ค่ายเกม Gamevil

ArcheAge Begins เปิดให้ทดสอบระบบ 21 มิ.ย.-4 ก.ค. นี้เท่านั้น

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ArcheAge Begins เปิดให้ทดสอบระบบ 21 มิ.ย.-4 ก.ค. นี้เท่านั้น

เปิดให้ทดสอบรอบ 2 กันแล้ว เตรียมพบกับความอลังการได้เลย

GAMEVIL เปิดให้คอเกม MMORPG ได้เข้ามาร่วมทดสอบระบบเกม ArcheAge Begins บนมือถือได้แล้ว เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ไปจนถึงวันที่ 4 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมทดสอบได้โดยดาวน์โหลดผ่าน Google Play ง่ายๆ ที่นี่ –> [https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamevil.archeagebegins.android.google.global.normal]

เชื่อว่าคอเกม MMORPG ทุกท่าน ไม่อยากพลาดการทดสอบเกมซึ่งเป็นเกมที่พัฒนามาจาก เกม PC โดยความร่วมมือของ GAMEVIL และ XL GAMES ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสและเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่างๆในเกมช่วง CBT นี้ เรียกว่าพลาดไม่ได้กันเลยทีเดียว แว่วมาว่า ตัวเกมจะเปิดให้เล่นทั่วโลกในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ รอติดตามกันได้เลย

ArcheAge Begins เป็นเกมที่อิงจากเกม PC MMORPG ชื่อดัง และอยู่ในจักรวาลแฟนตาซีเดียวกับ ArcheAge ที่กำเนิดจากผู้แต่งชาวเกาหลีที่ชื่อ Min-hee Jeon เกมนี้ถูกพัฒนาด้วยระบบปฏิบัติการ Unreal 4 Engine ที่จะทำให้ผู้เล่นสัมผัสถึงเกมเพลสุดมันส์ พร้อมทัศนียภาพตระการตา ระบบการต่อสู้สุดล้ำ และโหมดเกมหลากหลาย ผู้เล่นสามารถคุมทีมด้วยการต่อสู้แบบ “flip-style” ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่จะทำให้การใช้สกิลในการต่อสู้ดูน่าสนใจขึ้น เกมนี้มีทั้งโหมดเล่นคนเดียวและโหมดเล่นกันหลายคน ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าร่วมล่าบอสแบบเรียลไทม์ไปพร้อม ๆ กับผู้เล่นจากทั่วโลกได้ นอกจากนี้ พวกเขายังจะได้สัมผัสกับ “วิถีชีวิต” เช่น การตกปลา ค้าขาย และการมีปฏิสัมพันธ์กันคนอื่นๆ ภายในเกมอีกด้วย

หลังจากที่เปิดให้ทดสอบรอบแรกในเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีผู้เล่นให้การตอบรับกันอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะทางฝั่งผู้เล่นทางตะวันตก อเมริกาเหนือ และยุโรป ในการทดสอบครั้งนี้ จะเปิดให้ทดสอบโดยใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น และภาษาเกาหลี ส่วนผู้เล่นไทยอย่าน้อยใจไป เพราะเกมนี้จะมีซัพพอร์ทภาษาไทยแน่นอนตอนเกมเปิดตัวด้วยแน่นอน

สำหรับแฟนๆชาวไทย สามารถเข้ามาร่วมพูดคุย และติดตามข้อมูลข่าวสารเกมได้ที่ –> [facebook.com/ArcheageBeginsGAMEVILTH]

ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมทดสอบได้โดยดาวน์โหลดผ่าน Google Play ง่ายๆ ที่นี่ –> [https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamevil.archeagebegins.android.google.global.normal]