Samurai Shodown SNK SNK Playmore

Samurai Shodown กลับมาอีกครั้งบนมือถือ พี่จีนจัดให้เช่นเคย!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Samurai Shodown กลับมาอีกครั้งบนมือถือ พี่จีนจัดให้เช่นเคย!

เพลงดาบอันดุเดือดของเหล่าซามูไร กลับมาแล้ว!

Samurai Shodown ตำนานเกม Fighting จาก SNK ที่เกมเมอร์รุ่นใหญ่จำฝังใจกันได้ดี กับจำนวนเหรียญที่หยอดตู้ลงไป กับความมันส์สะใจที่ไม่มีใครเหมือน แม้ว่าช่วงหลังๆ จะออกมาแป้กจนในปัจจุบันจะกลายเป็นคาแร็คเตอร์ที่ไปร่วมฟีเจอร์ริ่งกับเกมอื่นๆ จนไม่มีเกมของตัวเองลงแล้วก็ตาม แต่ ณ ตอนนี้ มีข่าวอัปเดตมาว่า FL Mobile ค่ายเกมจีนได้นำ IP นี้มาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้งในแนว side-scroll action RPG บนมือถือแล้ว! โดยใช้ชื่อว่า 天下第一剑客传 (อ่านไม่ออก ใช้ google แปลจะได้คำว่า นักดาบที่ดีที่สุดในโลก..^^)

รูปแบบการเล่นที่เป็นแบบ action RPG แต่เมื่อมาอยู่บนมือถือ ก็แน่นอนว่า ระบบการกดท่าก็เปลี่ยนไปตามยุคสมัย โดยเปลี่ยนจากกดปุ่มทิศทางเพื่อออกท่ากลายเป็นใช้ท่าไม้ตายได้เลยแต่จะเป็นคูลดาวน์เข้ามาแทน สู่ระบบการตีบวกอัปดาวนั่นก็มีแน่นอน ลงดัน ตีบอส มาหมด ตามสไตล์เกมมือถือ ซึ่งเท่าที่ดูก็ท่าทางไม่เลวเลยล่ะ อีกหนึ่งระบบที่โดดเด่นจากเกมค่ายจีนคือ ถ้าจีนทำ รับรองว่า VIP จ้า เพลงดาบของคุณจะรุนแรงกว่าใครเมื่อคุณ VIP ขั้นสุดยอด

ตัวละครก็แน่นอนว่าขนมากันเพียบ แต่ระบบสุ่มกาชาก็ยังมีอยู่ เก็บอาวุธ เศษชิ้นส่วนอะไรก็ว่ากันไป งานนี้เห็นแล้วหายคิดถึงนาโครูรูกันได้หน่อยนึง ปีนี้เปิดให้เล่นกันแน่นอน แต่ต้องเสียใจด้วยที่ต้องบอกว่าเฉพาะที่จีนก่อนนะ เพราะพี่เค้าซื้อลิขสิทธิ์ไปทำ บ้านเราก็รอลุ้นกันว่าจะมีค่ายไหนเอามาให้เล่นกันบ้างไม๊ แต่ถ้าใครทนไม่ไหวจริงๆ ก็ต้องมุดไปโหลดมาเล่นกันล่ะจ้า.. ตอนนี้ CBT อยู่นะ ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไรจะรีบแจ้งให้ทราบกันเลย ^^

▼ฮาโอมารู พระเอกของซีรีส์ แต่ส่วนตัวคิดว่า เก็นจูโร่เท่กว่าเยอะ

▼อูเคียว เวลาชนะจะมีเอกลักษณ์มาก คือ ไอกระอักเลือดแบบคนป่วยใกล้ตาย แต่ก็เห็นอยู่มาได้ตั้งหลายภาคนะ

▼นาโครูรู นางเอกสายแบ๊ว

ที่มา: mmoculture

แถมพิเศษ [REVIEW] Dragon Blaze โพรมีธีอุสอวตาร ตีบอสดีสุดๆ

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย