Marvel NetEase เกม MOBA เกมใหม่ 2019

ไม่มีรูนก็มันส์ได้ NETEASE ส่ง MARVEL SUPER WAR เกม MOBA ของเหล่าฮีโร่บนมือถือเปิด CBT แล้ว

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ไม่มีรูนก็มันส์ได้ NETEASE ส่ง MARVEL SUPER WAR เกม MOBA ของเหล่าฮีโร่บนมือถือเปิด CBT แล้ว

ก่อนหน้านี้เราอาจจะเคยได้ยินข่าวมาบ้าง เกี่ยวกับ Superhero ฝั่ง Marvel จะมาเป็นเกมแนว MOBA บนมือถือ แต่ข่าวนั้นก็เงียบไป (จนลืม.. 😅) ล่าสุด เหล่าฮีโร่ได้กลับมาแล้วในชื่อ MARVEL Super War และผู้พัฒนาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นคือ NetEase ค่ายเกมจีนที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้นั่นเอง

MARVEL Super War คือ..

เกมมือถือแนว MOBA เกมแรกของ Marvel จากการร่วมมือกันกับ NetEase Games จำลองโลกที่อัดแน่นไปด้วยพลังงานสร้างสรรค์ที่ไม่หยุดนิ่งและน่าตื่นตาตื่นใจของจักรวาล Marvel ให้มาอยู่ในหน้าจอขนาดเล็กได้อย่างตรงตามแบบฉบับ เตรียมพร้อมสำหรับการสำรวจความเป็นไปและประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ชนิดที่ไม่เคยมีมาก่อน! Ironman ปะทะ Capt. Marvel, Spider-man ปะทะ Deadpool หรือเหล่า X-Men จะได้เผชิญหน้ากับทีม Avengers! การต่อสู้แบบเรียลไทม์ 5v5 ที่ยิ่งใหญ่กำลังจะทำให้ทั้งจักรวาลต้องสะเทือน!

จุดเด่นของ MARVEL Super War

Hero Clash! โหมด 5V5 แบบเรียลไทม์– ประกอบด้วยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากทั่วทุกจักรวาลของ Marvel เล่นเป็นตัวละครสุดโปรด หรือเลือกจากเหล่าฮีโร่และวายร้ายที่มีมากมายซึ่งต่างคนก็มีสไตล์และสกิลที่แตกต่างกันไป

ระบบเกมที่สมดุล– ไม่มีระบบรูนที่ซื้อชัยชนะได้! ฮีโร่ที่สมดุลหมายถึงการต่อสู้ที่สมดุล ชื่อเสียงและความสำเร็จจะต้องได้มาจากฝีมือและความอุตสาหะ ความเร้าใจที่ได้จากการเอาชนะคู่ต่อสู้ในแมตช์ที่ยุติธรรมไร้ข้อกังขา

ควบคุมง่าย– ต่อสู้วัดฝีมือด้วยระบบควบคุมที่ตอบสนองได้ฉับไวและบังคับได้ง่าย แสดงความแข็งแกร่งของคุณด้วยคอมโบการโจมตีพิเศษ เอฟเฟกต์ตระการตา และการเคลื่อนไหวที่เหนือชั้น

MARVEL Super War

MARVEL Super War

MARVEL Super War

เอาล่ะสิครับ ถึงกับเกทับเกมของอีกค่ายว่าไม่ต้องมีระบบรูนให้เติมเงินก็มันส์กันได้ ดูทรงแล้วอาจจะต้องเปย์กับการซื้อฮีโร่มาใช้กันเลยหรือป่าวอันนี้ต้องดูกันอีกที เพราะตอนนี้เค้าเปิด CBT กันอยู่ สนใจก็ลองโหลดไปเล่นกันก่อนได้ ดีไม่ดีก็รีวิวให้เขาซะหน่อยล่ะ จะได้ปรับปรุงให้โดยใจวัยมันส์อย่างเราๆ ตอนนี้ยังไม่มีลงทะเบียนล่วงหน้านะ ไม่ต้องตามหาให้เมื่อย หรืออยากติดตามข่าวสารก็ไปที่แฟนเพจได้เลย กดเบาๆ ตรงนี้

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ 👉 http://www.marvelsuperwar.com/

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame