เกม Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok M เปิดเควสแสงออร่าใหม่ ความลับที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน สายฟรีก็ทำได้!!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Ragnarok M เปิดเควสแสงออร่าใหม่ ความลับที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน สายฟรีก็ทำได้!!

สวัสดีชาว Ragnarok M: Eternal Love วันนี้พวกเรา MthaiGame มีเรื่องที่เป็นความลับของเกมจะมาบอก บอกได้เลยว่าไม่มีใครเคยทำในประเทศไทย กับ การได้รับ Ro M เควสแสงออร่า ตั้งแต่เลเวล 10 ซึ่งสามารถรับเควสได้ทุกคน ไม่คุยเยอะดีกว่าไปดูเนื้อหากันเลยว่าต้องทำยังไงบ้าง

Ro M เควสแสงออร่า คู่รัก Eternal Love หวานหยดสมชื่อเกมจริงๆ

โดยเนื้อหาในเควสจะเป็นการตามหาคู่รัก ให้เราเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ของคน 2 คน บอกได้เลยว่าทำเควสไปก็ต้องยิ้มไป อย่าลืมทำเควสแล้วอ่านเนื้อหาด้วยละ สนุกมาก

เริ่มจากไปรับเควสได้ที่ NPC Ambrose ล่าง Prontera ดังภาพ เมื่อคุยจนเสร็จแล้วให้ไปต่อที่วาปด้านซ้าย ของเมือง Prontera เพื่อตามหา ผู้หญิงคนหนึ่ง

ซึ่งเธอนั้นชื่อ NPC Tammi โดยจะให้คุยกันไปเรื่อยๆ และเมื่อคุยกับเธอจนเสร็จ เควสจะให้เดินกลับไปหา NPC Ambrose

เมื่อคุยกับ NPC Ambrose  ไปสักพักจะมีคำถามขึ้นดังภาพให้ตอบตามภาพด้านล่าง ⇓

เมื่อคุยกับเขาจะให้ไปเก็บน้ำแร่ ดังภาพ เมื่อเก็บเสร็จให้นำไป มอบเก็บ NPC Ambrose เพื่อทำเควสต่อไปโดยที่เควสต่อไปจะไม่มีบอก ว่าให้ไปตรงไหน ดูจากภาพด้านล่างเมื่อทำเควสเสร็จ

ให้กลับไปที่ ซ้าย Prontera อีกครั้งแมพเดียวกับ NPC Tammi ให้คุยกับกระจกดังภาพเมื่อคุยจน เควสจะให้เราเดินไปที่เมือง Geffen

โดยจะให้ไปคุยกับ NPC Aleister เมื่อคุยไปสักพัก จะมีขึ้นคำถามให้เลือกตอบ รู้

และเมื่อคุยจนถึงตรงนี้แล้ว ให้ตอบว่ายัง ก่อน เพราะเควสจะให้เราเดินกลับไปคุยกับ NPC Ambrose ให้เราทำการกลับไปแมพ Prontera South Gate ให้คุยจนจบ

เมื่อคุยจบแล้ว ให้ขึ้นไปคุยกับ NPC Tammi ที่ Prontera West Gate โดยครั้งนี้จะมีให้เราตอบคำถาม เลือกตอบตามภาพด้านล่าง ( 2 , 1 , 3 )

เมื่อตอบคำถามจนครบแล้ว จะมีให้ไปเก็บ Mentha grasses 5ชื่นจากในแมพ Prontera West Gate

และจำมีเควสให้ตามหาดาบ Stone Sword บอกได้เลยว่าเควสนี้ต้องย้ำเลยสำหรับเพื่อนๆ ว่า การหาดาบมันไม่มีบอกใน MAP เพื่อนๆต้องหาเอง แต่ทางทีมงาน ได้ไปขุดค้นพบอยู่นาน

ดาบ Stone Sword จะอยู่ที่ Prontera South Gate ด้านบนซ้ายจะมีทางเข้าเล็กๆอยู่ เมื่อหาพบแล้วให้กลับไปคุย กับ NPC Aleister ที่เมือง Geffen

เมื่อคุยไปได้จนจบ เควสจะให้เราไปที่ห้องสมุด โดยที่ห้องสมุดจะอยู่ ที่หอคอยกลางเมือง Geffen ดังภาพ

เมื่อคุยจบแล้วให้กลับไปหา NPC Ambrose ที่ Prontera South Gate คุยจนจบเควส

และเควสจะให้ไปหา NPC Tammi เล่นตามเควสไปจนจบ และเราจะวาปไปที่เมือง Geffen

เมื่อเราได้มาถึงตรงนี้ แล้ว ทั้งคู่ Tammi กับ Ambrose จะมีคำถามให้เราตอบ ให้เราเลือกตอบเป็นคนธรรมดา ทั้ง 2 คนจะตอบเหมือนกัน

และแล้วเควสที่ ยาวนานก็เป็นอันจบลง โดยที่เราจะได้ Amber Light Dust , Gentle Moonlight Flower มาเป็นค่าตอบแทนซึ่งเมื่อกดใช้แล้ว ตัวละครของเราจะมี ออร่าเปล่งแสงออกมา

  • ทำเควสด้วยตัวละครผู้ชายจะเป็นสีแดง ( Amber Light Dust ) เมื่อกดจะได้สีดังภาพ

  • ทำเควสด้วยตัวละครผู้หญิงจะเป็นสีฟ้า ( Gentle Moonlight Flower ) เมื่อกดจะได้สีดังภาพ

และเรามีทริคเล็กๆน้อยๆมากฝากเพื่อนๆ โดยน้ำยา 2 ขวดนี้สามารถผสมกันได้ โดยให้เราทำเควสกับตัวรองอีกตัวฝากเข้าคลังมากด พอกดใช้สีฟ้า กับสีแดง พร้อมกัน สีจะรวมกันเป็นสี อมม่วงนิดๆ มองๆใดต่อจี จริงๆ เควสนี้ทั้งสองตัว ( ตัวหลัก เพศ ญ ) ( ตัวรอง เพศ ช ) ย้ำว่าต้องสร้างตัวละครขึ้นมาใหม่ คนละเพศเท่านั้น

♦♦ ติดตามผลงานข่าวสารอัพเดทตลอด เกี่ยวเกม Ragnarok M เพิ่มเติม ได้ทางแฟนเพจ MthaiGame ถ้าข้อมูลผิดพลาดประการใด ก็ ขอ อภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ฝากกด Like&Share เป็นกำลังใจด้วยนะ