่น ฆ่าเวลาระหว่างรอเซิฟปิดจะมีอะไรกันบ้างมาดูไปพร้อมๆกันเลย

5 อันดับเกม เล่นฆ่าเวลารอ ระหว่างรอเซิฟปิด Ragnarok M: Eternal Love

5.Light X Shadow

ตัวฮีโร่แนวอนิเมะ สวยงามน่ารัก เป็นเกมแนว MOBA ที่หลายๆคนเล่นแล้วไม่เบื่อพร้อมกับโหมด ตะลุมบอล ตัวละครที่หลากหลาย สกิลไม่ซ้ำใคร ได้เล่นแล้วเวลาชีวิตของท่านจะถูกดูดเข้าไป

4.Identity V

เป็นเกมที่ภาพมีเอกลักษณ์อย่างมากไม่ซ้ำใคร ซึ่งตัวเกมที่จะต้องเอาชีวิตรอดออกจาก เขาวงกตให้ได้ โดยการ decording หารหัสเพื่อนำไปเปิดประตูพร้อมทั้ง หลบ(Juke) Hunter ที่พยายามขัดขวางการหลบหนีของเรา

3.FreeFire

ไม่ต้องใช้สเปคสูงก็เล่นได้ เอาง่ายๆ แอนดอยสมัยนี้ ทุกเครื่องน่าจะเล่นได้หมดแล้ว เป็นเกมแนว BR (Battle Royale) เป็นเกมที่หลายๆคนนั้นชอบเล่น ลุ้นทุกวินาทีเมื่อเราพลาดอาจจะโดนผู้เล่นคนอื่นฆ่าได้ตลอดเวลา

2.PUBG Mobile

เป็นอีกเกม BR ที่ได้รับความนิยมที่สูงที่สูง ณ เวลา นี้บอกเลยทางด้านตัวเกม เสียง ภาพ ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมทั้งการ แข่ง E-Sport ที่มีมาตลอดทั้งปี

1.ROV

ไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้แนว MOBA ที่เล่นไม่มีวันเบื่อและมีความหัวร้อนที่เป็นเอกลักษณ์ ความหัวร้อนนั้นฆ่าเวลาได้ดีที่สุดเพราะสมองของคุณจะ มีแต่ความหัวร้อนจนลืมเวลาไปเลย

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame