ข่าว Netmarble เกม LINEAGE2 REVOLUTION เกม MMORPG

ระเบิดความมันส์ไปกับบอสใหม่ในดันเจี้ยนแคลน กับ Lineage2 Revolution วันนี้

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ระเบิดความมันส์ไปกับบอสใหม่ในดันเจี้ยนแคลน กับ Lineage2 Revolution วันนี้

อัพเดตบอสใหม่ในดันเจี้ยนแคลน และเพิ่มชั้นในหอคอยโอมาน!!

Lineage2 Revolution อัปเดตสัปดาห์นี้ ส่งบอสใหม่ที่กำลังจะมาถล่มดันเจี้ยนแคลนนี้คือ “วาร์คาลอน” ในระดับยาก และ “มดราชินี” ในระดับง่าย

ติดตาม จัดหนักแจกเต็ม ลุ้นรับไดอาแดงสูงสุดถึง 15,000 ชิ้น 45 รางวัล

เพิ่มดันเจี้ยนในดันเจี้ยนแคลน

การปราบวาร์คาลอนนั้นผู้เล่นจะต้องมีเลเวลที่สูงพอสมควร และแนะนำให้ไปกันไปเป็นปาร์ตี้ อย่างน้อย 20 คน เมื่อปราบวาร์คาลอนสำเร็จจะได้รับอาเดนา, เหรียญแคลน, กล่องวาร์คาลอน, คอร์ และอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้แคลนของคุณเติบโตได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยของรางวัลที่ได้จากการฆ่าด้วยฝีมือของสมาชิกแคลนนั้น จะอยู่ในคลังของแคลน ประมุขแคลนมีสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการแจกจ่ายของรางวัล โดยขึ้นอยู่กับอันดับเปอร์เซ็นต์ที่ผู้เล่นฆ่าบอส หรือด้วยเกณฑ์การตัดสินแบบอื่นๆ ตามตกลง

มดราชินีนั้น เป็นบอสดันเจี้ยนแคลนในระดับง่าย แม้ผู้เล่นมีเลเวลไม่สูงก็สามารถต่อกรได้อย่างไม่ยากนัก ใช้ปาร์ตี้เพียง 5 คนก็สามารถปราบได้ ทั้งยังจะได้รับกล่องเหรียญแคลนขนาดเล็ก และกล่องมดราชินีอีกด้วย

ปลดล็อคชั้นสูงสุดในหอคอยโอมาน

ส่วนหอคอยโอมาน สถานที่สำหรับวัดฝีมือเฉพาะตัวของเหล่าผู้กล้าในแต่ละชั้นนั้น ก็ได้มีการขยายจนถึงชั้นที่ 70 ผู้เล่นจะได้รับรูนจำนวนที่มากขึ้น เพื่อช่วยในการเติบโตของตัวละคร และยังได้พบกับมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละชั้น

ฟิลด์บอสใหม่ – อามาเดอุส

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พบกับบอสใหม่ล่าสุด “อามาเดอุส” ในแผนที่ “ยอดเขานักสู้” โดยบอสใหม่ตัวนี้ มีค่าพลังชีวิต (HP) และพลังโจมตีที่สูงมาก ผู้เล่นจึงต้องมีความชำนาญและต้องอาศัยฝีมือของกลุ่มในการปราบ

พบกับแหล่งขุมทรัพย์ใหม่! กล่องสมบัติมาแล้ว!

มาตามหากล่องสมบัติที่จะปรากฏแบบสุ่มได้ในโอเพ่นฟีลด์ขนาดมหึมา ใน Lineage2 Revolution ได้เลย

 • สุ่มรับ ยาขัดเงา, ของใช้ต่างๆ , ม้วนเควส, เหรียญแคลน และอื่นๆอีกมากมายจากกล่องสมบัติ
 • ผู้เฝ้าสมบัติจะปรากฏตัว เมื่อกล่องสมบัติหายไป ทุกท่านสามารถรับของรางวัลเพิ่มเติม เช่น อาเดนา, EXP, ผลึกโลหิต และของรางวัลอื่นๆได้ เมื่อล่มผู้เฝ้าสมบัติสำเร็จ
กิจกรรมวันนี้
 • เพื่อให้ทุกท่านเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยในโลกแห่ง Lineage2 ได้มากยิ่งขึ้น ทางเราทำการปรับลด คะแนนสูงสุดของกิจกรรมวันนี้จาก 400 >> 300 คะแนน
 • ปรับคะแนนกิจกรรมที่ได้รับจากการ “สำรวจดันเจี้ยนอุปกรณ์” จาก 30 >> 40 คะแนน
ตลาดซื้อขาย
 • เพิ่มข้อความแจ้งค่าธรรมเนียมซื้อขาย
 • ปรับราคามาตรฐานของชิ้นส่วนผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พเป็น 105 ไดอาฟ้า >> 16 ไดอาฟ้า และราคาสูงสุด/ต่ำสูดจะ +/- จากราคามาตรฐาน 30%
อื่นๆ
 • ปรับลดระดับเกียรติยศของตัวละครที่จะสามารถขี่ชายนิ่งเลดี้ได้จากระดับ 10 >> ระดับ 5
 • เพิ่มคุณสมบัติ “ป้องกันทางเวทย์” ในสมุดภาพของ “มดราชินี”
 • ซ่อนหน้าต่างแสดงรายชื่อสมาชิกปาร์ตี้ในหน้าแสดงผลของดันเจี้ยน สำหรับดันเจี้ยนที่ต้องเข้าร่วมเป็นปาร์ตี้ เช่น ดันเจี้ยนอุปกรณ์ เป็นต้น
 • แก้ไขปัญหาการเดินทางของกองกำลังทหารรับจ้าง “ภารกิจที่ 35 : ได้รับอุปกรณ์ระดับ SR” ไม่ผ่านเมื่อได้รับอุปกรณ์ระดับ SR ผ่านการผสม
 • แก้ไขปัญหาผู้เล่นบางท่านไม่สามารถล็อกอินตัวละครบางตัวได้
 • แก้ไขปัญหาผู้เล่นบางท่านใช้โปรแกรมช่วยเล่นเพื่อเพิ่มความเร็วในการโจมตี ในกรณีที่ตัวละครโจมตีด้วยความเร็วสูงเกินไป ดาเมจทั้งหมดจะไม่ถูกนำมานับ
 • กิจกรรมผสมตัวอักษรสิ้นสุด (ตัวอักษรที่ได้รับจากกิจกรรมดังกล่าวจะถูกลบจากกระเป๋าในวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 อย่าลืมขายตัวอักษรที่ได้รับ เพื่อรับอาเดนาก่อนตัวอักษรจะถูกลบ)

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทอยลูกเต๋า ลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยผู้เล่นสามารถทอยลูกเต๋าได้ในระหว่างเล่นโหมดต่างๆ ทั้งดันเจี้ยน EXP หรือในโหมดอารีน่า และเมื่อบรรลุกระดานทอยเต๋า ก็จะได้รับรางวัลพิเศษเพิ่มเติม อาทิ ผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พ และไดอาแดง เป็นต้น

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Official Website –> [lineage2-revolution.com/th]

Facebook –> [facebook.com/L2RevolutionOfficialTH]

แถมพิเศษ เทคนิคเพิ่มพลังการต่อสู้ และการลงดันเจี้ยน สายแข็งไม่ควรพลาดนะ