ค่ายเกม Com2uS เกม RPG เกม Summoners War

โฟกัส จีระกุล นักพากย์พิเศษ SUMMONERS WAR พร้อมเปิดตัวกิจกรรมแจก Apple Watch

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / โฟกัส จีระกุล นักพากย์พิเศษ SUMMONERS WAR พร้อมเปิดตัวกิจกรรมแจก Apple Watch

Summoners War สุดยอดเกม RPG แนวสะสมตัวละคร ยักษ์ใหญ่ที่เพิ่งครบรอบ 5 ปีไปหมาดๆ  มาพร้อมสโลแกน RE: AWAKEN เปิดตัวหลุมมิติ, RE:VAMP แจกตัวละครใหม่ แวมไพร์ลอร์ด ธาตุมืด 5 ดาว และ RE:MEMBER กับวิดิโอน้อง Racuni สุดน่ารัก ที่จะมาเขย่าหัวใจของคุณ ครั้งนี้ เราได้สาวน้อยน่ารักไม่แพ้น้อง Racuni อย่าง โฟกัส จีระกุล มารับบทถ่ายทอดความในใจของน้อง Racuni ในวิดิโอตัวใหม่นี้ จะน่ารักและสุดซึ้งขนาดไหน ไปรับชมกันเลย!

สำหรับวิดิโอนี้ ได้บอกเล่าถึง ตัวละครแกะน้อย นามว่า Racuni ที่เป็นหนึ่งในตัวละครเกม Summoners War ที่ผู้เล่นมักนิยมใช้ในโหมดเวิลด์อารีน่า/อารีน่า และปกติแล้วจะเป็นตัวละครที่จะถูกนำไปผสม (ฟิวชั่น) เพื่อสร้างตัวละครใหม่ หรือกล่าวง่ายๆ คือ ถูกเอาไปย่อยนั่นเอง ดังนั้น ตัววิดิโอจึงถูกทำออกมาเพื่อบอกเล่าถึงมอนสเตอร์ที่สู้เคียงข้างผู้เล่นมาตลอด เพื่อหวนความทรงจำดีๆ ระหว่างผู้เล่นและมอนสเตอร์ที่ผู้เล่นปั้นมากับมือ

SUMMONERS WAR เปิดตัว โฟกัส จีระกุล

วิดิโอนี้ ได้เปิดตัวในเวอร์ชั่นพากย์ภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษมาแล้ว ประเทศไทยถือเป็นอีกหนึ่งประเทศสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้มีการนำมาพากย์เสียงภาษาไทย โดยได้ นักแสดงสาววัยใส โฟกัส จีระกุล มาร่วมพากย์เสียงถ่ายทอดความในใจของ Racuni นั่นเอง วันนี้ทางเรามีเก็บภาพมาฝากด้วยน้า

SUMMONERS WAR เปิดตัว โฟกัส จีระกุล

SUMMONERS WAR เปิดตัว โฟกัส จีระกุล

SUMMONERS WAR เปิดตัว โฟกัส จีระกุล

SUMMONERS WAR เปิดตัว โฟกัส จีระกุล

และพร้อมกับวิดิโอเปิดตัวน้องแกะน้อย Racuni นี้ ทาง Com2uS ยังขนกิจกรรม แจก แจก แจก มาอีก 3 กิจกรรมใหญ่ด้วยกัน! ของรางวัลเรียกได้ว่าน่าตื่นตาตื่นใจสำรหับสาวกเกม Summoners War มาก นั่นก็คือ Apple Watch Series 4 ที่สามารถลิงค์เกม Summoners War กับ Apple Watch ได้ และสามารถรับแจ้งเตือนกิจกรรมในเกมได้อีกด้วย! แบบนี้พลาดไม่ได้ ตามไปดูกิจกรรมทั้ง 3 กิจกรรมได้ที่เฟสบุค Summoners War : https://smarturl.it/SummonersWarFBPR

อย่าลืมรับชมวิดิโอสุดน่ารักนี้ได้ที่ : https://smarturl.it/RacuniTHvoicePR 

กดไลค์ เพจ Summoners War เพื่อติดตามข่าวสารได้ที่ :https://smarturl.it/SummonersWarFBPR 

ภาพหน้าปก

ดาวน์โหลดเกม Summoners War ได้เลยที่
iOS : https://smarturl.it/SummonersWariOSBDPR
Android : https://smarturl.it/SummonersWarADBDPR 

แถมพิเศษ 👉 เนื้อเรื่องบทที่ 1 สุดเข้มข้นกว่า 4 ปีของ Dragon Blaze เกมมือถือแนว RPG 

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame