ค่ายเกม Com2uS

Com2uS เปิดตัว Skylanders Ring of Heroes ในออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์แล้ววันนี้!!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Com2uS เปิดตัว Skylanders Ring of Heroes ในออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์แล้ววันนี้!!

Com2uS ประกาศเปิดตัวเกมแบรนด์ใหม่ล่าสุดอย่าง Skylanders Ring of Heroes อย่างเป็นทางการในประเทศออสเตรเลีย แคนาดา และนิวซีแลนด์เป็นทีเรียบร้อยแล้ว เกม RPG บนมือถือน้องใหม่จากความร่วมมือกันระหว่างผู้พัฒนา 2 ค่ายดังอย่าง Com2uS และ Activision ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่โลกสุดแสนลึกลับมหัศจรรย์ในฐานะ “พอร์ทัลมาสเตอร์” ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์แห่งสกายแลนด์ แล้วออกผจญภัยเพื่อไล่ล่าวายร้ายสุดโฉดชั่ว “คาออส” และทวงคัมภีร์ศาสตร์มืดที่ถูกขโมยไปกลับมา

เกมมีรูปแบบการต่อสู้สุดมันมากมายให้ผู้เล่นได้เข้าไปร่วมประชันฝีมือด้วยลีลาการใช้ระบบธาตุและเซ็ตสกิลของ Skylanders นอกจากนี้ยังมีเกจมานาแบบเรียลไทม์กับการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่เข้ามาเสริมทัพผู้เล่นสายกลยุทธ์อีกต่อ

ผู้เล่นจะได้เจอกับคอนเทนต์แนวแอ็กชันหลากหลายแนวที่อัดแน่นมาในเกม รวมถึงเนื้อเรื่องแสนเข้มข้น ดันเจี้ยนสุดท้าทาย และโหมด PvP ที่ฟาดฟันกับคู่ต่อสู้ได้ทั่วโลก

โดยหลังจากการเปิดตัว Skylanders Ring of Heroes ในประเทศออสเตรเลีย แคนาดา และนิวซีแลนด์ ทาง Com2uS ก็จะเริ่มปล่อยกิจกรรมออกมาต้อนรับผู้เล่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง

ตัวแทนทาง Com2uS ได้ฝากมาว่า

“พวกเราพยายามกันอย่างหนักเพื่อทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกกับแฟรนไชน์ Skylanders™ ที่พวกเขารู้จักและรักมาตลอดบนมือถือ โดยเริ่มจากเปิดตัวที่ประเทศแคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ พวกเราจะทำงานกันให้เต็มที่เพื่อให้คนทั่วโลกได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ใน Skylanders™ Ring of Heroes ด้วยครับ”

ถ้าอยากรู้กำหนดการเปิดตัวทั่วโลก สามารถเข้าไปดูได้ในเพจลงทะเบียนล่วงหน้า Skylanders™ Ring of Heroes  (http://skylanders.com2us.com ) และ Facebook หลัก (https://www.facebook.com/SkylandersRingofHeroes/ )

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame