True Digital Plus Vainglory เกม eSport

Super Evil Megacorp ลงทุนเพิ่มกว่า 600 ล้านพัฒนา Vainglory พร้อมอัพแพทช์ 2.7

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Super Evil Megacorp ลงทุนเพิ่มกว่า 600 ล้านพัฒนา Vainglory พร้อมอัพแพทช์ 2.7

หนึ่งในเกมมือถือ eSports ที่ใหญ่ที่สุด ด้วยทีมแข่งที่มากกว่า 3,000 ทีมใน อเมริกาเหนือและยุโรป, 1,500 ทีมในเอเชียแปซิฟิก และกว่า 1 พันล้านแม็ทช์การเล่น!

Super Evil Megacorp ผู้สร้างเกม Vainglory ผู้นำทางด้านเกมมือถือ eSports ได้เพิ่มการลงทุนเป็นจำนวนเงินกว่า 600 ล้านบาท จากผู้ลงทุน Super Evil Megacorp จะทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อขยายจำนวนทีมและสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมให้ดีที่สุด สำหรับการใช้ทัชสกรีน

“หนึ่งในเกมมือถือสไตล์ MOBA ที่มีการแข่งขันสูง ด้วยการจัดแข่ง eSports ระดับโลกและการเติบโตของคอมมูนิตี้ สำหรับ Vainglory เป็นการเริ่มต้นที่สุดยอด”

กล่าวโดย CEO Kristian Segerstrale

“เช่นเดียวกับผู้ลงทุนของเรา ที่อยากจะผลักดันให้สร้างเกมที่สุดยอด และสร้างฐานให้กับนักพัฒนาเกมที่มีความสามารถ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจที่จะผลักดันอุตสาหกรรมเกมต่อไป”

Super Evil จะใช้การเพิ่มทุนให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการสรรหาและพัฒนา เกมดีไซน์เนอร์ วิศวกร และ กราฟิคดีไซน์ นอกจากนี้ ที่ออฟฟิศหลักที่ San Mateo จะมีการขยายให้ใหญ่ขึ้นสองเท่า เพื่อรองรับบุคลากรที่จะเพิ่มมาในอนาคต และ Super Evil จะใช้การลงทุนนี้พัฒนาเกมในขั้นต่อไปให้เทียบเท่ากับ Console และเล่นได้หลาย Platform ด้วย engine E.V.I.L. จะทำให้ Vainglory มีกราฟฟิคที่สวยงามขึ้น, สมจริงมากขึ้นเท่าที่จะทำได้ และในตอนนี้ทางสตูดิโอจะเน้นหนักไปที่การพัฒนาโหมด 5v5 ที่กำลังใกล้อัพเดทของ Vainglory ซึ่งจะทำให้มีการวางแผนและสร้างทางเลือกในการแข่งขันให้มากขึ้นด้วย

2 ปีหลังจากเปิดให้บริการเกม Vainglory ถือเป็นหนึ่งในเกมมือถือ eSports ที่ใหญ่ที่สุด ด้วยทีมแข่งที่มากกว่า 3,000 ทีมใน อเมริกาเหนือและยุโรป, 1,500 ทีมในเอเชียแปซิฟิก และกว่า 1 พันล้านแม็ทช์การเล่น, 12 ล้าน ผู้เล่นที่ลงทะเบียน และ การเติบโตของยอดวิวกว่า 10 เท่าต่อไป บริษัทได้มีการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์เช่น Apple, Samsung, Google, Amazon, ESL และอื่นๆ เพื่อที่จะตอบโจทย์ในด้านคุณภาพของเกม, การแข่งขันและอีเว้นท์ eSport สำหรับแฟนๆทั่วโลก

อัพเดทแพทช์ 2.7 ฮีโร่ใหม่ REZA

Reza คือแอสซาซิน ผู้หลอมละลายศัตรูด้วยสกิลทำลายล้างอันทรงพลัง Reza สามารถปลดล็อคได้ด้วย ICE ใน 7 วันแรก หลังจากนั้นสามารถปลดล็อคได้ไม่ว่าจะ ICE หรือ Glory

Skin ใหม่

‘RED’ RONA [LEGENDARY]

‘VALKYRIE’ GRACE [EPIC]

‘DIRE’ FORTRESS [RARE]

‘BUTTERFLY’ CELESTE [RARE]

Vainglory สามารถดาวโหลดเล่นฟรีได้แล้ววันนี้จาก

  

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Vainglory ได้ตามช่องทางต่างๆดังนี้

Official Website: www.vainglorygame.com

แฟนเพจ: www.facebook.com/VaingloryTH

Groups Thailand Community: www.facebook.com/groups/1689707541279266