LINE เรนเจอร์

LINE เรนเจอร์ ปลดล็อคขั้นไฮเปอร์ เสริมทัพด้วยเรนเจอร์ทรงพลังได้แล้ววันนี้!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / LINE เรนเจอร์ ปลดล็อคขั้นไฮเปอร์ เสริมทัพด้วยเรนเจอร์ทรงพลังได้แล้ววันนี้!

อัพเดทเกมครั้งใหญ่พร้อมความสนุกระดับบิ๊กเอาใจผู้เล่นทั่วประเทศ ทั้งระบบไอโฟนและแอนดรอยด์

เรนเจอร์อัพเกรดใหม่ขั้นไฮเปอร์

พบกับเรนเจอร์อัพเกรดขั้นไฮเปอร์กลายเป็นเรนเจอร์ ★8  อันทรงพลัง เหนือกว่าเรนเจอร์ขั้นอัลตร้าที่ผ่านมา โดยเรนเจอร์แต่ละตัวจะมีพลังพิเศษเพิ่มเข้าไปนอกเหนือจากทักษะเดิมที่มีอยู่แล้ว อีกทั้ง ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มพลังธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พลังธาตุไฟ ธาตุน้ำ หรือ ธาตุไม้ ให้กับเรนเจอร์ เพื่อมาต่อกรกับศัตรู สร้างความเสียหายโดยการจับคู่พลังธาตุให้เหมาะสมกันได้อีกด้วย โดยเรนเจอร์ขั้นอัลตร้า สามารถสลับเป็นเรนเจอร์อัพเกรดขั้นไฮเปอร์ได้ และผู้เล่นสามารถจัดทีมด้วยเรนเจอร์ดังกล่าวมาร่วมทัพให้เข้ากับสเตจการต่อสู้ได้ เพื่อดันอันดับเรนเจอร์ให้สูงขึ้นและทำให้ทีมสามารถโจมตีได้หลากหลายมากขึ้น

▼เรนเจอร์ ★7 สามารถปลดผนึกธาตุได้ในภายหลัง

เปิดตัวสเตจจุติสุดมันส์

สเตจใหม่ที่พร้อมเป็นแหล่งวัตถุดิบการอัพเกรดเรนเจอร์ขั้นไฮเปอร์ โดยจะมีอุปสรรคการโจมตีต่างๆ ฝังอยู่ในแต่ละสเตจอยู่แล้ว เช่น เรนเจอร์อาจมีโอกาสถูกส่งตัวไปยังดรีมแลนด์ เป็นต้น และแต่ละสเตจจะมีบอสใหญ่ที่มีพลังธาตุไฟ ธาตุน้ำ หรือธาตุไม้แตกต่างกันไป หากสามารถเคลียร์สเตจได้ ผู้เล่นจะได้รับวัตถุดิบการอัพเกรดเรนเจอร์ขั้นไฮเปอร์ไปครอบครอง สเตจจุติจะมีทั้งหมด 5 เลเวล: ง่ายมาก ง่าย ปานกลาง ยาก และยากมาก ยิ่งเสตจยากเท่าไหร่ โอกาสในการได้เรนเจอร์ ★8 ที่สามารถเป็นวัตถุดิบในการอัพเกรดขั้นไฮเปอร์ได้ ยิ่งมากเท่านั้น!

แชร์วิดีโออัพเดท ลุ้นของรางวัลเพียบ!

เพียงแชร์วิดีโออัพเดทครั้งใหม่จากออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เรนเจอร์ ให้เพื่อนๆ ก็รับรางวัลต่างๆ มากมาย เช่น เหรียญ, รูบี้ รวมถึงวัตถุดิบการอัพเกรดที่ใช้ในการอัพเกรดขั้นไฮเปอร์อีกด้วย โดยของรางวัลจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนการแชร์ ยิ่งแชร์มาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก!

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันนี้ – 18 ตุลาคม 2560

ของรางวัล

  • แชร์ให้เพื่อน 5 คน: 300,000 เหรียญ
  • แชร์ให้เพื่อน 10 คน: 40 รูบี้
  • แชร์ให้เพื่อน 30 คน: อัลตร้าลีโอนาร์ด ★8 2 ตัว
  • แชร์ให้เพื่อน 50 คน: Brown ไวท์ไทเกอร์ ★8 อัพเกรดขั้นสูงสุด 1 ตัว

ล็อกอินช่วงระยะเวลากิจกรรม ได้รูบี้ฟรี!

แค่ล็อกอินเข้าเกม LINE เรนเจอร์ในระหว่างระยะเวลากิจกรรม รับไปเลย 100 รูบี้! ยิ่งไปกว่านั้น หากผู้เล่นเคลียร์ภารกิจในเกมสำเร็จ จะได้รับไอเทมเด็ดเอาไว้ใช้ประโยชน์ในเกมอีกมากมาย อย่าพลาดโอกาสทองนี้เด็ดขาด!

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันนี้ – 18 ตุลาคม 2560

ติดตามข้อมูลอัพเดทเกม LINE เรนเจอร์ได้ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เรนเจอร์ (ค้นหาไอดี: @linerangersth หรือคลิก https://lin.ee/8cWVIjf ) และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/LINERANGERSTHOFFICIAL

ติดตาม Ace Attorney: Phoenix Wright เกมทนาย สืบสวนแบบโคนัน

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย