LINE GAME

Sword and Magic แพตซ์ล่าสุด เพิ่มนักธนู ระบบเอ็มไพร์วอร์และระบบบ้านสุดล้ำ!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Sword and Magic แพตซ์ล่าสุด เพิ่มนักธนู ระบบเอ็มไพร์วอร์และระบบบ้านสุดล้ำ!

พิเศษสุดๆ! เตรียมพบกับแคสเตอร์ที่จะมานำเสนอข้อมูลเด็ดๆ ในแพตซ์ใหม่ให้คุณ เร็วๆ นี้!

Sword and Magic เกมดังจาก LINE อัพเดทแพตซ์ครั้งใหญ่ มาพร้อมกับระบบใหม่ๆ มากมายที่ผู้เล่นทุกคนรอคอย ทั้งอาชีพนักธนู อาชีพใหม่ล่าสุดในเกมพร้อมให้คุณสัมผัส ระบบการต่อสู้ multiplayer ที่เรียกว่าเอ็มไพร์วอร์ ให้คุณและสมาชิกกิลด์ของคุณได้ประจันหน้าท้าประลองความแกร่งในจักรวรรดิ อีกทั้งยังมีการเพิ่มระบบบ้านให้ผู้เล่นสามารถตกแต่งตามสไตล์ของตัวเอง เพื่อต้อนรับเพื่อนๆ ที่จะเข้ามาแวะชมได้อีกด้วย

อาชีพนักธนู – อาชีพใหม่ที่ทุกคนว้าว!

อาชีพนักธนู สุดยอดนักรบผู้มีความเด็ดเดี่ยว รักสันโดษ แต่มีหัวใจแห่งคุณธรรมที่ส่องแสงเจิดจ้า หากพบสิ่งชั่วร้าย ก็พร้อมจะควงคันศรเพื่อต่อกรกับความมืดมิดอันชั่วร้าย! เมื่อเลเวล 30 ผู้เล่นจะสามารถสลับสายสกิลได้ระหว่าง

Hawkeye – นักธนูผู้มีสายตาอันแหลมคมประดุจเหยี่ยว มีพลังในการควบคุมสายน้ำเพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้ มีความสามารถโดดเด่นในการล็อคจับเป้าหมายเพื่อสังหารในคราเดียว

Ranger – นักธนูผู้มีการเคลื่อนไหวอันรวดเร็วดั่งสายลมเกรี้ยวกราด มีพลังในการควบคุมพลังแห่งวายุเพื่อช่วยเสริมความสามารถในการต่อสู้ ด้วยลูกศรที่ส่งออกไปพร้อมพลังแห่งวายุพร้อมที่จะทะลุทะลวงข้าศึกให้สิ้นซาก

ระบบเอ็มไพร์วอร์ – ศึกสุดเดือดประกาศศักดา!

เอ็มไพร์วอร์ จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นกองทัพทั้งหมด 2 จักรวรรดิ คือ คำสาบานเลือด และองค์รักษ์ศักดิ์สิทธิ์ ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าร่วมได้โดยการเข้าร่วมกิลด์ และผู้ที่สามารถเลือกสังกัดจักรวรรดิต่างๆ ได้จะมีเพียงหัวหน้ากิลด์เท่านั้น

ระบบบ้าน – ตกแต่งบ้านสุดไฉไลในสไตล์คุณ!

หลังจากเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการต่อสู้ คงไม่มีที่ไหนสามารถผ่อนคลายความเหนื่อยให้คุณได้เท่าการกลับบ้าน ฟีเจอร์ใหม่ที่ให้คุณสามารถมีบ้านเป็นของตัวเอง แถมยังตกแต่งบ้านได้เต็มที่ตามสไตล์ที่ชอบ รวมถึงสามารถพบปะสังสรรค์พูดคุยกับเพื่อนๆ ได้ในพื้นที่ส่วนตั๊ว ส่วนตัว เปิดให้จับจองได้แล้ววันนี้! ระบบบ้านจะเปิดเมื่อตัวละครเลเวล 40

Sword and Magic สุดยอดเกม MMORPG ธีมสไตล์ยุโรป อัดแน่นด้วยระบบการเล่นสุดมันส์ในยุคของดาบและเวทมนต์ที่น่าหลงใหล พร้อมให้คุณเข้าไปสัมผัสด้วยตนเองแล้ววันนี้!

ติดตามอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับเกม Sword and Magic ได้ที่