Elune ค่ายเกม Gamevil เกม RPG เกมใหม่ 2019

เตรียมพร้อมก่อนเล่นจริง กลางเดือนนี้พบกับ ELUNE แน่นอน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เตรียมพร้อมก่อนเล่นจริง กลางเดือนนี้พบกับ ELUNE แน่นอน

Elune (อีลูน) เกมมือถือแนว Collection RPG ใหม่ล่าสุดจาก Gamevil กำลังจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้แล้ว วันนี้เรามาทำความรู้จักเกมนี้เพิ่มเติมกันอีกหน่อยก่อน CBT กันดีกว่า และหากใครยังไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าก็อย่าลืมนะ ของแจกช่วงเริ่มเกมเพียบ 👉 https://smarturl.it/ElunePre-reg2ndPR

VDO ตัวอย่างสกิล

Elune เป็นเกมสะสมตัวละครและสร้างทีมเพื่อลุยด่าน โดยเลือกตัวละครให้เหมาะกับแต่ละด่าน ซึ่งในการลงด่านจะใช้ อีลูน 5 ตัวในการต่อสู้ เพื่อเก็บ EXP และเกียร์ (อันได้แก่ อาวุธ, อาวุธรอง, หมวก, รองเท้า, แหวน และสร้อยคอ) เพื่อนำไปเป็นวัตถุดิบและอาวุธเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ตัวละครนั่นเอง จุดเด่นของเกมนี้คือ ตัวละครที่มีลักษณะพิเศษหลากหลายต่างกันไป เริ่มตั้งแต่ระดับธรรมดา ไปจนถึงตำนาน ซึ่งในแต่ละระดับ ความสามารถและสกิลอลังการต่างกันไป ความว้าวอยู่ที่คัทซีนของตัวละคร 

Elune

ตัวละครอีลูน แบ่งเป็น 5 ระดับความหายาก ได้แก่ ธรรมดา พิเศษ หายาก ยิ่งใหญ่ และตำนาน โดยฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีคลาสที่ต่างกันไป เช่น แทงค์ ฮีลเลอร์ DPS ซัพพอร์ต และอื่นๆ แถมฮีโร่แต่ละตัวนั้นยังมีความแตกต่างของเผ่าพันธ์ุ ที่ผู้เล่นจะได้ค้นพบในเกมอีกไม่ช้า!

Elune

สำหรับโหมดต่างๆในเกมนั้น อันดับแรกเลยคือ โหมดท้าดวล จะปลดล็อคทั้งหมด 4 โหมดด้วยกัน นั่นก็คือ

  • รอยแยกมิติ: ปราบมอนสเตอร์ที่ทะลักออกมาจากรอยแยกมิติภายในจำนวนเทิร์น
  • ศึกล่าบอส: พลิกแพลงกลยุทธ์เพื่อโค่นบอสให้ได้
  • ศึกทายาท: ทดสอบทีมของคุณกับทีมคนอื่น ในโหมด PvP สุดมันเตรียมตัวและทีมของคุณให้พร้อม!
  • หอโกลาหล: พิชิตเหล่ามอนสเตอร์ทรงพลังในแต่ละระดับ!

อันดับที่สองโหมดผจญภัย เป็นการเข้าไปลงดันเจี้ยน เปิดแมพไปเรื่อยๆ เก็บวัตถุดิบ EXP ชิ้นส่วนต่างๆเพื่อนำมาอัพเกรด แบบที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วนั่นเอง

รู้จักกับตัวละคร โหมดการเล่นคร่าวๆแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ไปลงทะเบียน อย่าลืมไปลงด่วนๆ ก่อนเปิดจริงกลางเดือนนี้ 👉 https://smarturl.it/ElunePre-reg2ndPR โดยรางวัลที่จะได้รับจากการลงทะเบียนจะทำให้ผู้เล่นมีชัยไปกว่าครึ่ง! นั่นก็คือ ซัมมอนอีลูนพรีเมี่ยม (10+1), 100,000 โกลด์ และ 100 อิออน นั่นเอง อย่าพลาดล่ะ และอย่าลืมไปติดตามแฟนเพจด้วยที่ 👉 https://smarturl.it/EluneFB2ndPR 

แถมพิเศษ 👉 เนื้อเรื่องบทที่ 1 สุดเข้มข้นกว่า 4 ปีของ Dragon Blaze เกมมือถือแนว RPG 

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame