efun FINAL FANTASY AWAKENING ค่ายเกม Square Enix เกม Final Fantasy

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ Final Fantasy Awakening เวอร์ชั่นภาษาไทย!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ข้อมูลอย่างเป็นทางการ Final Fantasy Awakening เวอร์ชั่นภาษาไทย!

3D MMOARPG ที่คุ้มค่าในการรอคอยที่สุดของปี 2017

Final Fantasy Awakening กำลังเดินทางมาถึงประเทศไทย! ลิขสิทธิ์แท้จากบริษัท SQUARE ENIX (SE) โดยบริษัทเกมมือถือระดับโลกอย่าง Efun เป็นตัวแทนดำเนินการ โดยกลุ่มประเทศแรกที่จะนำเข้าคือ สิงคโปร์ มาเลเซีย ประเทศไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม!

▼SE เป็นผู้ควบคุมการผลิตทั้งหมด

เกมมือถือ MMOARPG ซีรี่ย์ FF แท้ที่จะเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Final Fantasy: Awakening โดยทีมผู้สร้างเดิมของ SE ซึ่งภายในเกมยังคงกลิ่นอาย RPG แบบญี่ปุ่นของ Final Fantasy ยังมีภาพ CG ที่งดงามและอลังการในแบบฉบับของแพลตฟอร์มเดิมเอาไว้ ทำให้ผู้เล่นเกมมือถือได้รับประสบการณ์ความสนุกของเกม FF อย่างแท้จริง!

โดยทีมผู้สร้างระดับ Top ที่เป็นผู้สร้างดั้งเดิมของ Final Fantasy: Type-0 ซึ่งนอกจากจะย่อมุมมองทิวทัศน์ต่างๆ ของโลกและความคลาสสิกของตัวละคร แต่ยังคงรักษารูปแบบการต่อสู้ที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ของซีรี่ย์ FF อีกทั้งยังคงความคลาสสิกของการร่วมกันต่อสู้ในแบบผู้เล่นหลายคน รวมไปถึงการโจมตีระดับสูงในรูปแบบของ ARPG

ผู้เล่นไม่เพียงแต่จะเรียกเหล่าคลาสซี่โร่ เช่น Ace, Machina, Rem ยังสามารถเรียกเหล่า ยังสามารถเชิญเหล่า eidolon เช่น Bahamut Odin มาร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ได้เช่นกัน

▼ภาพยนตร์ CG ทั้งหมดในเกมมือถือจะทำให้คุณกลับไปสู่ความอลังการของช่วงเวลาแห่งสนามรบ FF

โดยเทคโนโลยีระดับสูงของระบบการสร้างอนิเมชั่น Orience ระบบ AI ที่ซับซ้อนและระบบเสียงที่เยี่ยมยอด ทำให้ภาพ แสงสี โดยเฉพาะเสียงนั้นดูสมจริงสุดๆ ในแต่ละเรื่องราว และฉาก สวยงามดั่งโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ขั้นสุดยอดบนมือถือโดยเฉพาะ

นอกจากนั้นยังมีอากาศยาน Moogle และ eidolon เป็นต้น ด้วย CG ที่สมบูรณ์แบบจะเพิ่มอรรถรสในการเล่น การรบที่มีสีสันจะเติมเต็มประสบการณ์ให้แก่ผู้เล่นเกมมือถือ ด้วยภาพสวยงามระดับสูงของโลกแห่ง FF จะทำให้คุณกลับไปสู่ความอลังการของช่วงเวลาแห่งสนามรบ FF

บริษัท Efun ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 และมีสาขามากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก สร้างสรรค์เกมกว่า 12 ภาษา มากกว่า 200 เกม ซึ่งผลงานที่ติดอันดับขายดีใน App Store & Google Play ได้แก่ ดาบมังกรหยก 3D, Fantasy Frontier, Dream World-th ทำให้ Efun นั้น เป็นผู้นำในตลาดเกมมือถือทั้งใน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลีและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับและนิยมในอีกหลายประเทศทั่วโลก

ครั้งนี้ Efun ได้ร่วมมือกับ SQUARE ENIX โดยให้ความสำคัญแก่ผู้เล่นเป็นหลัก ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นนั้นมีความเชื่อมั่นในบริษัท ขอให้ทุกท่านร่วมพิสูจน์คำมั่นสัญญาของพวกเรา

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ –> [https://www.facebook.com/FFAWAKENING]