ข่าว Netmarble เกม Marvel Future Fight

MARVEL FUTURE FIGHT ครบรอบ 4 ปี มีผู้เล่นกว่า 100 ล้านทั่วโลก

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / MARVEL FUTURE FIGHT ครบรอบ 4 ปี มีผู้เล่นกว่า 100 ล้านทั่วโลก

MARVEL Future Fight ครบรอบ 4 ปี แล้ว กับยอดผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก และเพื่อเฉลิมฉลองก้าวสำคัญ Netmarble จึงได้จัดกิจกรรมมากมายภายในเกมสำหรับผู้เล่น แจกของรางวัลพิเศษในทุกวัน และในวันสุดท้าย ผู้เล่นจะสามารถได้รับตั๋วเลือก: ฮีโร่ ระดับ-2

MARVEL FUTURE FIGHT ครบรอบ 4 ปี

MARVEL Future Fight เปิดตัวในเดือนเมษายน 2558 และประสบความสำเร็จมาเป็นระยะเวลายาวนาน เนื่องจากการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอในทุกๆเดือน รวมไปถึงฮีโร่ตัวใหม่ และเนื้อหาที่น่าสนใจ ซึ่งมียอดการดาวน์โหลดทะลุ 100 ล้านเคานต์ดาวน์แล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้ จากข้อมูลอินโฟกราฟิก มีตัวละครมาร์เวลทั้งหมด 187 ตัว และชุดยูนิฟอร์ม 203 ชุด ที่ได้รับการอัปเดตในเกม

นอกจากนี้จำนวนของตัวละครที่ครอบครองโดยผู้เล่นนั้นมีกว่า 1,000 ล้านตัว และเวลาเล่นรวมสะสมทั้งหมดของผู้เล่นทุกคนจะอยู่ที่ประมาณ 40,000 ปี และอินโฟกราฟิกยังมีข้อมูลของจำนวนครั้งที่เวิลด์บอส ทานอสได้ถูกปฏิบัติและบันทึกจากผู้เล่นซึ่งบัลลังก์ชาโดวแลนด์ยังได้ถูกกล่าวอ้างอีกด้วย

กิจกรรมฉลองครบรอบ 4 ปี คือการเข้าระบบต่อเนื่องเป็นเวลา 8 สัปดาห์ โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่ 30 เมษายน เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น ตั๋วเลื่อนขั้นระดับสูง 6★ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถลุ้นรับ ฮีโร่ 6★ อาทิเช่น แบล็ควิโดว์, ฮัค และไอรอนแมน นอกจากนี้ยังมีเควสกิจกรรมพิเศษอเวนเจอร์สซึ่งผู้เล่นยังสามารถลุ้นรับตั๋วยกระดับชั้นสูง ระดับ – 2 ได้อีกด้วยเพียงแค่เข้าเล่นกิจกรรมทุกวันเท่านั้น

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame