ค่ายเกม Gamevil เกม RPG

แจกความสดใสใหม่ล่าสุดจาก Gamevil! Giants War เปิดตัวทั่วโลกแล้ววันนี้!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / แจกความสดใสใหม่ล่าสุดจาก Gamevil! Giants War เปิดตัวทั่วโลกแล้ววันนี้!

ยักษ์ตัวจิ๋ว มาแล้ว!!!

Giants War เกม RPG แนววางกลยุทธ์ 3 มิติใหม่ล่าสุดจากค่าย GAMEVIL ที่จับมือกับค่าย Singta เปิดตัวทั่วโลกอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!! หลังเปิด CBT ในประเทศเกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม และให้ผู้ใช้ Android ลงทะเบียนล่วงหน้ากันตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้ว มาคราวนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดี Giants War เปิดตัวทั่วโลกอย่างเป็นทางการให้ผู้เล่นไปโหลดมาสนุกกันได้แล้ววันนี้จากทั้ง App Store และ Play Store เลย

สำหรับผู้เล่นคนไหนที่ลงทะเบียนล่วงหน้ากันไว้ที่หน้า pre-registration หรือ Play Store ในช่วงที่ผ่านมา ก็เตรียมรอรับของรางวัลได้เลย อย่าลืมเช็คอีเมลเป็นระยะๆ ล่ะ เพราะของรางวัลสุดพิเศษจะโผล่มาทักทายกันแบบไม่รู้ตัว!

Giants War เป็นเกม RPG แนววางกลยุทธ์ 3 มิติจากค่ายผู้พัฒนา SINGTA ที่เราสามารถออกสำรวจพื้นที่ในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความลี้ลับอันตราย สร้างทีมฮีโร่สุดห้าวหาญ รวมถึงแท็กทีม Co-op กับเพื่อนเพื่อโค่นบอส! ผู้เล่นจะมีอิสระในการเลือกแนวทางการเล่นของตัวเอง งานนี้… จะออกไปสำรวจดินแดนใหม่ ๆ ก็ได้ หรือจะร่วมมือกับเพื่อนเพื่อเคลียร์โหมดจู่โจมก็ดี นอกจากนี้ยังต้องคอยจัดการฐานของตัวเอง และเฟ้นหากลยุทธ์ในการเลือกวางฮีโร่ให้ดีด้วย

บอกเลยว่า.. ฮีโร่ในเกมนี้นอกจากจะมีหน้าตาน่ารักแล้ว ยังมีความสามารถเฉพาะตัวไม่เหมือนใครด้วย ถ้าเลือกไม่ดีล่ะก็ ระวังจะโดนชิงทรัพยากรแสนมีค่าไปนะ 

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

iOS : http://smarturl.it/GiantsWariOSPR

Android : http://smarturl.it/GiantsWarAndroidPR

แฟนเพจ : http://smarturl.it/GiantsWarGlobalFB

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]

กลุ่มใหม่ของคนเล่นเกมเก่า เกมเมอร์รุ่นใหญ่และรุ่นใหม่มาคุยกันได้ที่นี่ –> [http://bit.ly/2sJpENV]