Saint Seiya เกม RPG เกมใหม่ 2019

SAINT SEIYA AWAKENING เมื่อ TENCENT ทำเกมเซย่า คอสโมของคุณจะพุ่งกระฉูด

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / SAINT SEIYA AWAKENING เมื่อ TENCENT ทำเกมเซย่า คอสโมของคุณจะพุ่งกระฉูด

ไม่รู้ว่ากระแส Saint Seiya กลับมาหรืออย่างไร ช่วงเดือนที่ผ่านมาเกิดมีข่าวเกมเซย่าบนมือถือออกมาถึง 2 เกมด้วยกัน เกมแรกคือ Saint Seiya Galaxy Spirits ที่หลายๆ คนคงเล่นกันไปแล้ว และวันนี้ (6 มิ.ย.) ก็ถึงคิวของ Saint Seiya Awakening เกมมือถือแนว turn-based RPG ใหม่ล่าสุด ที่จะเปิด CBT ในวันนี้และ OBT ในวันที่ 12 มิถุนายน คอสโมเอ๋ยจงตื่นขึ้นเถิด

คุณอาจสนใจ 👉 12 อันดับเกม SAINT SEIYA จากตลับสู่มือถือ ยาวนานขนาดไหน

SAINT SEIYA AWAKENING คือ..

เกมมือถือฟอร์มยักษ์แห่งปี พัฒนาโดยสตูดิโอ TiMi จาก Tencent ซึ่ง TiMi นี้ใครเล่น RoV ก็น่าจะคุ้นกันดีเพราะค่ายนี้ก็พัฒนาอยู่ ส่วน Tencent นี่ไม่ต้องบรรยายว่ายิ่งใหญ่ขนาดไหนเพราะพี่แกเป็นเจ้าของค่ายเล็กค่ายใหญ่ในวงการเกมเยอะแยะไปหมด ฉะนั้นก็น่าจะการันตีได้ว่า เซย่าในเวอร์ชั่นนี้ไม่น่าจะผิดหวังแน่นอน เท่าที่ดูตัวอย่างก็ภาพสวย ฉากอลังการ เอฟเฟ็กซ์สกิลเว่อร์วัง เสียงพากย์ญี่ปุ่น ที่สำคัญ มีภาษาไทยในเกมด้วยจ้า

จุดเด่น

ลิขสิทธิ์แท้จากสตูดิโอ มาซามิ คุรุมาดะ ตามต้นฉบับเซนต์เซย์ย่าสุดคลาสสิก เนื้อเรื่องตามมังงะและอนิเมะ ระบบการเล่นเป็น turn-based RPG วางแผนการเล่น จัดทีมผ่านด่านพร้อมโหมดต่างๆ เพียบ และแน่นอนว่า เราจะได้สุ่มกาชาหาเซนต์ระดับเทพๆ กันอย่างเพลิดเพลิน สุ่มไม่เจอก็รวมหินวิณณาณไว้ ครบเมื่อไหร่ได้มาใช้ทันที

CBT มีอะไรบ้าง

ในช่วงทดสอบ CBT จะไม่เปิดระบบเติมเงิน เมื่อสิ้นสุดการทดสอบแล้วข้อมูลตัวละครจะถูกลบ ซึ่งก็ถือว่าแฟร์ดี บางเกมนี่หิวมาก CBT ยังให้เติมเงิน เติมมันทั้งบัคๆ อย่างงั้นแหละ และใน CBT นี้ก็สามารถใช้โปรแกรมจำลองเล่นบน PC ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีของแจกให้อีกฟรีๆ ได้แก่

  • เพชร ใช้ซื้อ STA กันให้สะใจ!
  • หินดาว สุ่มเซนต์ระดับ S ให้เต็มที่!
  • น้ำยา EXP อัพเลเวลเซนต์ให้ถึงขั้นสุด!
  • เหรียญทอง อัพเกรดพลังคอสโมให้ระเบิด!

เอาเป็นว่า วันนี้ลองเล่นดูก่อน ดีไม่ดีอย่างไร จะมารีวิวให้อีกที ชอบใจก็ไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ที่ 👉 http://hyperurl.co/ssseapre

SAINT SEIYA AWAKENING

SAINT SEIYA AWAKENING

SAINT SEIYA AWAKENING

SAINT SEIYA AWAKENING

SAINT SEIYA AWAKENING

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame