10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 18-24 มิถุนายน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 18-24 มิถุนายน

สัปดาห์นี้มีเกมอะไรน่าสนใจบ้างนะ

10 อันดับ เกมมือถือ ที่น่าสนใจประจำสัปดาห์นี้ มีเกมอะไรบ้าง MThai Game จะนำมาเสนอให้เกมเมอร์ได้ดูกันเป็นประจำทุกๆ วันจันทร์ อาจจะมีเกมที่ออกมาพักนึงแล้ว ปนกับเกมใหม่ๆ เพราะบางเกมออกมาแล้วเพิ่งเป็นกระแสก็มี ใครชอบเกมแนวไหนก็ลองเล่นกันดูได้เลย สัปดาห์นี้มีเกมใหม่ๆ น่าสนใจเยอะแยะเลย แถมมีบอลโลกด้วยสิ แบ่งเวลากันดีๆ นะ ^^

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 18-24 มิถุนายน

Giants War

เกม RPG แนววางกลยุทธ์ 3 มิติใหม่ล่าสุดจากค่าย GAMEVIL หลังเปิด CBT ในประเทศเกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ลงทะเบียนล่วงหน้ากันตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้ว มาคราวนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดี เปิดตัวทั่วโลกอย่างเป็นทางการให้ผู้เล่นไปโหลดมาสนุกกันได้แล้ววันนี้

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Mini World: Block Art

ดูเผินๆ เหมือน Minecraft แบบสุดแสนจะ slow life เอาเข้าจริงมันส์กว่าที่คิดเยอะ เผลอๆ สนุกกว่า Minecraft อีก มีโหมดให้เลือกเล่นเพียบ แถมตอนนี้มีอัปเดตให้เล่นบอลตามกระแสบอลโลกได้ด้วย มีโหมดยิงซอมบี้อีกต่างหาก ลองแล้วระวังติดนะ สนุกๆ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

ARK: Survival Evolved

ตัวเกมน่าสนใจแต่เตือนไว้เลยว่า มือถือคุณจะต้องแรงทะลุจักรวาลถึงจะเล่นเกมนี้ได้ หรือถ้ามี PC แรงๆ แนะนำไปเล่นบน PC เลยดีกว่า รูปแบบเกมก็เป็นแนวเอาตัวรอดคราฟท์ของ ล่าสัตว์ สร้างบ้านสร้างเมือง แต่สัตว์ที่ว่านี้ดันมีไดโนเสาร์ด้วยนี่สิ น่าสนใจๆ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Skylanders Ring of Heroes

เกมแนว  turn based ที่กราฟิคอย่างกับหนังดิสนีย์ที่ตอนนี้เปิด CBT อยู่เฉพาะ Android เท่านั้น สามารถเล่นได้ถึงวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ตัวละครน่ารักๆ มากมายรอให้เราอัปเกรดจัดทีมเข้าสู้กับมอนสเตอร์ ลองก่อนเลย

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Neon Noir

เกมอินดี้แนวๆ แบบผู้ใหญ่ๆ อีกเกมที่เราจะรับบทเป็นสายลับนักบู๊ แต่ละฉากจะมีศัตรูออกมาเป็นรอบๆ ไป เล่นได้พอเพลินๆ แต่เกมนี้แสงแปลกดี คือพยายามจะให้เหมือนหนังฟิล์มนัวร์อะไรพวกนี้ แต่เกมก็ไม่ได้ดาร์คขนาดนั้นนะ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่