ค่ายเกม Gamevil เกม RPG

Giants War มหาสงครามยักษ์พิทักษ์จักรวาล เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Giants War มหาสงครามยักษ์พิทักษ์จักรวาล เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

มีนาคมนี้ GAMEVIL ขนขบวนความสนุกมาให้ผู้เล่นอย่างไม่หยุดยั้งกับเกมใหม่แกะกล่อง!

Giants War เป็นเกมแนว RPG ที่น่าจะถูกใจคอเกมที่ชอบอะไรน่ารักๆ สีสันสดใส งานนี้ผู้เล่นต้องจัดทีมและพลิกแพลงกลยุทธ์เพื่อต่อกรกับกองทัพศัตรูสุดร้ายกาจ ทีเด็ดของเกมนี้อยู่ที่ ผู้เล่นสามารถซัมม่อนมอนสเตอร์มาจัดทีมเจ๋งๆ ได้สูงสุดถึงทีมละ 10 ตัวกันเลยทีเดียว! ไหนจะ UI สุดคิ้วท์ที่มาพร้อมระบบที่เข้าใจง่ายมากอีก การสำรวจโลกกว้างของ Giants War เลยกลายเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยไปเล้ย ยิ่งไปกว่านั้น ระหว่างที่สนุกไปกับตัวละครน่ารักๆ และเอฟเฟกต์สุดตระการตา ผู้เล่นจะได้พบกับกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่จะมาช่วยเสริมให้การเล่นสนุกและเร้าใจมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้แล้ว จุดเด่นที่ทำให้เกมนี้ไม่เหมือนเกมอื่นก็คือ ตัวยักษ์ในเกม ซึ่งจะคอยทำหน้าที่ป้องกันฐานหรือป้อมปราการของผู้เล่นในเกมนั่นเองเจ้าค่า ได้ยินแบบนี้แล้วหาได้รอช้าไม่ มาเปิดโลกมหากาพย์สุดอลังการแล้วสนุกไปกับสงครามระหว่างเหล่ายักษ์กันเลยดีกว่า!

ผู้เล่นสามารถเข้าไปร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Play Store ของแอนดรอยด์หรือกดจองล่วงหน้าผ่าน App Store ของ iOS กันได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 11 มิถุนายน 2018 นี้! ขอแอบกระซิบไว้เลยว่าใครลงทะเบียนล่วงหน้ากันทั้ง Play Store และ App Store ก็รับ 10,000 โกลด์ไปเลยนะ และยังมีกิจกรรมดีๆ มาแจกกันอีกแน่นอน!

Apple: http://smarturl.it/GiantsWariOSPre-reg

Google: http://smarturl.it/GiantsWarADpre-reg

ติดตามข่าวสารกันได้ที่เพจ Facebook ของเกม http://smarturl.it/FacebookGiantsWarpre ได้เลย

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย