ข่าว Netmarble เกม Marvel Future Fight

MARVEL Future Fight จัด 3 ฮีโร่ใหม่สุดเก๋าพร้อมเนื้อหาใหม่ๆ อีกเพียบ!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / MARVEL Future Fight จัด 3 ฮีโร่ใหม่สุดเก๋าพร้อมเนื้อหาใหม่ๆ อีกเพียบ!

คอนเทนต์ใหม่ ยูนิฟอร์มใหม่ โหมดแบทเทิ่ลใหม่ เพิ่มระดับความยากให้คุณได้มันส์ยิ่งขึ้นและอื่นๆ อีกเพียบ!!!

MARVEL Future Fight อัปเดตล่าสุด เพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาถึง 3 ตัว อันได้แก่ สไปเดอร์แมน-2099, แอบซอร์บิ้งแมน และไททาเนีย ทั้งยังอัพเดตยูนิฟอร์มสุดเท่ 4 แบบ อย่าง ยอนดู ที่ได้สวมชุดที่รับแรงบันดาลใจจากหนังสุดฮิตตระกูล Marvel อย่าง Guardians of the Galaxy Vol. 2, คิดส์ ไคจู ก็มาในมาดยูนิฟอร์มสุดเท่จาก MONSTERS UNLEASHED! (หนังตระกูลเดียวกับ MFF) ที่เป็นชุดฉบับการ์ตูน, ส่วนสไปเดอร์เกว็น ก็มาในชุดสุดชิกจาก GWENDOLYNE STACY และทานอส ยังมาในชุด SECRET WARS: INFINITY ฉบับการ์ตูนด้วย

MARVEL Future Fight นั้นได้ทำการปรับปรุงคอนเทนต์ให้หลากหลายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะใน “ชาโดว์แลนด์” เช่น ด่านใหม่ 5 ด่าน ตั้งแต่ชั้นที่ 25 เป็นต้นไป โดยจะเพิ่มระดับความยากขึ้นไปอีก และเพิ่มโหมดต่อสู้ใหม่ที่สามารถควบคุมการต่อสู้เองได้ หรือเป็นการต่อสู้แบบระบบ Manual สำหรับในโหมดต่อสู้ใหม่นี้ ผู้เล่นสามารถฟอร์มทีมขึ้นมา 2 ทีม ทีมละ 3 คน และแบ่งเล่นเป็นครึ่งแรก, ครึ่งหลังได้ และนอกเวลาได้ หากชนะ 2 ใน 3 เกม ก็จะเป็นฝ่ายชนะ

ผู้เล่นจะได้รับออพชั่นท้าทายที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ในทุก ๆ วัน โดยความยาก-ง่ายนั้นจะขึ้นอยู่กับพลังต่อสู้ของแต่ละคน ยิ่งตัวละครนั้นมีพลังต่อสู้สูงเท่าใด ระดับความยากก็จะสูงตาม ซึ่งออพชั่นนี้จะช่วยสร้างความสนุกให้แก่ผู้เล่นเป็นอย่างมาก และความท้าทายก็จะขึ้นอยู่กับภารกิจที่ได้รับ ไม่ว่าจะมีพลังต่อสู้สูงเท่าใดก็ตาม ก็ใช่ว่าจะผ่านศึกนี้ไปได้ง่าย ๆ

“เรามุ่งมั่นที่จะสรรสร้างความสนุกสนานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันส์ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้”

Seungwon Lee, Chief Global officer จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว

“อัพเดตนี้ไม่ได้มีแค่เหล่าตัวละครใหม่, ยูนิฟอร์ม และโหมดแบทเทิ่ลเพียงเท่านั้น แต่เรายังมีการปรับปรุงระบบเกมภายในให้หลากหลาย ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมมากขึ้น และเข้าถึงตัวเกมได้มากขึ้น”

ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับไททันส์ที่บ้าคลั่ง และทานอส เหล่าร้ายที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดที่สุดของเกม ในโหมดเวิลด์บอสอัลติเมทด้วย ยิ่งไปกว่านั้น MARVEL Future Fight ยังได้เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่น โดยเฉพาะผู้เล่นใหม่ ด้วยการรวมเควสไกด์ 2 เควสเข้าด้วยกัน หรือรวมเควสเส้นทางแห่งการเติบโต และเควสการเดินทางของฮีโร่ เข้าด้วยกันเป็น 1 เควส อีกทั้งตอนนี้ ผู้เล่นสามารถสะสมของรางวัลได้โดยตรงจากข้อความแจ้งเตือนเมื่อทำไกด์เควสสำเร็จด้วย

รายชื่อตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมจอยใน MARVEL Future Fight

  • สไปเดอร์แมน-2099 – สไปเดอร์แมนจากโลกอนาคต ปี 2099 มีลักษณะทางกายภาพคงเดิมเหมือนสไปเดอร์แมนในปัจจุบัน แต่มาในสุดชุดอัจฉริยะ ที่มาพร้อมอุปกรณ์โลกอนาคตที่ทันสมัยยิ่งขึ้น
  • แอบซอร์บิ้งแมน – ตัวร้ายจาก Marvel ที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังมาอย่างยาวนาน มีโซ่ตรวนและลูกตุ้มเหล็กเป็นอาวุธประจำกาย มีความสามารถในการดูดซับหรือกลืนกินวัตถุทุกอย่างบนโลกใบนี้แค่ปลายนิ้วสัมผัส
  • ไททาเนีย ภรรยาของแอบซอร์บิ้งแมน มีพลังต่อสู้ทางกายภาพที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น และเก่งกาจในการต่อสู้ด้วยมือเปล่า

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วบน App Store® and Google Play™.

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกม MARVEL Future Fight สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://marvelfuturefight.netmarble.com