ค่ายเกม Nexon

Master of Eternity อัพเดท ฮัตสึเนะ มิกุ ไอดอลสาวสุดอะโนเนะ 28 มิ.ย.

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Master of Eternity อัพเดท ฮัตสึเนะ มิกุ ไอดอลสาวสุดอะโนเนะ 28 มิ.ย.

เผยอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ สุดยอดไอดอลสาวสายร้อง (โวคอลลอยด์) จาก Crypton Future Media

ฮัตสิเนะ มิกุ กำลังจะเดบิวต์ในฐานะตัวละครที่จะมาสร้างสีสันให้กับเกมมือถือ Master of Eternity การมาของมิกุในครั้งนี้ จะทำให้คุณกลายเป็นสุดยอดทีมพิกซี่สุดฮอต เพื่อพิทักษ์จักรวาลให้สงบสุขได้หรือไม่! มาสวมวิญญาณหุ่นรบแล้วไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดเร้าใจ, ระบบเกมเพลย์ที่ถูกเรียงร้อยอย่างบรรจง และกราฟิกสุดประณีต กับเกมมือถือแอคชั่นวางกลยุทธ์ที่คุณจะคาดไม่ถึง

ฮัตสึเนะ มิกุ คือใคร?

เผื่อว่าบางคนอาจจะยังไม่ทราบ  ฮัตสึเนะ มิกุ (http://piapro.net/intl/en.html) คือนักร้องสาวสุดน่ารักที่ถูกพัฒนามาจากซอฟแวร์โวคอลลอยด์ (Vocaloid) ในปี 2007 โดยบริษัท Crypton Future Media ผู้นำด้านระบบเสียงและดนตรีชั้นนำของญี่ปุ่น ตัวละครมิกุนี้ ผู้เล่นสามารถสรรสร้างโน๊ตดนตรีรวมไปถึงเนื้อร้องได้ตามจินตนาการ โดยการพิมพ์เนื้อร้องและเมโลดี้ลงไป และในฐานะนักร้องตัวจริง ฮัตสิเนะ มิกุ กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลกจากการจัดคอนเสิร์ต, โฆษณากับแบรนด์ต่างๆ และผลงานอันเป็นที่ยอมรับอีกมากมายนั่นเอง

มาร่วมฉลองการมาของฮัตสึเนะ มิกุ ได้เลย กับกิจกรรม Master of Eternity x Hatsune Miku Developer Diary Event” ที่ Facebook เพจหลัก (https://www.facebook.com/TH.MOEGLOBAL) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 มิ.ย. 2018 สำหรับใครที่แชร์คลิปวิดีโอ Developer Diary บนหน้า Facebook ของตัวเอง มีสิทธิ์รับของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • 10 Asgard Enhancement Ticket
  • 10 AP Recovery Ticket
  • S3 Mini-Mini x8 (ประเภทละ 2 ชิ้น)

สามารถลองเล่นตัวละครฮัตสึเนะ มิกุ ได้ในวันที่ 28 มิ.ย. นี้ ในเกม Master of Eternity ทั้งบนระบบ iOS และ Android เลยนะ แว่วๆ ว่า มีอัพเดทแบบจัดหนักเยอะเลยนะจ๊ะ คอยติดตามกันให้ดีๆ นะ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่