เกม MOBA เกม mobile legends เกม RPG เกมใหม่ 2019

MOBILE LEGENDS: ADVENTURE จาก MOBA สู่ RPG สานต่อเนื้อเรื่องของเหล่าฮีโร่กันได้แล้ว

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / MOBILE LEGENDS: ADVENTURE จาก MOBA สู่ RPG สานต่อเนื้อเรื่องของเหล่าฮีโร่กันได้แล้ว

ก่อนหน้านี้ Onmyoji เคยใช่วิธีเปิดเกมใหม่เปลี่ยนแนวจาก RPG มาเป็น MOBA ซึ่งก็ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี คราวนี้ Mobile Lengends ใช้มุกเดียวกันโดยการเปลี่ยนแนวจาก MOBA เป็น RPG ขยายเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ในเกมให้มีความลึกขึ้นอีก ทำให้ผู้เล่นสามารถอินกับเรื่องราวของฮีโร่ตัวโปรดที่เราเล่นกันอยู่ได้มากขึ้นอีก ที่สำคัญเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วด้วยนะ ลองไปดูกันหน่อยว่าเกมนี้เฟี้ยวขนาดไหน เกมนี้คือ Mobile Legends: Adventure

Mobile Legends: Adventure คือ..

เกมแนว IDLE RPG ลิขสิทธิ์จาก Mobile Legends:Bang Bang! ที่จะทำให้คุณได้ติดตามเรื่องราวพิเศษเพิ่มเติมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน มาพร้อมกับแผนที่ขนาดใหญ่ พ่วงมากับเรื่องราวของฮีโร่สุดพิเศษ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเล่นได้อย่างผ่อนคลายแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ที่สำคัญ มีระบบออฟไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเก็บเกี่ยวทรัพยากรเจ๋งๆ ต่างๆ มากมาย แม้ว่าจะออฟไลน์อยู่ก็ได้นะ

จุดเด่นของ Mobile Legends: Adventure

1. เล่นได้สบายหายห่วง
การต่อสู้ และเล่นแบบ Idle ที่จะทำให้คุณได้รับทรัพยากรยอดเยี่ยมมากมาย! อัปเกรดอย่างไร้กังวล & ระบบการเล่นที่แสนผ่อนคลาย แค่วางรูปแบบทีม แล้วฮีโร่ของคุณจะต่อสู้โดยอัตโนมัติ! เล่นแบบ Idle ก็รับรางวัลดีๆ ได้! ใช้เวลาแค่ 10 นาที ต่อวัน คุณก็สามารถเข้าร่วมการผจญภัยแสนมหัศจรรย์นี้ได้!

2. รูปแบบกลยุทธิ์มากมาย ให้เลือกสรร
กองทัพฮีโร่มากมาย ที่มาพร้อมกับ 6 พลังแตกต่างกัน ให้คุณได้โชว์การวางแผนและกลยุทธิ์อันยอดเยี่ยมให้โลกรับรู้! สะสมและอัปเกรด เหล่าเอ็มเบลมและอุปกรณ์มากมาย ปรับให้เหมาะสม แล้วบ่มเพาะพลังให้กล้าแกร่งในแบบฉบับคุณ! แค่กดไม่กี่ที ก็สนุกได้!

3. ด่านสุดท้าทาย มากมายไม่รู้จบ
แคมเปญ, วงกตลาบรินธ์, หอคอยบาเบล…และการต่อสู้สุดท้าทาย กำลังรอคุณอยู่! สะสม พัฒนา และต่อสู้! อัปเกรดให้พร้อม เพื่อรับมือกับบอสสุดทรงพลัง!

4. ท้าทายฝีมือไปกับผู้เล่นจากทั่วโลก
เข้าร่วมสู่อารีน่า เพื่อชิงชัยกับผู้เล่นคนอื่นมากมาย! สร้างกิลดิ์กับเพื่อนของคุณ เพื่อประชันกิลดิ์บอสไปด้วยกัน!

5. ปลดล็อกตำนานบทใหม่
เริ่มต้นการผจญภัยแห่งดินแดนรุ่งอรุณไปกับ ไลลา ค่อยๆ เปิดเผยเรื่องราวความจริงในประวัติศาสตร์ที่ไม่มีใครเคยรู้ และร่วมกันเป็นสักขีพยาน ของสงครามแห่งแสงและความมืดที่ไม่รู้จบ!

6. เกมลิขสิทธิ์จาก MLBB
เรื่องเล่าจากทางการ ตำนานอีกด้านของ Mobile Legends: Bang Bang! ปรับเหล่าฮีโร่อย่างบรรจง เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง สร้างความรู้สึกใหม่ ในรูปแบบ Idle!

ภาพหน้าจอ

ภาพหน้าจอ

ภาพหน้าจอ

ภาพหน้าจอ

ภาพหน้าจอ

ภาพหน้าจอ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play ส่วน iOS รอต่ออีกแปบนะ

ภาพหน้าปก

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame