ค่ายเกม Nexon เกม Darkness Rises

Darkness Rises แนะนำ 4 อาชีพตัวละครหลักพร้อมจุดเด่น

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Darkness Rises แนะนำ 4 อาชีพตัวละครหลักพร้อมจุดเด่น

20 มิถุนายนนี้ เจอกันแน่นอน

Darkness Rises อีกหนึ่งเกมมือถือใหม่ที่น่าสนใจจาก Nexon สำหรับเวอร์ชั่นภาษาไทยนี้ ขอแนะนำ 4 ตัวละครหลักแบบคร่าวๆ ให้ดูเผื่อเลือกเผื่อตัดสินใจ ว่าจะเล่นตัวไหนดี

4 ตัวละครหลักจาก Darkness Rises

Hector

Berserker ผู้บ้าพลัง ที่จะมาทะลวงทุกอริให้พินาศ เขาคือชายกำยำผู้มาจากไอรอนการ์ดเติบโตขึ้นมาในคณะทหารรับจ้าง เขาไม่เชื่อในพิธีการไร้สาระ ภายใต้การแสดงออกที่หยาบกระด้าง แท้จริงเขามีจิตใจดี จุดเด่นคือมีพละกำลังมหาศาลพร้อมทำลายศัตรูให้สิ้นซากพร้อมกันในคราวเดียว

Kenneth

Warrior ภายใต้ชุดเกราะอันแข็งแกร่งนั้น มีนักดาบผู้สง่างามซ่อนอยู่ Kenneth คือชายหนุ่มจากไอรอนการ์ดที่ฝึกการใช้ดาบกับคณะอัศวินมาตั้งแต่เด็ก รักความยุติธรรมเป็นที่สุด เขามีจุดเด่นที่การโจมตีที่หนักหน่วงและพลังป้องกันเหนือใคร

Bella

Wizard สาวผู้ปราดเปรื่องในมนตราและอาคม เธอเกิดในไอรอนการ์ด ถูกคาดหวังให้เป็นจอมเวทย์คนถัดไปต่อจากเฮเลน จุดเด่นของเธอคือการใช้เวทย์มนตร์โจมตีศัตรูทั้งระยะใกล้และไกล

Trish

Assassin สาวผู้มาพร้อมกับดาบคู่ พร้อมปลิดชีพศัตรูภายในพริบตา หญิงสาวจากไอรอนการ์ด เธอถูกนักฆ่าเลี้ยงดูมา มีอดีตที่มืดดำจึงทำให้เธอมีนิสัยเย็นชา จุดเด่นของเธอคือมีความเร็วในการโจมตีศัตรูที่สุดในบรรดาตัวละครทั้งหมด

เจอกัน 20 มิ.ย. นี้ และติดตามข้อมูลข่าวสาวเพิ่มเติมได้ที่ –> [https://www.facebook.com/TH.PlayDarknessRises/]