เกมมือถือ

ชั่วโมงนี้! ขอเป็นนายกฯสักครั้ง กับเกมมือถือใหม่ Master of Politics

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ชั่วโมงนี้! ขอเป็นนายกฯสักครั้ง กับเกมมือถือใหม่ Master of Politics

ท่ามกลางการเลือกตั้งปี 2562 ว่าพรรคไหนจะเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ก่อนที่จะลุ้น มาลองเล่นเกม Master of Politics ที่ให้ผู้เล่นสวบบทบาทเป็นผู้ปกครองประเทศ คอยแก้ไขปัญหาภายในประเทศที่ถาโถมทั้งศึกนอกและศึกภายในรัฐสภา ดาวน์โหลดเล่นฟรีแล้ววันนี้บน Google Play

Master of Politics เริ่มต้นให้ผู้เล่นสร้างตัวละครผู้นำการปกครองได้หลากหลาย จากนั้นเริ่มต้นนักเก้าอี้ผู้นำเพื่อรับปัญหาต่างๆตั้งแต่ระดับจุลภาค จนถึงระดับมหภาค อย่างเช่นเรื่องเศรษฐกิจ,​ ความมั่นคงในประเทศ, การก่อการร้าย, ความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือภัยพิบัติทางธรรมชาติ, ระหว่างนั้น ผู้เล่นจะต้องตัดสินใจเรื่องต่างๆที่มีผลเรื่องความนิยมของประชาชนที่โหวตให้คุณมาตั้งแต่แรก และการบริหารประเทศที่ล้มเหลว สิ่งที่จะตามมาที่นอกจากได้คะแนนนิยมน้อยลงแล้ว อาจเกิดเหตุการณ์อภิปรายไม่ไว้วางใจ, การฟ้องร้องให้ลงจากตำแหน่ง หรือถูกรัฐประหาร ได้

หากภารกิจหลักๆมีส่วนให้ผู้เล่นรู้สึกตึงเครียด อย่างไรก็ดี ยังมีมิิินิเกมเพื่อเรียกคะแนนความนิยม อย่างเช่น อนุมัติร่างฯต่างๆเพียงแตะหน้าจอรัวๆ ,​รับมือกับกลุ่มกบฏ หรือออกรายการโทรทัศน์โดยแตะไอค่อน”น้ำตา”และ”หัวใจ”ให้ตรงจังหวะ เป็นต้น

ดาวน์โหลดเกม Master of Politics ได้ที่นี่
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.AllinGames.Politics&hl=en_US&fbclid=IwAR3DaBaVt86eP7QlAIegm-p-KoF2zpiB304VFZqICr_t-zWTE5T_Wb2hO24