ค่ายเกม Nexon เกมใหม่ 2019

Durango: Wild Lands เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Durango: Wild Lands เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

ยุคของไดโนเสาร์กำลังจะกลับมา

Durango: Wild Lands เกมมือถือแนวเอาตัวรอดในดินแดนไดโนเสาร์เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งในไต้หวันและไทย หลังจากรอคอยกันมาอย่างยาวนาน เกมมือถือ MMORPG Sandbox การันตีคุณภาพโดย Nexon จะพาคุณออกสำรวจดินแดนที่ยังไม่ถูกค้นพบ ไปพร้อมกับเหล่าสัตว์ในยุคดึกดำบรรพ์อย่างไดโนเสาร์ และสัตว์ป่ามากมายที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อน

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วทั้งใน Google Play https://i.nx.com/4o8 และที่หน้าเว็บไซต์หลักของเกม https://durango.nexon.com ผู้บุกเบิกที่ทำการลงทะเบียนก่อนใครจะได้รับถุงยังชีพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ไอเทมสำหรับการเอาตัวรอด – แพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง ไม้กวาด, กล่องกระดาษ, หน้ากากหมา, หน้ากากไดโน, ชิ้นเนื้อของ Compsognathus, กล่องวาร์ป และอุปกรณ์เอาตัวรอดอีกมากมาย
  • Gems หายาก – ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play จะได้รับ Warp Gems จำนวน 300 ชิ้นทันทีในวันที่เกมเปิดให้บริการ

Durango: Wild Lands จะพาทุกท่านไปสู่ดินแดนที่ยังไม่ถูกค้นพบ ในมิติใหม่ที่มนุษย์สามารถอยู่ร่วมกับไดโนเสาร์ได้อย่างกลมกลืน ทางรอดทางเดียวในดินแดนเถื่อนนั้นคือการออกสำรวจดินแดนใหม่ๆ ต่อสู้กับผู้บุกรุกหรือรวมกลุ่มกันเพื่อความอยู่รอดของพวกพ้อง และสร้างคอมมูนิตี้ขึ้นมา จุดเด่นของเกมคือเป็นเกม Open World ที่ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นอย่างอิสระ ไม่จำกัดขอบเขต ผู้เล่นสามารถกำหนดเส้นเรื่องและออกแบบสไตล์การเล่นด้วยตนเอง ทั้งระบบคราฟต์, การทำอาหาร, การฟาร์มหาของ, การตัดเย็บเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม, การอาศัยร่วมกัน และการต่อสู้เป็นทีม ใช้ทักษะอันหลากหลายของกลุ่มในการคว้าชัยชนะเพื่อยึดครองพื้นที่ให้สำเร็จและขยายอำนาจ

Durango: Wild Lands

ติดตามข้อมูลข่าวสารของเกมได้ที่แฟนเพจ http://www.facebook.com/TH.PlayDurango

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่4 บุก PLAYPARK ป่วนรังมังกร Dragon Nest

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame