ค่ายเกม Com2uS เกม MMORPG เกม Summoners War

Summoners War ฉลอง 3 ปี จัดหนักกิจกรรมแจก 1,000 คริสตอลทั่วโลก!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Summoners War ฉลอง 3 ปี จัดหนักกิจกรรมแจก 1,000 คริสตอลทั่วโลก!

พลิกหน้าประวัติศาสตร์สามารถขึ้นแท่นเกมมือถือแนว RPG ชั้นแนวหน้าได้ภายเวลา 3 ปี

Summoners War ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีที่ให้บริการทั่วโลกในวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อแสดงความขอบคุณแด่เหล่าผู้เล่นที่สนันสนุนและทำให้กลายเป็นเกมมือถือที่ดีที่สุดในโลกในระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา

กิจกรรมฉลองครบรอบ 3 ปีครั้งนี้จะจัดจนถึงวันที่ 2 ก.ค. นี้ โดยผู้เล่นสามารถร่วมสนุกโดยการทำภารกิจพิเศษต่างๆ ในแต่ละวัน ซึ่งผู้เล่นจะสามารถทำภารกิจได้สูงสุด 10 ภารกิจต่อวัน และหากผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จครบภายในช่วงเวลากิจกรรมจะได้รับคริสตัลรวมทั้งหมดถึง 1,000 เม็ด

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 2558 ที่ผ่านมา Summoners War ได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับเกมมือถือในระดับนานาชาติ และนับเป็นเกมที่ไม่เคยห่างหายจากอันดับท็อปเลยตลอด 3 ปี จนกระทั่งตอนนี้ และก็ยังคงอันดับ 1 ใน App Store (iOS) ในหมวดเกมแนว RPG จาก 99 ประเทศ และใน Google Play จาก 95 ประเทศ เป็นเกมมือถือสัญชาติเกาหลีเกมเดียวที่ติด 5 อันดับสูงสุดในตลาดเกมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างประเทศสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้นับตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการ ยังติดใน 10 อันดับสูงสุดของตลาดเกมมือถือทั้งสองในประเทศสหรัฐ ติดใน 3 อันดับสูงสุดในประเทศฝรั่งเศส เยอรมนี และตลาดยุโรปหลักอื่นๆ รวมถึงยังติดอันดับสูงสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สิงคโปร์ ไทย และฮ่องกง ซึ่งพิสูจน์ได้ถึงความนิยมของตัวเกมในตลาดเกมมือถือทั่วโลก

ติดตาม Com2uS ประกาศร่วมมือกับบริษัท Amazon เพื่อจัดทัวร์นาเมนต์ที่งาน M2: The Mobile Masters Invitational 2017ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ความสำเร็จระดับโลกอีกหนึ่งขั้น จึงได้มีการอัพเดตครั้งสำคัญและการให้บริการต่างๆ รวมไปถึงการขยาย IP (ทรัพย์สินทางปัญญา) ซึ่งเป็นที่มาของกิจกรรม Global Mobile eSports ที่จะจัดขึ้นบนพื้นฐานความนิยมจากแฟนๆ ทั่วภูมิภาค และเป็นผู้บุกเบิกตลาดเกม RPG ในระดับนานาชาติจึงตั้งปณิธานที่จะเป็นผู้สร้างมาตรฐานเกม Mobile eSports ที่ดีที่สุดในระดับโลก

นอกจากนี้แล้ว ในการพัฒนาตัวเกมในแนว ‘MMORPGCom2uS มุ่งเน้นที่จะขยายและพัฒนาคอนเทนท์เกมให้เติญโตเป็นแบรนด์เกมระดับโลกผ่านการทำการตลาด โดยนำเสนอคอนเทนท์ในรูปแบบของ ภาพยนตร์และอนิเมชัน เพิ่มอีกด้วย

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่