ACTION RPG Darkness Rises Nexon เกมมือถือ

Darkness Rises ยอดลงทะเบียนทะลุ 1 ล้านเตรียมเล่นพร้อมกัน 4 ทุ่ม 20 มิ.ย. นี้!

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Darkness Rises ยอดลงทะเบียนทะลุ 1 ล้านเตรียมเล่นพร้อมกัน 4 ทุ่ม 20 มิ.ย. นี้!

เตรียมเล่นพร้อมกันได้เลย 22.00 น. (4 ทุ่มตรง) 20 มิ.ย. นี้

Darkness Rises ที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Dark Avenger III เป็นเกมประเภท Action RPG ที่ถูกนำมาแนะนำในประเทศเกาหลีโดยค่าย Nexon เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2016 ที่ผ่านมา หลังจากประสบความสำเร็จในตลาดเกาหลี ก็เดินหน้าเข้าสู่ “สนามรบ” ใน Global อย่างกล้าหาญ และได้รับความสำเร็จเกินคาด

และในตอนนี้ เกมนี้ได้รับการประเมินว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในกลุ่มเกมมือถือ Action RPG ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้กำลังเตรียมพร้อมที่จะบุกตลาดไทยแล้ว ซึ่งหลังจากเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไป ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม ด้วยยอดลงทะเบียนกว่า 1 ล้านคนจากทั่วโลก

จุดเด่นของ Darkness Rises

เมื่อเปรียบเทียบกับเกมอื่นในแนวเดียวกัน จุดแข็งที่สุดของ Darkness Rises ที่ไม่มีใครเหมือน คือ คุณภาพของกราฟิกที่โดดเด่นจนไม่สามารถพรรรณาด้วยคำพูดได้ รวมทั้ง Story Line ที่ทั้งสนุกและน่าสนใจที่มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นที่เป็น “เทคโนโลยีสูงสุด” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระบบกราฟิก 3D ที่ได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีล่าสุดของ “Unity” ทำให้กราฟิกของเกมมีคุณภาพไม่ด้อยไปกว่าเวอร์ชั่น PC เลย

ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครจาก 4 ตัวละครหลัก อย่าง Warrior, Wizard, Berserker และ Assassin ได้อย่างอิสระ แต่ละตัวละครถูกวางให้มีสกิลที่แตกต่างกัน ซึ่งจะมอบประสบการณ์พิเศษที่ตรงกับสไตล์เฉพาะตัวของเหล่าเกมเมอร์

หากจะกล่าวถึงตัวละครแล้วล่ะก็ จะข้ามเรื่องระบบการปรับแต่งตัวละครไปไม่ได้เลยทีเดียว เกมเมอร์สามารถสร้างตัวละครของตัวเองให้ออกมาสวยงามได้อย่างละเอียดและปราณีตมาก เกมเมอร์สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น ความสูง, สรีระ, สีผิว และโครงหน้าได้อย่างอิสระตามใจ หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเพียงส่วนเล็กๆ แต่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยว่า รายละเอียดปลีกย่อยนี้แสดงถึงคุณภาพของเกมโดยตรง

หลังจากเลือกรูปลักษณ์ของตัวละครเสร็จแล้ว สามารถเข้าสู่ Battle Stage ที่เข้มข้นและดุเดือดได้ทันที นอกจากสกิลโจมตีทั่วไปแล้ว หากเกมเมอร์กดปุ่ม “Finish” เร็วๆ จะได้เห็นตัวละครของตัวเองเอาชนะมอนสเตอร์ที่เหี้ยมโหดในรูปแบบของแอคชั่นที่ตระการตา

ไม่เพียงเท่านี้ เกมเมอร์ยังสามารถพัฒนาตัวละครให้มีทักษะเพื่อที่จะเอาชนะมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ได้ โดยภาพรวมแล้ว ด้วยรูปแบบที่ปรับเปลี่ยนใหม่ และความริเริ่มสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร บอกได้เลยว่าในสนามรบจะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลย

เพื่อที่จะให้เกมเมอร์ได้แสดงการต่อสู้ในสนามรบที่บ้าคลั่ง มีเครื่องมือสำหรับการพัฒนาที่ทรงพลัง อย่างเช่น อุปกรณ์, สกิล และค่าพลัง ระบบ “การพัฒนา” นี้เป็นไปอย่างสมเหตุสมผล และถึงแม้จะมีหลายรูปแบบ แต่ได้ปรับให้เกมเมอร์เข้าใจได้ง่าย ระบบแนะนำในแต่ละส่วนตามระดับเลเวล และเกมเมอร์จะสามารถเรียนรู้วิธีพัฒนาตัวละครอย่างแข็งแกร่งในเกมได้อย่างง่ายดาย

จุดแข็งอีกหนึ่งอย่างของเกมคือ การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่น ผ่านระบบในเกมที่หลากหลาย เช่น กิลด์, การดวลแบบ PvP, PvP แบบทีม, ดันเจี้ยนคู่หรือดันเจี้ยนกลุ่ม เป็นต้น

กล่าวโดยสรุป ในเกมแนว Action RPG ที่ถูกเปิดใน Global Market ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาและเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีคุณภาพสูง และเกมนี้จะเปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในเดือนมิถุนายนนี้ และคาดว่าจะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับกลุ่มผู้เล่นที่มีใจรักในเกมแนวแอคชั่นได้

เจอกัน 20 มิ.ย. นี้ และติดตามข้อมูลข่าวสาวเพิ่มเติมได้ที่ –> [https://www.facebook.com/TH.PlayDarknessRises/]