ค่ายเกม Nexon

Nexon Thailand ยกขบวนเกมมือถือฟอร์มยักษ์ จัดหนักตลอดปี 2019

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Nexon Thailand ยกขบวนเกมมือถือฟอร์มยักษ์ จัดหนักตลอดปี 2019

จัดตารางแบ่งเวลากันดีๆ ล่ะ

Nexon Thailand อีกหนึ่งค่ายเกมจากเกาหลีที่มาเปิดสาขาในไทย และในปี 2019 ก็จัดหนักกันอีกเช่นเคยกับขบวนเกมมือถือฟอร์มยักษ์ ที่ขนมาให้เกมเมอร์เล่นกันเพียบ ไปดูกันเลยว่ามีเกมอะไรบ้าง

ตัวอย่างเกมมือถือใหม่จาก Nexon Thailand

AxE: Alliance vs Empire

MMORPG ที่น่าสนใจอีกเกม เกาหลีเค้าเล่นกันไปพักนึงเลย ส่วนในไทยปีนี้น่าจะมีแววได้เล่นกันแล้วล่ะ คำว่า AxE ย่อมาจาก Alliance และ (x) Empire ซึ่งก็แน่นอนว่าเราต้องเลือกข้างกันก่อนเลย จากนั้นก็เลือกอาชีพ ฟาร์มของ สร้างกิลด์ พร้อมลุยกันเลยยาวๆ เคลียร์เมมมือถือรอไว้ล่ะ ภาพสวยขนาดนี้เกมน่าจะใหญ่พอตัว

Durango: Wild Lands

เกม Survival เอาตัวรอดในโลกไดโนเสาร์ ที่รอกันมานานน๊านนาน รู้สึกจะเคยปล่อย CBT มาให้เล่นกันแล้วด้วยทีนึง จากนั้นก็หายไปจนเกือบลืม ปีนี้ก็เป็นอีกเกมที่น่าจะได้เล่นกันแน่นอน

LYN: The Lightbringer

RPG กราฟิคแนวๆ ที่เปิดตัวใน G Star 2018 ไป ปีนี้ก็มีแววจะได้เล่นกันอีกเกม รูปแบบการเล่นยังไม่เปิดเผยมาก เห็นว่าจะเป็น Real Time PvP ซะด้วยนะ

Magia

เกม Action RPG แบบ 2D Side Scrolling ที่น่าจะอุดมไปด้วยตัวละครหญิงหุ่นสะบึมกันอีกเช่นเคย งานนี้จะแค่เรียกแขกหรือจะของจริงต้องรอพิสูจน์กันล่ะ

OVERHIT

ใครรอเกมนี้อยู่ก็น่าจะรอครบปีแล้วล่ะ เพราะเกาหลีเค้าเล่นกันนานแล้ว เกมนี้ดังมากในญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน ปีนี้ก็น่าจะได้เวลาเหมาะสมที่จะเข้าไทยแล้ว รออยู่นะ

SINoALICE

สาวกค่ายเหลี่ยมก็น่าจะได้เฮกันแล้วล่ะ เพราะส่วนตัวก็รอเกมนี้อยู่เหมือนกัน กับ SINoALICE ที่ปล่อยให้เล่นกันในญี่ปุ่นกันมานาน คราวนี้ NEXON ได้สิทธิ์ในการทำตลาดต่างประเทศแล้ว (รวมไทยด้วย) เกมดี ภาพสวย เพลงเพราะ ระบบเลิศ งานนี้ไม่พลาดแน่นอน เร็วๆ หน่อยล่ะ รอเล่นอยู่

Spiritwish

เกม RPG ที่น่าสนใจอีกเกม จุดเด่นคือเล่นได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน จัดทีม 3 คน ฟาร์มกันยาวๆ ได้เลย ดีไซน์ตัวละครก็น่ารักดี แต่แอบคุ้นๆ อยู่นะว่าเหมือนเกมอะไร ยังไงก็รอติดตามกันอีกนิดแล้วกัน

Tree of Savior: Mobile Remake

ประสบความสำเร็จจาก PC คราวนี้ได้เวลาพอร์ตมามือถือบ้างแล้ว ซึ่งก็น่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นกันให้เหมาะสมแต่ไม่เสียอรรถรสในการเล่นแน่นอน

RunningMan Heroes

มาดูเกมเบาๆ กันบ้าง RunningMan Heroes เป็นแนวแคสชวลที่มีความเป็นพัซเซิลหน่อยๆ ซึ่งเกมแบบนี้แหละ เล่นหลายๆ คนสนุกมาก บ้านเราไม่รู้ยังไงนะ แต่ที่เกาหลี เกมนี้เป็นเกมที่มาจากการ์ตูนทีวีด้วย แสดงว่าฮิตกันพอตัวเลย อาจจะต้องรอดูกระแสกันซักหน่อยว่าจะเวิร์คหรือไม่

BnB M Crazy Arcade

เล่นกันไปเพลินๆ ไม่ต้องคิดมาก เพราะนี่คือบอมเบอร์แมนเวอร์ชั่นเกาหลี ที่เปลี่ยนจากระเบิดไฟมาเป็นระเบิดน้ำแทน เพิ่มฟีเจอร์เข้าไปอีกหน่อย แต่ถึงจะคล้ายกันยังไงก็ตาม เกมนี้ดูทรงแล้วก็น่าจะสนุกอยู่ดี เล่นหลายคนนี่มันส์​มาก

Dave The Diver

ปิดท้ายด้วยเกมดีมีสาระ เพราะเป็นการร่วมมือกันระหว่าง STUDIO42 กับ National Geographic ที่จะพาเราไปผจญภัยในโลกใต้ทะเล พร้อมกับแก้ปริศนาต่างๆ มากมาย น่าสนใจมาก แนวนี้หาเล่นยากด้วยสิ ต้องลองซะแล้ว

นี่แค่ของ Nexon เจ้าเดียวนะ สักพักค่ายอื่นๆ น่าจะประกาศ line up รายชื่อเกมตามมาอีกแน่นอน ถ้ามีข้อมูลเมื่อไหรจะมาอัปเดตให้ทราบกันนะครับผม

ที่มา compgamer

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame

แถมพิเศษ แทคพาแตก ตอนที่ 5 ลุยเมก้าสะพานเหล็ก ศึกดวล FIFA แตกคาร้าน

Avatar
หนุ่มรถไฟ