แนะนำอาชีพทั้ง 3 จากเกม Dungeon Hunter 2 จาก Gameloft

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / แนะนำอาชีพทั้ง 3 จากเกม Dungeon Hunter 2 จาก Gameloft

ขอแนะนำอาชีพตัวละครเกม Dungeon Hunter 2 เกม Action RPG จาก Gameloft

เมื่อผู้เล่นสัมผัสเกม Dungeon Hunter 2 ผู้เล่นจะต้องเลือกสายอาชีพจากจำนวน 3 อาชีพด้วยกัน อันประกอบไปด้วย Warrior, Rogue และ Mage ตัวละครในแต่ละอาชีพมีความสามารถที่แตกต่างกันไป แต่มีผลกับเสริมความแข็งแกร่งในการผจญภัยต่อสู้กับศัตรูเป็นอย่างดี


Warrior นักดาบ
อาชีพ Warrior มีจุดเด่นของนักดาบจะมีพละกำลังที่แข็งแกร่งและมีความอดทนสูงสามารถที่จะทำการต่อสู้ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยอาวุธคู่ใจจะเป็น ดาบ และยังสามารถที่จะใช้ชุดเกราะหนักได้อีกด้วย สามารถพัฒนาไปในสายอาชีพ Berserker และ Crusader


Rogue โจร
อาชีพ Rogue มีจุดเด่นที่เหนือกว่าใครคือความว่องไว สามารถที่จะหลบหลีกจะโจมตีได้ว่องไวที่สุดสำหรับอาชีพนี้ และมีความแม่นยำในการโจมตีสูง รวมถึงสามารถใช้ธนูในระยะไกลในช่วงหลังๆของเกมได้ด้วย ทว่า ความสามารถอาชีพนี้จะต้องแลกมาด้วยพลังกำลังที่ด้อยกว่านักดาบ อาวุธคู่ใจคือมีดสั้น สามารถพัฒนาไปในสายอาชีพ Death Walker และ Archer


Mage นักเวทย์
สายอาชีพนี้จะต่างกับสายต่อสู้อย่างสิ้นเชิงเพราะจะไม่ได้ใช้อาวุธมีคมและสวมชุดเกราะหนักแต่จะใช้พลังเวทย์ที่รุนแรงและการใช้ธาตุต่างๆของพลังเวทย์โจมตีศัตรู โดนสายนักเวทย์นี้ถือได้ว่าสามารถทำลายล้ายได้สูงสุดแต่มีพลังป้องกันน้อยและมีความคล่องตัวน้อย สามารถพัฒนาไปในสายอาชีพ Shadowmancer และ Illusionist

ดาวน์โหลดเกม Dungeon Hunter 2 ได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ wapshop.gameloft.com บนโทรศัพท์มือถือ