10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 18-24 มิถุนายน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 18-24 มิถุนายน

Alchemia Story

มาดูเกมญี่ปุ่นกันบ้าง JRPG ขนานแท้ แน่นอนว่าเกมภาษาของญี่ปุ่นเนื้อเรื่องต้องเข้มข้นมาก่อนเลย ตามด้วยการปรับแต่งตัวละครแสนจะโมเอะ ระบบการต่อสู้เป็น turn based เรื่องกราฟิคไม่ต้องพูดถึง แหล่มแน่นอน ตอนนี้เข้าไทยแล้วนะ แต่ยังไม่ถึงกับภาษาไทย ใครเป็นเกมเมอร์สาย RPG ก็จัดเลย

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Pixel Gun 3D

มาอีกแล้วกับเกมที่ใช้กราฟิคแบบ Lego ผสม Minecraft แล้วใส่การเล่นแบบ FPS team base ขนอาวุธมาให้เลือกใช้เพียบ แผนที่อีกมากมาย ใครชอบแนวนี้ก็จัดเลย

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

FIFA Footbal: FIFA World Cup

ช่วงนี้บอลโลก ไม่แนะนำเกมฟุตบอลก็ยังไงอยู่ จัดไปกับ FIFA World Cup ที่เน้นแข่งกันเฉพาะบอลโลกเท่านั้น มาถึงก็ซัดเลย ชื่อ FIFA การันตีความสนุกอยู่แล้ว

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Benji Bananas

เกมลิงเก็บกล้วยที่เล่นแสนจะง่าย กราฟิคธรรมดาๆ แต่เห็นแบบนี้อยู่ได้เป็นวันๆ เลยนะ เพราะมันเล่นเพลินจริงๆ ตัวเกมไม่มีอะไรมาก เราเล่นเป็นลิงโหนเถาวัลย์เก็บกล้วยในป่าไปเรื่อยๆ ระวังทางมีอุปสรรคบ้าง เลือกเส้นทางการโหนได้อิสระ สนุกดี

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Draw In

ปิดท้ายตัวเกมฝึกสมองประลองปัญญาอีกซักเกม เจ้าของเดียวกับ Love Balls ที่ติดกันงอมแงม เกมนี้ก็วาดๆ เหมือนเดิม แต่จะเป็นการวาดรูปสัตว์ต่างๆ ด้วยการใช้นิ้วลากเพียงครั้งเดียว ไม่ใช่แค่เล่นเพลินๆ แต่เล่นจนลืมเวลาไปเลย ยิ่งเล่นยิ่งคิด ย่ิงคิดยิ่งปวดหัว แต่ก็หยุดไม่ได้เคยเป็นไม๊ล่ะ เกมนี้แหละ ตอบโจทย์

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

สัปดาห์หน้าจะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง อย่าลืมติดตามนะ ^^

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]

กลุ่มใหม่ของคนเล่นเกมเก่า เกมเมอร์รุ่นใหญ่และรุ่นใหม่มาคุยกันได้ที่นี่ –> [http://bit.ly/2sJpENV]