ค่ายเกม Nexon เกม Darkness Rises

Darkness Rises อัพเดทบอสใหม่ “กิกันเต้” และชุดคอสตูมสุดเฟี้ยวเพียบ!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Darkness Rises อัพเดทบอสใหม่ “กิกันเต้” และชุดคอสตูมสุดเฟี้ยวเพียบ!

เกมมือถือ Darkness Rises อัพเดทบอสใหม่ กิกันเต้ พร้อมทั้งปรับปรุงฟีเจอร์ใหม่ๆ และระบบเกม พร้อมคอสตูมที่จะทำให้ตัวละครของเหล่าเกมเมอร์ สวย หล่อ เท่ แล้วมันส์ไปพร้อมๆ กัน Action RPG จาก Nexon เกมนี้มันเกมต่อสู้หรือเกมแต่งตัวกันแน่นะ แต่ที่แน่ๆ คือสนุกสุดๆ ปลุกความมืดในตัวกันแล้วหรือยังล่ะ ^^

รายละเอียด Darkness Rises อัพเดทบอสใหม่ กิกันเต้

อัพเดทครั้งนี้ คุณจะได้พบกับการล่าบอสสุดมันส์ที่เพิ่มดีกรีความโหดขึ้นกว่าเดิม, ปรับปรุงระบบโซลลิ้งค์ หรือระบบเชื่อมจิตกับบอส, เรดดันเจี้ยนแบบหลายคน และระบบรีเพลย์ผ่านเรื่องราวอันเข้มข้นของ 4 ตัวละคร ซึ่ง Darkness Rises ถือเป็นสุดยอดขุมพลังบนมือถือที่เหนือกว่าหลายเกมในท้องตลาด อัพเดทครั้งนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์เด็ดๆ ดังนี้

  • โคตรบอส “กิกันเต้” – บอสกิกันเต้จะมาทดสอบฝีมือของคุณ ด้วยความยากที่เพิ่มมากขึ้นเท่าตัว เรียกได้ว่าโอกาสตายสูงกว่าโอกาสรอด อยู่ที่คุณจะกล้าเสี่ยงหรือเปล่า โดยบอสตัวนี้เปิดให้เข้าเล่นตลอด 24 ชั่วโมง

  • ปรับปรุงระบบต่างๆ ภายในเกม – หลังจากได้รับเสียงตอบรับมากมายจากเกมเมอร์ทั่วโลก Nexon ก็ได้นำคำแนะนำต่างๆ ของผู้เล่นมาปรับปรุงตัวเกมให้ดียิ่งขึ้น เช่น ระบบอัพเกรดคอสตูม, ระบบกรีมัวร์ และกิจกรรมสนุกๆ  มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน
  • คอมตูมใหม่ – เพิ่มคอสตูมเท่ๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็นคอสตูมชุดสามก๊ก และชุดคอสตูมต้อนรับซัมเมอร์เก๋ๆ มาให้ได้เลือกใส่กัน

Darkness Rises อัพเดทบอสใหม่ กิกันเต้

Darkness Rises นั้นมีระบบเกมเพลย์ที่ล้ำสมัย, โหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น และกราฟิกสุดปราณีต ที่มาพร้อมกับระบบการต่อสู้แบบดิบๆ ผสมผสานบรรยากาศเมืองเก่าให้คุณได้สัมผัสผ่านการเล่นในโหมดผจญภัย ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกรวบรวมไว้ทั้งหมดในฉบับมือถือ คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับด้านมืดของโลก Underworld ประจันหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์โคตรโหด ที่จะทำให้โลกวุ่นวายจนถึงขีดสุด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Darkness Rises official Facebook page: https://www.facebook.com/NexonDarknessRises

Darkness Rises PLUG page: https://www.plug.game/darknessrises/1031470

ดาวน์โหลดได้แล้วที่

Darkness Rises อัพเดทบอสใหม่ กิกันเต้

App Store: https://apple.co/2liNPiM

Google Play Store: https://i.nx.com/2lD