Ari FC E-sport Kanomroo mixmaya rov ROVtournament The Lady War

บทสรุปของศึกแห่งศักดิ์ศรี The Lady War ROV tournament by MiXMAYA

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / บทสรุปของศึกแห่งศักดิ์ศรี The Lady War ROV tournament by MiXMAYA

การแข่งขัน ROV หญิงที่พึ่งผ่านไปสดๆร้อนๆกับ The Lady War ROV tournament by MiXMAYA ที่มีเงินรางวัลและของรางวัลร่วมถึง 40,000 บาท การแข่งขันเกิดขึ้นในระหว่างวันที่ 12 – 16 กันยายน 2562 เป็นลีคหญิงที่ 5 ทีมดังอย่าง EVOS x Bazaar7treasure, MAMAZITA, Slc – seilah celestial, Pinku Notori,Ari FC Esport ตบเท้ารับคำเชิญร่วมสร้างสีสันในทัวร์นาเม้น สำหรับใครที่พลาดรับชมไปเรามีผลการแข่งขันทั้งหมดมาอัพเดทให้ได้ทราบกัน

สรุปผลการแข่งขันดังนี้

Round 1

Xavier Lady 2-0 Baloon : คู่นี้ Xavier Lady ผ่านเข้ารอบเร็วที่สุดในรายการนี้ เนื่องจากทีม Baloon ขอถอนตัวจากการแข่งขัน ทำให้ผ่านเข้ารอบไปอย่างสบาย ๆ

นะค่ะ 1-2 Kaolat : คู่นี้สู้กันแบบดุเดือดมาก แบบแลกกันหมัดต่อหมัดแต่เป็นฝ่ายทีม Kaolat ที่หมัดหนักกว่าจึงล้มทีม นะค่ะ ไปได้แบบหืดขึ้นคอ

Athena goddess 2-0 Sakura Girl : ทีม Athena goddess ชนะไปแบบชิว ๆ โดยไม่ค่อยเจองานหนักสักเท่าไหร่


Round 2

EVOSxBazaar 7treasure 2-0 Xavier Lady : เปิดตัวทีม EVOSxBazaar 7treasure ในรอบแรกก็กินนิ่มไปแบบสบาย ๆ ด้วยคุณภาพและประสบการณ์

SunnyCrep 2-0 Seth Lady E-sport : คู่นี้ต้องบอกว่าสูสีพอตัวแต่ก็เป็น SunnyCrep ที่เข้มและแน่นอนกว่าจึงเอาชนะไปได้ในที่สุด

Kyubi 0-2 Luciano Lady : ผ่านเข้ารอบเลย เนื่องจาก Kyubi ขอถอนตัวจากการแข่งขัน

Ari FC 1-2 EmmaleE : เป็นคู่ที่สู้กันได้อย่างสูสีเผ็ดมัน เนื่องจากสองทีมมีสกิลเพลย์ที่ใกล้เคียงกันมาก แต่ที่เฉือนกันจริง ๆ ต้องบอกเลยว่าอยู่ที่การตัดสินใจในจังหวะสำคัญล้วน ๆ รวมถึงแผนที่เลือกตัวละครที่มาแก้ทางและแบนตัดแผนของฝั่งตรงข้าม แต่น่าเสียดายเป็นอย่างมากที่ทีม Ari FC ต้องตกไปในรอบนี้ เนื่องจากในเกมที่3 ทาง Ari FC เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบแต่ด้วยความที่เร่งเกมมากเกินไปทำให้พลาดท่าโดนสวนทีเดียวจบไปแบบสุดมันส์!!

Space Gamer Mamazita 2-1 Kaolat : คู่นี้เป็นอีกคู่ที่สูสีมาก ทาง Kaolat เกือบล้มยักษ์ใหญ่อย่าง Space Gamer Mamazita ไปได้แล้วแต่ด้วยประสบการณ์ทำให้ Mamazita เป็นฝ่ายชนะไป

SLC-Seilah Celestial 2-0 ZLEO : ทีม SLC-Seilah Celestial ชนะไปแบบไม่ลำบากมากนัก เนื่องด้วยทีมเวิร์คที่ดีกว่านั่นเอง

Renita 2-0 Athena goddess

Pink Phoenix 2-0 Pinku notorious : คู่นี้ทาง Pink Phoenix ชนะไปได้แบบสบาย ๆ เนื่องจากดราฟฮีโร่ออกมาได้ดีกว่า ทำให้ Pinku notorious หมดหนทางสู้เลยทีเดียว

3 สาว Ari FC 

Round 3

EVOSxBazaar 7treasure 2-0 SunnyCrep : คู่นี้จริงๆแล้วต้องบอกว่าเฉือนกันแบบจังหวะต่อจังหวะเลยก็ว่าได้ แต่ด้วยความดุดันและรัดกุมกว่าของทีม EVOSxBazaar 7treasure จึงทำให้ชนะไปอย่างไม่ยากเย็นนัก

Luciano Lady 2-0 EmmaleE : คู่นี้ค่อนข้างเล่นอย่างรัดกุม แต่เป็นทางทีม Luciano Lady ที่ใจเย็นและแม่นยำกว่าจึงเอาชนะไปได้

Space Gamer Mamazita 2-0 SLC-Seilah Celestial : คู่นี้ถือว่าเป็นคู่บิ๊กเนมทั้งคู่ แต่ทางทีม Space Gamer Mamazita เล่นได้ดีกว่าจึงชนะไปแบบสุดมันส์

Renita 2-0 Pink Phoenix : ทีม Renita เหมือนจะเจองานหนักแต่สามารถชิงจังหวะได้ดีกว่าและเอาชนะไปได้อย่างไม่หนักหนา


Semi Finals

EVOSxBazaar 7treasure 2-0 Luciano Lady : คู่นี้ทางทีม EVOSxBazaar 7treasure ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า และความเข้าขาของผู้เล่นจึงทำให้ทีมได้รับชัยชนะไปได้แบบสบาย ๆ

Space Gamer Mamazita 2-0 Renita : คู่นี้มีความสูสีในช่วงต้นเกมเป็นอย่างมาก แต่พอเข้ากลางเกมทีม Space Gamer Mamazita คุมพื้นที่ได้ดีกว่าจึงชนะไปแบบไม่ยากเย็นนัก


Bronze Match

Luciano Lady 0-2 Renita : คู่นี้เป็นทีม Renita ที่ทำทีมไฟร์ทได้ดีกว่าจึงชนะไปแบบไม่ค่อยเหนื่อยเท่าไหร่

Finals

EVOSxBazaar 7treasure 3-2 Space Gamer Mamazita :

สำหรับคู่ชิงของเราต้องบอกก่อนเลยว่าสู้กันด้วยการดราฟฮีโร่เลยก็ว่าได้ เนื่องจากทั้งสองทีม คือเต็งแชมป์ของรายการนี้อยู่แล้ว ทำให้สกิลเพลย์ของทั้งสองทีมใกล้เคียงกันมาก วัดกันที่จังหวะว่าใครพลาดมากกว่ากัน รูปเกมดูเหมือนว่าใครก็มองว่า EVOSxBazaar 7treasure ต้องสู้ได้อย่างไม่ยากนัก ด้วยความที่ Mamazita ซ้อมกันมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ออกนำไปก่อน 2 ต่อ 1 เกม ทาง EVOSxBazaar 7treasure ดึงสมาธิกลับมาร่วมใจกันตีเสมอในเกมที่สี่จนได้ แล้วก็เป็นทางทีม EVOSxBazaar 7treasure ที่ชิงจังหวะเล่นได้ดีกว่า จึงชนะไปได้แบบฉิวเฉียด 3-2 เกมส์ แบบสุดมันส์ขนาดคนเชียร์ยังลุ้นจนลุกไปไหนไม่ได้เลย 

ต้องขอแสดงความยินดีกับทีมที่ EVOSxBazaar 7treasure ที่คว้าชัยชนะในทัวร์ The Lady War ROV tournament by MiXMAYA ไปได้