ค่ายเกม Com2uS เกม eSport เกม Summoners War

Com2uS จับมือ Amazon จัดแข่ง Summoners War eSports Tournament

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / Com2uS จับมือ Amazon จัดแข่ง Summoners War eSports Tournament

ทัวร์นาเมนต์จะมีการจัดขึ้นในวันที่ 24 มิ.ย. และจะมีการถ่ายทอดสดทั่วโลกผ่านทาง Twitch TV

Com2uS ประกาศร่วมมือกับบริษัท Amazon เพื่อจัดทัวร์นาเมนต์ eSports ให้กับเกม Summoners War โดย Com2uS กล่าวว่าทัวร์นาเมนต์นี้จะจัดขึ้นที่งาน M2: The Mobile Masters Invitational 2017 ของ Amazon

ทัวร์นาเมนต์นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิ.ย. ที่รัฐนิวเจอร์ซี่ สหรัฐอเมริกา โดยงานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.30 น. ตามเวลาประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในงานจะมีผู้เล่นอันดับท็อป 8 คนเข้าแข่งขันชิงชัยเพื่อคว้ารางวัลมูลค่า $25,000 ซึ่งทัวร์นาเมนต์นี้จะต่างจากครั้งที่ผ่านมาตรงที่ผู้เล่นที่พ่ายแพ้จะยังมีโอกาสแข่งอีกครั้งได้ นอกจากนี้จะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่านทางแพลตฟอร์ม Twitch เพื่อให้ผู้เล่นทั่วโลกได้รับชมความมันส์ของทัวร์นาเมนต์นี้ไปพร้อมๆ กัน

Com2uS ผ่านการจัดทัวร์นาเมนต์ eSports มาแล้วมากมาย เริ่มตั้งแต่งาน “Summoners War World Arena Invitational” ที่จัดขึ้นที่ประเทศเกาหลีเมื่อเดือนมีนาคม และยังจัดทัวร์นาเมนต์ออฟไลน์ที่ประเทศอินโดนีเซียและที่ลอสแองเจลิส (อเมริกา) มาแล้ว ทาง Com2uS นั้นคาดว่า Summoners War จะก้าวขึ้นแท่นเกมมือถือ eSports ชั้นนำได้จากทัวร์นาเมนต์ที่จัดร่วมกับ Amazon นี้ และจะสร้างชื่อเสียงเกมให้กระฉ่อนไปทั่วโลก

Com2uS กล่าวว่า

“เราจะใช้ทัวร์นาเมนต์ที่จะจัดขึ้นในตลาดเกมระดับโลกที่สหรัฐอเมริกาเป็นการเพิ่มมูลค่าแบรนด์เกมของเรา เรายังวางแผนจะพัฒนา Summoners War ให้ขึ้นแท่นเกมมือถือ e-sports อันดับต้นๆ ของโลกให้ได้”

 

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่