AU Mobile Game Dreamer

AU mobile TH เวอร์ชั่นใหม่มาแรง เปิดระบบใหม่แคทวอร์คของคลับและสมบัติเหมียว

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / AU mobile TH เวอร์ชั่นใหม่มาแรง เปิดระบบใหม่แคทวอร์คของคลับและสมบัติเหมียว

โดยไม่รู้ตัว เกมล์  AU mobile TH  ได้มาพร้อมกับเราเป็นเวลาสามปีแล้วนะ ตอนนี้ทีมงานเปิดเวอร์ชั่นใหม่เพื่อที่จะขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่าน การเปิดระบบใหม่แคทวอร์คของคลับและสมบัติเหมียวและการปรับ UI ทำให้รุปภาพชัดแจงสวยขึ้นด้วย  มีเพลงที่น่าตกใจ เต้นรำแบบไดนามิก รีบไปชวนเพื่อนๆมาเข้าร่วมกันเถอะ มีรางวัลมากมายรอคุณมารับอยู่

ผู้เล่นที่ไม่ได้เข้าสู่ระบบเกมระยะเวลามากกว่าหนึ่งเดือน พอเข้าสู่ระบบเกมอีกจะได้รับห่อReturnใหญ่สุดยอดเลย เพื่อที่จะขอขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนกับ AU mobile TH เมื่อเปิดใช้จะได้รับชุดเซ็ตสูท&ดอกไม้น้ำเงินถาวรและปีกสามสีถาวร ชุดเซ็ตสูท&ดอกไม้น้ำเงินและปีกสามสีจากห่อReturnทั้งเป็นของมาใหม่ ไม่เคยลงในเกมแน่นอน  ไม่ต้องรอล่ะ รีบเข้ามาเล่นกันเลย

แคทวอร์คของคลับจะเป็นจุดเด่นหนึ่งในของเวอร์ชั่นนี้ พูดง่ายๆ ก็คือสงครามระหว่างคลับ คุณยังคงเต้นอยู่คนเดียว  เพื่อนๆ ทุกคนเล่นโย-T แคทวอร์คของคลับไปแล้ว รีบไปเล่นตามเพื่อนทันที  ทีมเต้นรำต้องการคุญว้าว, ทีที่มการแข่งขันมีผลตอบแทนที่อุดมไปด้วยดังนั้น ครั้งแรกทีมที่จะชนะคพ็อตมีอำนาจที่จะทำเครื่องแต่งกายงดงามได้ แล้วสามารถออกแบบโลโก้ของทีมและรูปแบบเสื้อผ้าของตัวเอง คุณต้องการทีมของคุณเป็นทีมที่ไม่ซ้ำกันไหม ลงทะเบียนตอนนี้เลย

วิธีการเล่นของระบบแคทวอร์คของคลับ

ขั้นตนแรก หัวหน้าของคลับจะเป็นคนสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน หลังจากนั้นผู้เล่นในคลับจะสามารถไปแต่งตัวตามหัวข้อ เมื่อเริ่มการแข่งขัน ผู้เล่น 25 คนแรกในคลับที่ได้ค่าแฟนชั่นสูงสุดจากชุดก็จะได้เป็นตัวแทนไปประกวด ขั้นตอนที่สอง ทีละครั้งจะเลือกฝ่ายละ1คนไปเดินโชว์ เมื่อเดินโชว์ผู้ประกวดต้องตีจังหวะให้ตรงจังหวะ ส่วนผู้ชมก็กดไลน์ให้ผู้ประกวด คะแนนรวมก็ขึ้นอยู่กับสองจุดนี้ สุดท้ายฝ่ายไหนได้คะแนนรวมสูงกว่าจะชนะ

สมบัติเหมียวเป็นจุดเด่นอีกหนึ่งในของเวอร์ชั่นนี้ ผู้เล่นทุกท่านสามารถไปเขย่าสมบัติที่ฟังก์ชั่นสมบัติแมว แค่เขย่าเบาๆ ก็ได้รับสมบัติที่ล้ำค่า เขย่าครั้งแรกฟรีลุ้นรับ cash(มีโอกาสได้cashสูงถึงสิบเท่า)ครั้งที่ 2 ใช้ Mทอง 1M ไปเขย่าลุ้นรับ Mชมพู (มีโอกาสได้Mชมพูสูงถึงสิบเท่า) Mทองที่ใช้เขย่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามจำนวนที่เขย่าและเมื่อเขย่าทุกครั้งจะเพิ่มพลัง (มุมขวาของรูป) พอพลังเต็มแล้วยังได้รับวัสดุบรรจุเวทมนตร์อีกด้วย

ในเวลาเดียวกัน เพจแฟนของ AU mobile TH  จะจัดกิจกรรมมั่งคั่งที่มีรางวัลสุดยอดมากๆให้  สกัดยังคงไปช้านะ นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของระบบความมันส์ในเกม 《AU mobile TH》เวอร์ชั่นใหม่เท่านั้น เพราะตัวเกมยังมีอีกหลากหลายความสนุกที่รออยู่   ดาวน์โหลดพร้อมกันได้ทั้งระบบ iOS และ Android  การเปิดยุคสมัยเต้นรำกับเพื่อนๆเลย

 

 

Fanpage –> [https://www.facebook.com/pg/AUTHGD]