ข่าว Netmarble เกม Marvel Future Fight เกม RPG

MARVEL FUTURE FIGHT อัปเดต SPIDER-MAN: FAR FROM HOME

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / MARVEL FUTURE FIGHT อัปเดต SPIDER-MAN: FAR FROM HOME

เมื่อสไปเดอร์-แมนต้องเผชิญกับการคุกคามครั้งใหม่ MARVEL Future Fight เกมมือถือ action-RPG แนวซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต จาก Netmarble อัปเดต SPIDER-MAN: Far from Home รวมถึงเหล่าตัวละครใหม่ การแบทเทิลแห่งตำนาน ยูนิฟอร์ม การต่อสู้ และการปรับปรุงอื่นๆ อีกมากมายภายในเกม รอให้คุณได้มาร่วมสนุกแล้ววันนี้! 

ในการอัปเดตสไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม ครั้งใหม่นี้นั้น สไปเดอร์แมนจะต้องลุกขึ้นสู้เพื่อรับมือกับภัยคุกคามใหม่ๆ ที่ก้าวล้ำเข้ามายังโลก ซึ่งได้มีการเพิ่มเหล่าวายร้ายที่มีอยู่ในภาพยนตร์เข้ามาในลิสรายชื่อของเกม MARVEL Future Fight ซึ่งมีทั้งมอลเทน แมน และไฮโดรแมน เพื่อให้เหล่าฮีโร่ได้พิสูจน์ฝีมือกันมากขึ้น

สำหรับคอสตูมใหม่ของมิสเตริโอ้นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ อีกทั้งในการอัปเดตครั้งนี้ สไปเดอร์แมนจะมียูนิฟอร์มใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก สไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม รวมถึงสเตลท์สูทของเขา และเหล่าเอเจนท์ยังสามารถสวมชุดในการต่อสู้ ด้วยยูนิฟอร์มออล-นิว และ ออล-ดิฟเฟอร์เรนท์ สำหรับ สไปเดอร์แมน 2099 ได้อีกด้วย! และนอกจากเหล่าตัวละครใหม่และคอสตูมใหม่แล้ว ก็ยังมีธีมจากเรื่องสไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม ถูกเพิ่มเข้ามาในแบทเทิลแห่งตำนานพร้อมด้วยเวทีประลองทั้งสามและพื้นหลังประกอบฉากต่างก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ทั้งสิ้น

นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มสกิลขั้นสูงใหม่ให้แก่ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ผู้ซึ่งสามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 และยังสามารถเปิดศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของมอลเทน แมน, ไฮโดรแมน, มิสเตริโอ้, สไปเดอร์แมน 2099, วัลเจอร์, แซนด์แมน, ไรโน, ลิซาร์ด, เครเวน เดอะฮันเตอร์ และตัวละครใหม่อย่าง อิเล็คโตร ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นการอัปเดตครั้งนี้ได้มีการปรับปรุงระบบพัฒนาแร่อูรู โดยเอเจนท์ทุกท่านสามารถรับ แร่อูรูพรีเมี่ยมได้ จากการรวมแร่อูรูระดับ 6 ดาว

SPIDER-MAN: Far from Home การอัปเดตใหม่ที่เพิ่มเข้าสู่ MARVEL Future Fight ได้แก่:

  • เหล่าเอเจนท์สามารถเข้าร่วม ‘การฝึกฝนการต่อสู้’ โดยไม่ต้องคำนึงถึงข้อจำกัดรายวันของการเข้าร่วม World Event 
  • อุปกรณ์ตัวละครสามารถอัปเกรดได้ด้วยคริสตัลหลังจากเลเวล +15 เป็นต้นไป
  • เหล่าเอเจนท์สามารถซื้อกล่องเสบียงของโทนี่ สตาร์ค ได้เดือนละ 1 ครั้ง 

MARVEL Future Fight เพิ่งผ่านไปไม่นานกับการเฉลิมฉลองครบรอบสี่ปีพร้อมกับผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store® and Google Play

แถมพิเศษ 👉 SAINT SEIYA GALAXY SPIRITS รีวิว Gold Saint ทอรัส อัลเดบารัน

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame