ข่าว Netmarble เกม Seven Knights

อัศวินพิเศษเชื้อสายอินโดนีเซียคนใหม่ “โรโร” ปรากฏตัวแล้ว ใน Seven Knights

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / อัศวินพิเศษเชื้อสายอินโดนีเซียคนใหม่ “โรโร” ปรากฏตัวแล้ว ใน Seven Knights

อัปเดตใหม่ครั้งที่ 89 กิจกรรมน่าสนใจเพียบ โดยเฉพาะ โรโร อัศวินใหม่สายเวทย์!

Seven Knights เกมฮิตจาก Netmarble ได้ทำการอัพเดตเพิ่มตัวละคร “โรโร” อัศวินพิเศษคนใหม่เข้ามาในเกมเรียบร้อยแล้ว โดยโรโรนั้นเป็นอัศวินนักเวทย์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทพตามความเชื่อของชาวอินโดนีเซีย ภายใต้แนวคิด “ผู้พิพากษาแห่งมหาสมุทร” โดยมีสกิลหลากหลายที่จะมีประสิทธิภาพอย่างมากในโหมดอารีน่า ซึ่งตัวละครนี้จะคอยเกื้อหนุนอัศวินสายเวทย์ตัวอื่นๆ ในทีมได้เป็นอย่างดี

เซเว่นไนท์ ยังจัดอัพเดตไอคอนเควสภายในโหมดไอคอนผู้นำ เป็นโหมดใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในเกม ไอคอนเควสนั้นจะเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มค่าความสามารถให้แก่ตัวละคร เมื่อผู้เล่นทำไอคอนภารกิจสำเร็จ

นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมพิเศษ สำหรับผู้เล่นที่ทำการรวมตัวละคร 6 ดาว จำนวน 7 ครั้ง รับอัศวินพิเศษไปเลยทันที ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 ก.ค. นี้ โดยฮีโร่ที่ทำการรวมเรียบร้อยแล้วนั้น สามารถรับได้ที่ข้อความพุช นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจเติบโตซึ่งสามารถซื้อได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 ไอดี ที่ทำการรีเซตเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้สามารถซื้อได้อีกครั้ง ผู้เล่นสามารถรับรูบี้ และของรางวัลมากมายได้จากแพ็คเกจนี้

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว

Seven Knights ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่