ข่าว Playpark เกม TS Online Mobile

วิธีจุติขุนพลขั้น 1 TS Online Mobile พร้อมกิจกรรมต้อนรับ iOS

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / วิธีจุติขุนพลขั้น 1 TS Online Mobile พร้อมกิจกรรมต้อนรับ iOS

TS Online Mobile ผจญภัยป่วนมิติ กับปาโต้เยา และเรื่องราวยุคสามก๊ก สุดยอดเกม Turn-Based ในตำนานที่คุณคิดถึงจาก PlayPark ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ iOS สามารถดาวน์โหลดเกม TS Online Mobile ได้แล้ววันนี้! พร้อมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “ปาโต้เยา” เพื่อต้อนรับผู้เล่นใหม่ทุกท่านได้มาร่วมย้อนรำลึกความทรงจำวัยเด็กกันแล้ว ดาวน์โหลดกันได้ที่นี่เลย

ภาพหน้าปก

iOS ดาวน์โหลด http://bit.ly/TSM-AppStore
Android ดาวน์โหลด http://bit.ly/TSM-Playstore

นอกจากนี้เพื่อเป็นการต้อนรับการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “ปาโต้เยา” จัดหนักแจกไอเทมฟรีตลอด 3 วัน วันที่ 17 – 19 พฤษภาคมนี้ (ต้องมีตัวละครที่เซิร์ฟเวอร์ปาโต้เยาในเวลาแอดไอเทมเท่านั้น) พร้อมเอาใจสาวก iOS เพียงกรอกข้อมูลที่นี่  https://forms.gle/1GocN8qExB7vDdf49 รับไอเทมสนับสนุนไปเลยฟรีๆ

ยังไม่หมดแค่นี้ ยังมีกิจกรรมล็อกอินสุดพิเศษ Gold Daily Login ซึ่งนอกจากจะได้รับไอเทมทุกวันแล้ว หากเข้าเกมครบ 30 จะได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ “ทองคำแท่งลายพิเศษ” มูลค่า 5,000 บาท หรือ “ตำลึงทอง” 5,000 รวม 5 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ – 17 มิถุนายน 2562 เพิ่มเติมคลิก! http://bit.ly/2Hn1VKP

เรามาว่ากันในเรื่องของสูตรเกมวิธีการเล่นกันต่อดีกว่า ซึ่งวันนี้เราจะมาคุยกันเรื่อง วิธีจุติขุนพลขั้น 1 TS Online Mobile 

วิธีจุติขุนพลขั้น 1 TS Online Mobile

ขุนพลภายในเกมสามารถที่จะพัฒนาความสามารถและเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาได้ ซึ่งจะเรียกว่าการ “จุติ” การจุตินั้นจะมี 2 ขั้นด้วยกันจุติขั้น 1 และจุติขั้น 2 ซึ่งขุนพลแต่ละตัวจะสามารถจุติได้ไม่เหมือนกัน บางตัวสามารถจุติได้แค่ขั้น 1 เท่านั้นบางตัวสามารถจุติได้ถึงขั้นที่ 2 หรือบางตัวก็ไม่สามารถจุติได้เลย

เงื่อนไขการจุติขุนพลขั้น1

  1. ขุนพลจะต้องมีระดับเลเวล 30 ขึ้นไป
  2. ขุนพลจะต้องมีค่าความซื่อสัตย์ 60 ขึ้นไป
  3. จะต้องมีไอเทมสร้อยของขุนพลที่จะจุติ(สร้อยสามารถหาได้จากระบบ “ย่อย”)
  4. ขุนพลจะต้องถอดยุทธภัณฑ์ที่ส่วมใส่อยู่ออกทั้งหมด

วิธีจุติขุนพลขั้น1

  1. เดินทางไปที่ “เกาะเซียนเผิงไหล” ที่อยู่ในแมพ “ป๋อไห่
  2. การเข้าแมพป๋อไห่จะต้องเข้าไปแล้วโผล่ในพิกัด 630.1790 เท่านั้น (ระบบจะสุ่ม 2 พิกัดต้องเข้าออกวาร์ปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอ)
  3. เมื่อวาร์ปได้พิกัดที่ถูกต้องแล้วให้ขึ้นไปด้านบนเยื้องขวาเล็กน้อยจะเจอเกาะเซียนเผิงไหล
  4. เข้าบ้านหลังแรก คุยกับ NPC เทพดาวใต้
  5. ระบบจะแสดงหน้าต่าง NPC ที่เราสามารถจุติได้ เมื่อพร้อมแล้วก็กดที่ปุ่ม “จุติใหม่” ได้เลย

แต้มสเตตัสโบนัสหลังจุติ

ขุนพลที่จุติจะได้รับแต้มสเตตัสโบนัสเพิ่ม(ระบบสุ่มอัพให้เอง) จำนวนที่จะได้รับนั้นขึ้นอยู่กับระดับเลเวลของขุนพลขณะที่นำไปจุติ โดยคิดจากเลเวลขุนพลที่เลเวล30 ขึ้นไปทุก5เลเวล จะได้1แต้มและเศษที่ไม่ถึงจะนับ ตัวอย่างเช่น ขุนพลเลเวล65หลังจุติจะได้รับแต้มโบนัส7แต้ม ขุนพลเลเวล67หลังจุติจะได้รับแต้มโบนัส7แต้ม(เศษเลเวลที่เกินมา2ไม่นับ)

หลังจากจุติ

  1. ระดับเลเวลจะกลับมาเริ่มต้นที่เลเวล 1 ใหม่
  2. สกิลเปลี่ยนใหม่
  3. รูปร่างหน้าตาเปลี่ยนใหม่
  4. ค่าความซื่อสัตย์กลับมาเริ่มที่ 60
  5. ค่าสเตตัส เพิ่มขึ้น (เมื่อเทียบกับตอนที่ระดับเลเวลเท่ากัน)

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame