ข่าว Playpark เกม TS Online Mobile

ระบบธาตุ TS ONLINE MOBILE และข้อมูลสกิลแต่ละธาตุ

Home / สูตรเกม, เกมมือถือ MOBILE GAMES / ระบบธาตุ TS ONLINE MOBILE และข้อมูลสกิลแต่ละธาตุ

TS Online Mobile ผจญภัยป่วนมิติกับปาโต้เยาและเรื่องราวยุคสามก๊ก สุดยอดเกม Turn-Based ในตำนานที่คุณคิดถึงจาก PlayPark.com เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว (แบบว่าต้อนรับเปิดเทอมกันเลยจ้า) หลายๆ คนน่าจะได้เล่นกันไปบ้างแล้ว แต่ถ้าหากท่านใดยังงงๆ เรื่องวิธีการเล่นอยู่ วันนี้ MThai Game ขอแนะนำ ระบบธาตุ TS ONLINE MOBILE ให้เหล่าจอมยุทธ์ทั้งหลายได้เข้าใจกันง่ายขึ้น

ระบบธาตุ TS ONLINE MOBILE

การเลือกธาตุนั้นสำคัญเพราะแต่ละธาตุจะมีสกิลที่โดดเด่นและสายการเล่นไม่เหมือนกัน อีกทั้งยังมีเรื่องการข่มธาตุในการต่อสู้อีกด้วยถึงแม้เราจะสามารถเรียนสกิลของธาตุอื่นได้ แต่ธาตุประจำตัวที่เราเลือกนั้นจะมีผลแพ้ทางกันในการต่อสู้ หากเราถูกศัตรูใช้สกิลที่เราแพ้ทางธาตุโจมตี เราจะได้รับดาเมจที่รุนแรงขึ้น และหากเราทำการโจมตีศัตรูด้วยสกิลที่แพ้ทางธาตุก็จะส่งผลให้ดาเมจของเราเบาลงด้วยเช่นกัน

ความสัมพันธ์ธาตุ

เทคนิค 👉 หากเราทำการกดป้องกันและถูกศัตรูใช้สกิลที่แพ้ทางธาตุเราโจมตี ดาเมจที่ได้รับจะเข้าแค่ 1 เท่านั้น ไม่ว่าศัตรูจะได้สกิลที่แรงแค่ไหนก็ตาม

ข้อมูลสกิลแต่ละธาตุ

ภายในเกมจะมีธาตุด้วยกันทั้งหมด 4 ธาตุ ดิน,น้ำ,ลมและไฟ แต่ละธาตุจะมีความสามารถและคุณสมบัติของสกิลที่แตกต่างกัน และสามารถแบ่งลักษณะหลักๆของสกิลได้ดังนี้สกิลสายปัญญา,สกิลสายโจมตี,สกิลสายซัพพอร์ต และสกิลสายก่อกวน

ตัวละครหลักของเราจะเลือกธาตุหลักได้เพียง 1 ธาตุ เท่านั้น (เลือกในขั้นตอนการสร้างตัวละคร) (ความสำคัญในการเลือกธาตุ) ธาตุหลักที่เลือกเราจะสามารถเรียนสกิลได้โดยใช้จำนวนแต้มสกิลปกติ แต่หากเราจะทำการเรียนสกิลของธาตุอื่นเราจะต้องใช้แต้มสกิลจำนวน 2 เท่าด้วยกัน

หมายหตุ เราสามารถเรียนสกิลของธาตุอื่นได้ ยกเว้นธาตุที่ข่มที่เราแพ้ทาง เช่น ตัวเราธาตุหลักคือธาตุไฟเราจะไม่สามารถสกิลของธาตุดินได้เนื่องจากธาตุไฟแพ้ธาตุน้ำและธาตุน้ำแพ้ธาตุดิน

ข้อมูลสกิลธาตุดิน

ข้อมูลสกิลธาตุน้ำ


ข้อมูลสกิลธาตุลม

ข้อมูลสกิลธาตุไฟ

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame