ค่ายเกม Com2uS เกม Summoners War

เตรียมเปิดศึก SUMMONERS WAR WORLD ARENA CHAMPIONSHIP 2019 หา 8 ซัมมอนเนอร์ผู้แข็งแกร่ง

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / เตรียมเปิดศึก SUMMONERS WAR WORLD ARENA CHAMPIONSHIP 2019 หา 8 ซัมมอนเนอร์ผู้แข็งแกร่ง

หลังจากทาง Com2us ได้เปิดให้ลงทะเบียนการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลกครั้งที่ 3 ในรายการ Summoners War World Arena Championship 2019 (SWC 2019) ก็มีผู้เล่นจำนวนมากที่ให้ความสนใจ และลงทะเบียนเข้าแข่ง เพื่อเป็นหนึ่งในตัวแทนของภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ทั้ง 8 คน ในการแข่งขันครั้งนี้จะใช้ระยะเวลาในการจัดแข่งโดยรวมแล้วราวๆ 4 เดือน เริ่มตั้งแต่เฟ้นหาตัวแทนของแต่ละภูมิภาคซึ่งได้เริ่มขึ้นภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ไปจนถึงรอบเวิลด์ไฟนอลที่จะจัดขึ้นภายในเดือนตุลาคมปีนี้นั่นเอง โดยตัวแทนของแต่ละภูมิภาคนั้นได้ถูกคัดเลือกจากสถิติท๊อปแรงค์ ของเวิลด์อารีน่าซีซั่น 8 และซีซั้น 9 ข้อมูลอ้างอิงจากภายในเกม

คุณอาจสนใจ 👉 โฟกัส จีระกุล นักพากย์พิเศษ SUMMONERS WAR พร้อมเปิดตัวกิจกรรมแจก Apple Watch

ค่ายเกม Com2uS เกม RPG เกม Summoners War

สำหรับรอบค้นหาตัวแทนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ SEA Preliminary) จะมีการจัดแข่งขันขึ้นที่ พันทิป อีสปอร์ต อารีน่า, กรุงเทพฯ ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2019 โดยมีผู้เข้าแข่งขันที่เป็นตัวแทนทั้งหมด 8 คน จาก 4 ประเทศด้วยกัน อันได้แก่ ไทย เวียดนาม มาเลเซีย และสิงคโปร์ ตามรายชื่อด้านล่างนี้เลย!

SUMMONERS WAR WORLD ARENA CHAMPIONSHIP 2019

จะมีเพียงสองคนเท่านั้น ที่จะได้เป็นตัวเทนของผู้เล่นทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อไปแข่งระดับกรุ๊ปสเตจ (แบบแยกกลุ่ม) ซื่งจะมีตัวแทนผู้เล่นจากทั่วโลกรวมทั้งหมด 24 คน ซึ่งจะเป็นการประชันกันระหว่าง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป และสหรัฐอเมริกา (ในรอบคัดเลือกแต่ละทวีปจะใช้กฎและกติกาเดียวกัน ซึ่งจะเป็นการแข่งขันรอบเฟ้นหาตัวแทน 2 คนจากผู้ล่นระดับท็อปทั้งหมด 8 คนไปแข่งบนเวทีระดับโลกต่อไป) และในการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนของแต่ละทวีปจะเป็นการแข่งขันรูปแบบออนไลน์เท่านั้น

ในการแข่งขันรอบไฟนอล เวทีของปีนี้จะถูกตั้งอยู่ที่ศูนย์ประชุม Maison de la Mutualité, ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แต่ก่อนที่ตัวแทนของผู้เล่นไทยเราจะได้ไปยืนบนเวทีระดับโลกนั้น จะต้องฟันฝานักแข่งท๊อปๆทั้ง 8 คนให้ได้เสียก่อน! 

และสำหรับสาวกเหล่าซัมมอนเนอร์ทั้งหลาย มาเชียร์ Summoners War World Arena Championship 2019 รอบแรกกันก่อนเลยที่ พันทิพย์ อีสปอร์ต อารีน่า! แถวๆ ประตูน้ำนี่เอง ลงทะเบียนโลดด👉 https://forms.gle/odwCtZVGdyWs8Gg59

แต่สำหรับใครที่ไม่มีโอกาสได้มาเชียร์ติดขอบเวที ก็สามารถร่วมลุ้นรางวัลและดูถ่ายทอดสดบรรยากาศมันมันได้ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2019 นี้ เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ที่ช่องทาง Summoners War esports official YouTube👉 https://www.youtube.com/SummonersWarEsports

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ www.summonerswar.com
Summoners War on Android: https://smarturl.it/8playersADPR
Summoners War on iOS: https://smarturl.it/8playersiOSPR
Summoners War’s official fanpage: https://smarturl.it/8playersPRFB 

แถมพิเศษ 👉 เนื้อเรื่องบทที่ 1 สุดเข้มข้นกว่า 4 ปีของ Dragon Blaze เกมมือถือแนว RPG 

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame