LINE GAME LINE เรนเจอร์ STREET FIGHTER

Street Fighter บุก LINE เรนเจอร์ ยิ่งใหญ่ด้วยกิจกรรมความมันส์แบบไม่อั้น

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Street Fighter บุก LINE เรนเจอร์ ยิ่งใหญ่ด้วยกิจกรรมความมันส์แบบไม่อั้น

สาวก Hadoken, Shoryuken และฮีโร่ Street Fighter อื่นๆ ต้องไม่พลาด

LINE เรนเจอร์ เกมแนววางแผนการรบตีป้อมอันดับ 1 จาก LINE GAME ต้อนรับการมาเยือนของ Street Fighter ตัวละครเกมต่อสู้ยอดฮิตระดับโลก ผลงานของ Capcom Co.,Ltd. อย่างยิ่งใหญ่ด้วยกิจกรรมความพิเศษมากมายให้มันส์กันแบบไม่อั้น

สำหรับการร่วมมือกันในครั้งนี้ ฮีโร่ตัวเจ๋งใน Street Fighter อย่าง “ริว”, “ชุนลี” และ ไกล์ ตบเท้ามาร่วมทัพเรนเจอร์ ตามมาด้วยการเปิดสเตจโคลาโบสุดพิเศษที่ได้ เอ็ม.ไบสัน มาเป็นบอสสุดหินในเกม สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเอฟเฟกต์เสียงและท่าการเคลื่อนไหวของแต่ละคาแรคเตอร์ที่ตั้งใจจัดทำให้โดยเฉพาะ การต่อสู้ไร้ขีดจำกัดระหว่างคาแรคเตอร์สุดปัง และพลาดไม่ได้กับสติกเกอร์คอลลาโบสุดพิเศษ LINE เรนเจอร์xStreet Fighter ที่กำลังจะปล่อยออกมาเร็วๆ นี้

ระยะเวลาคอลลาโบ: ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิ.ย. 2560

ฮีโร่ “ริว”, “ชุนลี” และ “ไกล์” ในมาดเรนเจอร์สุดเท่ห์ พร้อมท่าแอ๊ดชั่นและเสียงสุดฟิน!

หลากฮีโร่สุดคูลใน Street Fighter อย่าง ริว”, “ชุนลีและ ไกล์ ตบเท้ามาร่วมทัพเรนเจอร์ พร้อมเอฟเฟกต์เสียงและท่าทางการเคลื่อนไหวสุดฟินในเกมนี้เท่านั้น หาได้จาก Gacha, รางวัลล็อกอิน, รางวัลอีเวนท์พัซเซิล และช่องทางอื่นอีกมากมาย ให้คุณสัมผัสความตื่นเต้นในการต่อสู้สุดพิเศษด้วยท่าการโจมตีที่ปรับมาให้เข้ากับบุคลิกของตัวละครนั้นๆที่คุณคุ้นเคย

แชมเปี้ยน เอ็ม.ไบสัน ลงสนามเป็นบอสสุดหินในสเตจ “ดาวเคราะห์โคลาโบ”’!

แชมป์การต่อสู้ เอ็ม.ไบสัน พร้อมใช้พลังจิตสุดแกร่งลงสนามเป็นบอสสุดหินในสเตจพิเศษ ดาวเคราะห์โคลาโบหากสามารถเอาชนะบอส เอ็ม.ไบสัน และเคลียร์สเตจได้ รับไปเลย! ตัวละคร ไกล์ หรือวัสดุอัพเกรดสุดเจ๋งไปครอง นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อคอุปกรณ์ชุนลีเมื่อเคลียร์สเตจ 1, 3 และ 6 ดาวเคราะห์โคลาโบครบ 20 ครั้ง (อุปกรณ์คือไอเทมสำหรับตกแต่งไปในตัวเรนเจอร์เพื่อเพิ่มพลังและสกิลให้กับตัวละคร)

สะสมพัซเซิลให้ครบ รับ ไกล์ และไอเทมเด็ดไปครอง

สะสมพัซเซิลให้ครบ 4 ชิ้นจากการเล่นสเตจใน ดาวเคราะห์โคลาโบระหว่างช่วงแคมเปญ ได้รับคาแรคเตอร์คอลลาโบสุดฮอต  ไกล์, Super Leonard สำหรับเพิ่มความสามารถสูงสุดของเรนเจอร์ และ Dr. Leonard ผู้สามารถเพิ่ม exp ให้กับเรนเจอร์ได้ ไปครองทันที!

เคลียร์ภารกิจคอลลาโบสุดพิเศษ รับวัสดุอัพเกรดและ ไกล์ ไปครอง!

ล็อกอินอย่างน้อย 1 ครั้งในช่วงระยะเวลากิจกรรม รับไปเลย! คาแรคเตอร์คอลลาโบ ไกล์ ผู้เล่นที่ไม่ได้ล็อกอินเข้าเกมอย่างต่ำ 21 วันขึ้นไป เมื่อเข้าเกมจะได้รับ 100 รูบี้เพิ่มไปอีกทันที! นอกจากนี้ ยังมีภารกิจคอลลาโบสุดพิเศษมากมาย: อัพเกรดเรนเจอร์ตัวใหม่ 2 ตัวถึงเลเวลที่กำหนด จะได้รับวัสุดอัพเกรดและคริสตัล (ไอเทมเทรดได้) และหากอัพเกรดเรนเจอร์ 2 ตัวใหม่จนถึงขั้น Ultimate จะได้รับ Super Leonard ไปอีกด้วย!

สติกเกอร์คอลลาโบลิมิเต็ดอิดิชั่น LINE เรนเจอร์xStreet Fighter

เพื่อฉลองการคอลลาโบสุดพิเศษ พบกับสติกเกอร์เซตตัวละครร่วมระหว่าง LINE เรนเจอร์ และ Street Fighter ทั้ง ริว, ชุนลี, ไกล์ และ เอ็ม.ไบสัน ในแอ๊คชั่นสุดน่ารัก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในประกาศแจ้งเตือนในเกม ตั้งแต่วันที่ 6 – 21 มิ.ย. 2560

นอกจากนี้ ยังมีของขวัญสุดพิเศษ วอลเปเปอร์มือถือสุดน่ารักภายใต้ธีมคอลลาโบ เพียงส่งคีย์เวิร์ดของเกม LINE เรนเจอร์ ที่คุณคิดว่าใช่! เข้ามาในออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เรนเจอร์ ก็รับวอลเปเปอร์ไปเลย!

แล้วมาร่วมสนุกกับกิจกรรมคอลลาโบสุดพิเศษระหว่าง LINE เรนเจอร์xStreet Fighter กัน!

ติดตามข้อมูลอัพเดทเกมได้ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เรนเจอร์ (ค้นหาไอดี: @linerangersth หรือคลิก https://lin.ee/8cWVIjf )

และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/LINERANGERSTHOFFICIAL

Street Fighter เปิดตัวขึ้นในปี 1987 ในรูปแบบเกม arcade หลังจากนั้นมา Capcom ได้ประกาศปล่อย Street Fighter II ในปี 1991 สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการเกมด้วยระบบการต่อสู้สุดล้ำ จนโด่งดังถล่มทลายทั่วโลก ทำให้การต่อสู้กลายเป็นอีกหนึ่งประเภทของเกมไปในเวลาต่อมา และถือเป็นตัวแทนของการแข่งขัน eSports ในระดับสากลเลยทีเดียว โดยกระแสของซีรีส์เกมนี้ยังคงแรงต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังขยายตัวไปในรูปแบบสื่ออื่นๆ มากมาย ทั้งการ์ตูนและภาพยนตร์ เป็นต้น