ค่ายเกม Com2uS เกม eSport เกม Summoners War

Summoners War ติดเครื่องลุย eSports เพิ่มโหมดรองรับการจัดทัวร์นาเมนท์ทั่วโลก

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Summoners War ติดเครื่องลุย eSports เพิ่มโหมดรองรับการจัดทัวร์นาเมนท์ทั่วโลก

เดินหน้าเข้าสู่วงการ eSports เต็มตัวแล้ว

Summoners War มีการอัพเดตครั้งใหญ่เมื่อเดือน มี.ค. 60 ที่ผ่านมา ซึ่งมีการเปิดตัวโหมดใหม่ คือ โหมด “การแข่งขันเชื่อมสัมพันธ์” หรือ “Goodwill Battle” ให้ผู้เล่นได้เป็นผู้จัดการแข่งขันและสัมผัสประสบการณ์ต่อสู้รอบโลกด้วยตัวเอง รับรองว่า การเล่นในเวิลด์อารีน่าจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ในโหมดแข่งขันเชื่อมสัมพันธ์ ผู้เล่นสามารถตั้งชื่อและตั้งค่าการแข่งขันของตนได้อย่างอิสระ ผู้เล่นที่สร้างห้องจะได้เป็นผู้จัดการที่คอยกำกับดูแล แต่ละห้องจะรองรับผู้เล่นได้สูงสุด 50 คนและผู้เล่นจะถูกจัดอันดับตามจำนวนชัยชนะ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะสามารถท้าสู้กับผู้เล่นอื่นๆ ในรายชื่อได้อีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโหมดแข่งขันเชื่อมสัมพันธ์ ผู้เล่นสามารถกำหนดกฎกติกาไปพร้อมกับการตั้งห้องได้ซึ่งจะทำให้พวกเขาได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้อย่างหลากหลาย ในการต่อสู้ปกติ ผู้เล่นจะสามารถเลือกมอนสเตอร์เกรดใดก็ได้ ศึก 4 จะเป็นการต่อสู้ของมอนสเตอร์ที่ไม่เกิน 4★ แท้ ในขณะที่ศึก 20 จะจำกัดผลรวมของดาวแท้ไว้ว่าต้องไม่เกิน 20

ยังไม่หมดแค่นี้ ผู้เล่นคนอื่น ๆ ยังสามารถรับชมการต่อสู้แบบสด ๆ (Live) หรือดูย้อนหลังได้ในระบบรีเพลย์ (Replay) รวมถึงยังสามารถแชร์ห้องแข่งขันให้ผู้เล่นที่อยู่ทั่วไปได้อีกด้วย ทางทีมงานคาดว่า อีกไม่นานโหมดนี้จะกลายเป็นโหมดที่มีความนิยมสูงโหมดหนึ่งอย่างแน่นอน

การอัพเดตครั้งนี้ยังขยายช่องเก็บมอนสเตอร์และช่องในคลังเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า ช่องเก็บมอนสเตอร์ตั้งต้นจะเปลี่ยนจาก 15 เป็น 50 ช่อง ช่องเก็บสูงสุดของคลังมอนสเตอร์และช่องเก็บรูนจะเพิ่มเป็น 600 ช่องเพื่อให้ผู้เล่นเก็บสะสมมอนสเตอร์และรูนต่างๆ ได้มากขึ้น

Com2uS กล่าวว่า

“อัพเดตใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการจัดการแข่งขันด้วยตัวเอง” และ “คุณจะได้มีเป็นส่วนหนึ่งของ E-sports ผ่านเกม Summoners War มากขึ้นด้วย โดยโหมดแข่งขันเชื่อมสัมพันธ์นี้จะนำไปใช้ในการจัดการแข่งขันออฟไลน์ทัวร์นาเมนท์ที่จะจัดขึ้นในหลายประเทศทั่วโลกในไม่ช้านี้”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ –> [facebook.com/OfficialSummonersWarThailand]